ดู่นมะจาเล่ดูน มะจาเล่ดูน (ไม่ใช่แล้ว!!) Dune ประกาศวันฉายภาคต่อไป 20 ตุลาคม 2023

Writer : buubae

: 27 ตุลาคม 2564

ถ้าพูดถึงหนังไซไฟฟอร์มยักษ์ก็คงไม่พ้นเรื่อง Dune ที่กำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ (และสตรีมมิ่งใน HBO MAX) อยู่ในขณะนี้ ล่าสุดประกาศปักหมุดช่วงเวลาฉายภาคต่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยข่าวดีนี้ได้ถูกประกาศผ่าน statement ของทั้งผู้กำกับชาวแคนนาดา Denis Villeneuve ค่ายหนังอย่าง Legendary และ Warner Bros. Pictures ที่สรุปคร่าวๆ ว่า Dune ที่กำลังฉายอยู่ในขณะที่ ทำรายได้เปิดตัวในอเมริกา 40.1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และกวาดรายได้ทั่วโลกไปกว่า 223 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

ซึ่งแนวโน้มการทำเงินดี กับกระแสที่ค่อนไปทิศทางบวกขนาดนี้ ทาง Legendary และ Warner Bros. Pictures เลยประกาศไฟเขียวสร้างภาคต่อไปของ Dune อย่างเป็นทางการ โดยได้ผู้กำกับคนเดิม และ Timothée Chalamet ร่วมไปถึงผู้ประพันธ์เพลงอย่าง Hans Zimmer ก็จะกลับมาสานต่อหนังฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ พร้อมกับประกาศวันฉายภาคต่อไป 20 ตุลาคม 2023 นั่นเอง

สำหรับ Dune ตอนนี้กำลังฉายอยู่ทุกโรงภาพยนตร์ ทั้งเอส เอฟ ซีเนม่า และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ใครว่าง ใครสะดวก ก็ไปดูได้เลยเน่อ

ที่มา : hollywoodreporter

TAG : dune
Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เปิดรับสมัครโว้ยยยย 4Kings[2] ประกาศหานักแสดงหน้าใหม่มาเป็นส่วนหนึ่งของสถาบันนี้ด้วยกัน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save