โปสเตอร์ใหม่ของภาพยนตร์เรื่อง “ผ้าผีบอก” เตรียมระเบิดความฮา และไขปมปริศนาไปพร้อมกัน 23 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Writer : uss

: 27 พฤษภาคม 2565

[NEWS] ก็เบะปากสู้ไปเลยสิคะ โปสเตอร์ใหม่ของภาพยนตร์เรื่องผ้าผีบอกเตรียมระเบิดความฮา และไขปมปริศนาไปพร้อมกัน 23 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

อีกอึดใจเดียวเท่านั้น เราก็จะได้ดูภาพยนตร์ที่แฟน ๆ หลายคนรอคอยอย่าง “ผ้าผีบอก” ที่ได้ปรับลุค 5 สาว BNK48 ประกบ 3 หนุ่ม วอร์-หยิ่น-บอส ซึ่งพวกเขาได้ฉีกคาแรกเตอร์แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ประกาศฉายพร้อมกัน 23 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

“เมื่อความสยองขวัญ และความสนุกถูกรวมเข้าด้วยกัน

กลายเป็นความรักซ้อน ซ่อนปมป่วน”

ภาพยนตร์ “ผ้าผีบอก” เป็นเรื่องราวเมื่อ 1000 ปีก่อน ณ เวียงเชฏฐบุรี เจ้าหลวงรังสิมันต์ (หยิ่น) จัดแข่งขันทอผ้าขึ้นมาเพื่อเลือกชายามาเป็นคู่ราอง แต่ในวันที่ต้องถวายผ้าอัญญานางหอมนวล (วี) ได้ถูกรัดคอตายระหว่างทอผ้า และไม่สามารถรู้ได้ว่าใครทำ โดยใน 1000 ปีต่อมา อชิ (วอร์) ยูทูบเบอร์สายล่าท้าผี ได้ไปทำรายการผีที่บ้านของยายทวด และได้สัมผัส “ผ้าตุ้มโบราณ” (ผ้าของอัญญานางหอมนวล) ซึ่งเป็นผ้าต้องคำสาปว่า ถ้าหากใครสัมผัสแล้วหาคนร้ายที่ฆ่าเธอไม่ได้ภายใน 3 วัน ผู้นั้นจะต้องตาย! อชิก็เลยต้องรับบทหาฆาตรกรแก้ปริศนาไปโดยปริยาย พร้อมเจอกับเรื่องไม่คาดคิดในอดีต ว่าเขาและเพื่อน ๆ เคยเกี่ยวข้องกับเรื่องราวในอดีตชาติกรรมแต่ปางก่อน ซึ่งพวกเขาเกี่ยวข้องอย่างไร และอชิจะสามารถแก้ปริศนาได้มั้ย รอติดตาม

“ผู้ผลิตระดับแนวหน้าเมืองไทย”

โดยทาง IAM ได้ดึงบุคลากรแนวหน้าเมืองไทยที่มีผลงานโดดเด่น อาทิ คุณมะเดี่ยว – ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และเขียนบทร่วมกับทีมเขียนบทภาพยนตร์ เสริมทัพด้วยคนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง  อั้ม – ณัฐพงษ์  อรุณเนตร์ อดีตนักแสดงที่เคยมีผลงานในเรื่อง ฝันหวานอายจูบ , 13 เกมสยองและอีกมากมาย มานั่งแท่นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพสู่ผู้ชมหนังไทย

“เปลี่ยนแปลงลุคใหม่ สู่บทบาทการแสดงที่ท้าทาย”

สำหรับภาพยนตร์เรื่องผ้าผีบอก ได้ 5 สมาชิกจาก ศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 มารับบทนำ ได้แก่

✨วี -วีรยา รับบทเป็น อัญญานางหอมนวล

✨โมบายล์- พิมรภัส รับบทเป็น เก็ดถะหวา

✨น้ำหนึ่ง- มิลิน รับบทเป็น สาระปี

✨ปูเป้- จิรดาภา รับบทเป็น สะบันงา

✨จีจี้- ณัฐกุล รับบทเป็น คำเคิบ 

นอกจากนี้ยังได้ 3 นักแสดงหนุ่มมาแรงในยุคนี้มาช่วยสร้างความสนุก อาทิ วอร์- วนรัตน์ รัศมีรัตน์ รับบทเป็น อชิ , หยิ่น- อานันท์ ว่อง รับบทเป็น เจ้าหลวงรังสิมันต์ และ บอส -สหรัฐ  หอมแสง รับบทเป็นแบมแบม 

โดยทุกคนจะได้เห็นพวกเขาในรูปแบบที่ต่างออกไป ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกายเสื้อผ้าสไตล์ย้อนยุคที่สวยงามซึ่งไม่ได้หาใส่ได้บ่อยในชีวิตประจำวัน , การอู้เหนือของเหล่านักแสดง , หรือคาแร็กเตอร์ตัวละครที่ฉีกออกไปจากตัวจริง นับว่าเป็นความท้าทายที่เราจะได้เห็นพวกของเปลี่ยนแปลงผ่านบทบาทตัวละคร และสลัดภาพลุคที่พวกเราคุ้นเคยกันแน่นอน อีกทั้งภาพยนตร์ “ผ้าผีบอก” ยังเป็นผลงานการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงบางคน ยิ่งทำให้น่าติดตามเข้าไปใหญ่ ว่าเราจะได้เห็นพวกเขาผ่านจอหนังนั้นเป็นอย่างไร

อดใจรอกันอีกนิดนะทุกโคนนน ปักวันเลย 23 มิถุนายนนี้! เจอกันทุกโรงภาพยนตร์

ชมตัวอย่างก่อนได้ที่ :

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save