ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งความจริง...อีกครั้ง ทีเซอร์แรกของ The Matrix : Resurrections ในรูปแบบเว็บอินเตอร์แอคทีพ ที่ดูกี่รอบก็ไม่ซ้ำกัน

Writer : buubae

: 8 กันยายน 2564

ถ้าให้แนะนำหนังที่คีอานู รีฟส์ รับบทแสดงนำละก็ นอกจาก John Wick แล้ว Neo ก็ถือว่าเป็นอีกบทจำที่รีฟส์เคยฝากผลงานไว้ในหนังไตรภาค The Matrix เมื่อปี 1999 และ 2003

18 ปีต่อมา แฟนหนัง The Matrix ก็น่าจะดีใจกันอย่างแน่นอน เพราะเมื่อคืนมีการปล่อยทีเซอร์แรกแบบอินเตอร์แอคทีพ-เว็บไซต์ ของ The Matrix : Resurrections ก่อนที่จะปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มครั้งแรก พรุ่งนี้!

สำหรับเว็บไซต์ที่ว่า เปิดมาก็จะเจอแค่แคปซูล สีแดง และ สีน้ำเงิน ซึ่งถ้าใครเคยดู The Matrix แล้วก็จะรู้ว่าเป็หนึ่งช็อตจำจากหนังภาคแรก ที่มอร์เฟียสให้โอกาสนีโอเลือกแคปซูลสองเม็ดนี้ ถ้าเลือกสีน้ำเงิน ทุกอย่างจบ และตื่นขึ้นจากเตียง และทำทุกอย่างที่ตัวคุณเชื่อ หรือ สีแดง คุณจะอยู่ในเมืองวอนเดอร์แลนด์และเขาก็จะพาคุณสำรวจว่า หลุมกระต่ายที่ว่าน่ะ ลึกแค่ไหน แต่อย่าลืมว่า ทุกอย่างที่เสนอให้ มันคือความจริง

ซึ่ง… กิมมิคที่เลือกในเว็บ จริงๆ สามารถเลือกได้ทั้ง 2 แบบเลย แต่ความเจ๋งอยู่ที่ ถ้าเลือกสีแดง คุณจะได้ยินเสียงนีโอกำลังพูดอยู่กับคุณ บอกเวลาปัจจุบันให้คุณ และก็โชว์บางฉากในตัวอย่างแบบสุ่มมาให้คุณได้ดูกัน

ถ้าคุณเลือกสีน้ำเงิน ทุกอย่างเหมือกัน แค่เปลี่ยนเสียงคนพูด และเซตคลิปที่โชว์บางฉาก (เอ๊าา ซะอย่างงั้น ฮาาา)

ยังไงก็ลองเข้าไปเล่นกันรอตัวอย่างหนังเต็มๆ ที่จะมาในวันพรุ่งนี้ได้ที่ https://thechoiceisyours.whatisthematrix.com/ ขอให้สนุกกับการสุ่มภาพและเจอฉากต่างๆ ที่ไม่ซ้ำกันนะ

Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ตัวอย่างใหม่ ธอร์ ด้วยรักและอัสนี เผยลุคตัวร้ายของคริสเตียน เบล / ฉากแอ็คชั่นเต็มเหนี่ยวของ นาตาลี พอร์ทแมน และ ก้นแห่งแอสการ์ด ของคริส แฮมส์เวิร์ท!

[NEWS] โปสเตอร์และตัวอย่างแรกของ Black Panther: Wakanda Forever มาแล้ว!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save