เรื่องลับซ่อนเร้นหลังฉากวิจิตรงดงาม แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์​ “แมนสรวง” พร้อมส่งออกความเป็นไทยสู่ระดับสากล

Writer : bobbidi boo

: 10 สิงหาคม 2566

งานเปิดตัวภาพยนตร์ครั้งยิ่งใหญ่ การันตีความสำเร็จอย่างต่อเนื่องอีกครั้งของบริษัท บี ออน คลาวด์ ภายใต้การนำของปอนด์ กฤษดา ผู้ที่ได้สร้างกระแสตอบรับอย่างล้นหลามทั่วโลกจาก KinnPorsche The Series 

นำทีมนักแสดงมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์อย่างเป็นทางการแมนสรวงที่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนด้านซอฟต์พาวเวอร์จากกระทรวงวัฒนธรรมในปีนี้ ถือเป็นความหวังในการนำผลงานของคนไทยออกสู่เวทีโลกได้อย่างแท้จริง 

โดยแมนสรวงได้รวมนักแสดงแห่งยุคเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น มายภาคภูมิ ร่มไทรทอง, อาโปณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ ร่วมด้วย บาสอัศวภัทร์ ผลพิบูลย์, ต๋องธนายุทธ ฐากูรอรรถยา , อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ และ นนทกร เฉลิมนัย

นอกจากนี้แมนสรวงยังได้สุดยอดศิลปินอย่างวงCOCKTAIL มาร่วมแต่งเนื้อร้องและถ่ายทอดความไพเราะผ่านบทเพลงเร้นที่เปิดให้ได้รับชมและฟังครั้งแรกในงานนี้อีกด้วย

 

แมนสรวงบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรัชสมัยรัชกาลที่ 3 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ที่รุ่งเรืองทั้งในด้านศิลปะวัฒนธรรม เศรษฐกิจ และการเจริญสัมพันธไมตรีกับชาวต่างชาติ โดยเฉพาะการทำการค้ากับชาวจีน 

ท่ามกลางความเรืองรองทางการค้าอันอุดมสมบูรณ์นั้นกลับซ่อนเร้นความลึกลับ และเงื่อนงำปริศนา ณ สถานที่แห่งหนึ่งที่ฉากหน้าคือโรงละครที่เปรียบได้ดั่งสรวงสวรรค์ของผู้คนมากมายหลายเชื้อชาติ แต่ฉากหลังกลับเต็มไปด้วยความมืดหม่นอนธกาลจนยากที่ใครจะคาดเดา

ร่วมพิสูจน์ความจริงไปพร้อมกันกับฉากฆาตกรรมและนาฏกรรมแห่งความลึกลับผลงานภาพยนตร์ไทยแมนสรวง” 24 สิงหาคมนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เปิดรับสมัครโว้ยยยย 4Kings[2] ประกาศหานักแสดงหน้าใหม่มาเป็นส่วนหนึ่งของสถาบันนี้ด้วยกัน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save