เอาใจคอหนัง-ซีรีส์ Netflix ประกาศปรับลดราคาแพ็กเกจพื้นฐาน จากเดิม 279 บาท เป็นราคาใหม่ 169 บาท ให้ดูได้จุใจในราคาที่ถูกลง

Writer : uss

: 21 กุมภาพันธ์ 2566

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดู Netflix เป็นชีวิตจิตใจ เมื่อล่าสุดทาง Netflix ออกมาประกาศปรับลดราคาแพ็กเกจพื้นฐาน Basic Plan ที่หลายคนนิยมสมัครกัน จากราคา 279 บาท ลดเหลือ 169 บาทอย่างเป็นทางการแล้ว โดยจะเริ่มลดราคาตั้งแต่วันนี้

จากกระแสข่าว Netflix ช่วงปลายปีที่ผ่านมาว่ามีแผนจะปรับนโยบายไม่ให้มีการหารบัญชีกัน หรือมีเงื่อนไขในแพ็คเกจต่างๆ มากขึ้น ซึ่งก็ทำให้ผู้ใช้บริการหลายคนต่างไม่พอใจจนวางแผนที่จะเลิกใช้บริการ Netflix ในอนาคต

ทำให้ Netflix เล็งเห็นถึงปัญหาในเรื่องของราคาที่อาจสูงเกินไปสำหรับผู้ใช้ จึงได้มีการปรับราคาแพ็คเกจพื้นฐานเพื่อดึงดูดผู้ใช้งานให้เข้ามาสมัครมากขึ้น ซึ่งผู้ใช้จะยังได้รับฟีเจอร์ และสิทธิประโยชน์เหมือนเดิมทุกประการ ดังนี้

แพ็กเกจ Netflix 169 บาท (Basic Plan) 

  • รับชมคอนเทนท์ได้ในคุณภาพ HD (720p)
  • ดูภาพยนตร์ ซีรีส์ ได้ไม่จำกัด โดยไม่มีโฆษณาคั่น
  • รับชมและดาวน์โหลดได้ครั้งละ 1 เครื่องเท่านั้น (สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี หรืออุปกรณ์สตรีมมิ่งต่างๆ)

สำหรับผู้สมัครสมาชิกใหม่สามารถกดสมัครและรับสิทธิประโยชน์ของแพ็กเกจได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แต่สำหรับสมาชิกปัจจุบันจะมีการปรับราคาลดลงอัตโนมัติในรอบบิลถัดไป

หากใครที่ชื่นชอบดู Netflix ที่มีความคมชัดกว่านี้ หรือต้องการดูได้มากกว่า 1 เครื่อง ทางเน็ตฟลิกซ์ก็ยังมีแพ็กเกจอื่นๆ ให้เลือกใช้ตามความต้องการ เช่น แพ็กเกจพื้นฐาน (319 บาท) และแพ็กเกจพรีเมียม (419 บาท) เป็นต้น

ที่มา : Netflix 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save