category แม่มดคนใหม่ได้ถือกำเนิดอีกครั้ง ตัวอย่างภาพยนตร์ The Witch: Part 2. The Other One ปล่อยมาแล้ว เข้าฉายที่เกาหลี 15 มิ.ย.นี้

Writer : uss

: 13 พฤษภาคม 2565

[NEWS]  แม่มดคนใหม่ได้ถือกำเนิดอีกครั้ง ตัวอย่างภาพยนตร์ The Witch: Part 2. The Other One ปล่อยมาแล้ว เข้าฉายที่เกาหลี 15 มิ..นี้

เป็นที่จับตามองจากแฟน ๆ ภาพยนตร์เรื่อง The Witch อีกครั้ง หลังจากที่ในภาคแรกได้รับกระแสความนิยมอย่างล้นหลาม เมื่อมีการปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ The Witch: Part 2. The Other One (마녀2) พร้อมประกาศเข้าฉายที่เกาหลี 15 มิ.ย.นี้

“The Witch: Part 2 – The Other One”

เป็นหนังเกาหลีแนวแอ็คชั่นระทึกขวัญ เรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กสาวผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียว จากห้องทดลองที่ถูกทำลายลงได้ออกมาสู่โลกภายนอก การต่อสู้และการไล่ล่าของศัตรูครั้งใหม่จึงได้เริ่มต้นขึ้น 

โดย The Witch: Part 2 เป็นภาคต่อของ The Witch: Part 1 – The Subversion ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2018 กำกับโดย พัคฮุนจอง ผู้กำกับจากเรื่อง New World และ Night in Paradise

“ขนทัพนักแสดงมากมาย”

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย พัคอึนบิน (Park Eun-bin), ชินชีอา (Cynthia) จินกู (Jin-goo) คิมดามี (Kim Da-mi) โจมินซู (Jo Min-soo) และอีจงซอก (Lee Jong-suk) 

อย่างไรก็ตามผู้กำกับพัคฮุนจองเปิดเผยว่า ตัวละครหลักในภาคนี้ จะเป็น “ชินชีอา” ไม่ใช่ “คิมดามี” พร้อมบอกว่าแผนมีการเปลี่ยนแปลงเพราะไม่สามารถตกลงกับทาง Warner Bros. Korea เรื่องลิขสิทธิ์ได้ 

ชินชีอา นักแสดงนำภาคนี้มาจากการออดิชั่นเหมือนคิมดามี โดยชนะการออดิชั่นจากผู้สมัคร 1,408 คน การเปลี่ยนตัวละครหลักนี้ หมายถึงในภาคนี้ คิมดามี ซึ่งเคยเป็นตัวละครหลักใน The Witch: Part 1 อาจจะมาปรากฎตัวในภาพยนตร์ในฐานะนักแสดงรับเชิญเท่านั้น

ไม่เพียงเท่านั้นภาพยนตร์ The Witch: Part 2 – The Other One ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ อีจงซอก กลับมารับงานหลังจากปลดประจำการโดยจะมารับบทเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่องนี้

จากความสำเร็จของภาคแรกทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถสร้างฐานแฟนได้มากมายทั่วโลก ทำให้ภาคต่อ The Witch: Part 2. The Other One ได้รับการจับตามองว่าเนื้อเรื่องจะดำเนินต่อไปอย่างไร และปริศนาที่ทิ้งไว้ในภาคแรกจะถูกสานต่อหรือคลีคลายไปในทิศทางใด 

สามารถชมตัวอย่างได้ที่ลิงก์นี้ :

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save