ไม่ถูกใจสักทีก็ทำเองซะเลย ชวนคนรักคอนเสิร์ตสร้างเทศกาลดนตรีในรูปแบบของตัวเองได้ในเกม Festival Tycoon

Writer : uss

: 7 ธันวาคม 2565

ถึงเวลาที่เราจะปลุกพลังความสร้างสรรค์ในตัวเองผ่านเกม Festival Tycoon เกมที่สายคอนเสิร์ตไม่ควรพลาด เพราะนี่คือแหล่งขุมทรัพย์ที่ให้เราได้ออกแบบเทศกาลดนตรีไม่เหมือนใคร ชอบแบบไหนจัด อยากให้ในงานมีอะไรกดสร้างเองได้เลย

โดยฟังก์ชันในเกมจะให้เราสร้างและจัดงานเทศกาลดนตรีของเราได้ ตั้งแต่เวที การตกแต่ง ม็อคอัพ หรือมุมถ่ายรูปต่างๆ อีกทั้งเรายังสามารถวางแผนไลน์อัปศิลปินที่อยากให้ขึ้นแสดงในงานได้อีกด้วย เรียกได้ว่าใครเป็นสายที่ฟังไปเรื่อย อินดนตรีหลากหลายแนว แบบเราชอบแน่นอน เพราะถือเป็นการจัดงานดนตรีตามใจฉันสุดๆ ฮ่าๆ 

แน่นอนว่าเกมนี้ก็สมจริงขึ้นไปอีกกกกกก เมื่อมีการใส่ใจรายละเอียดของงานแบบครบถ้วนที่งานๆ หนึ่งควรมี ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ห้องน้ำ การมอบหมายหน้าที่ให้ตัวละครต่างๆ หรือหาสปอนเซอร์มาช่วยทำให้งานเราอลังการขึ้นไปอีก มากกว่าไปนั้นตัวเกมยังสอนให้เรารู้จักการบริหารงบประมาณให้เพียงพอสำหรับการจัดงานอีกด้วย 

อะๆๆ ไม่พูดพร่ำทำเพลง เหล่านักฝันที่อยากมีงานดนตรีเป็นของตัวเอง อย่ารอช้า โหลดเลย! https://bit.ly/3VTw60H

TAG :
Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
5 เหตุผลทำไมแฟนเพลงถึงรัก Coldplay


5 เหตุผลทำไมแฟนเพลงถึงรัก Coldplayเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save