เปิดแล้ว GOOD HOPE Music Academy เรียนดนตรีออนไลน์ฟรี! ผ่านกูรูชั้นนำพร้อมก้าวเป็นศิลปินตัวจริง

Writer : icediry

: 7 พฤษภาคม 2561
GOOD-HOPE-Music-Academy
เรียกว่าเป็นข่าวดีและฟรี! สำหรับคนที่มีความฝันอยากโลดแล่นในวงการเพลง ให้สามารถเรียนดนตรีได้ฟรี ผ่าน GOOD HOPE Music Academy สถาบันดนตรีออนไลน์

โดย บาส เทพวรรณ คณินวรพันธุ์ ผู้บริหาร ZAAP ENTERPRISE บริษัทด้านออกาไนซ์เซอร์ ได้ผุดไอเดียสร้าง GOOD HOPE Music Academy สถาบันดนตรีออนไลน์ สานฝันคนที่อยากทำเพลง ได้เรียนกันแบบฟรีๆ  ได้ที่เว็บไซต์ www.goodhopemusicacademy.com
1

ภายในสถาบันนี้จะแบ่งเป็น 3 กิจกรรม

  • GOOD HOPE Class นำนักดนตรี นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ ระดับแถวหน้าของเมืองไทยจำนวน 15 คน ไม่ว่าจะเป็น เป้ วง Mild , อ๊อฟ Big Ass , รัฐ วงแทททู คัลเลอร์ เป็นต้น มาถ่ายทอดความรู้ให้เรียนกันแบบฟรีๆ ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคม 2561
  • GOOD HOPE Studio เปิดโอกาสให้กับทุกคนที่ฝันอยากจะมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง ส่งเพลงที่แต่งขึ้นเองมาให้ทางสถาบันคัดเลือก เพลงที่สร้างสรรค์ได้โดนใจที่สุด 20 เพลง จะได้รับการพัฒนาเป็นเดโม่ ที่ควบคุมการผลโดยโปรดิวเซอร์ตัวท็อปของวงการเพลง ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2561
  • GOOD HOPE Song สำหรับ 4 เดโม่ที่มีผลงานโดดเด่น จะได้ทำเพลงร่วมกับทีมโปรดิวเซอร์แถวหน้า พร้อมนำเสนอผลงานในฐานะศิลปินหน้าใหม่
ใครอยากสานฝันการเป็นศิลปินแบบนี้ ก็จัดไป >w<
Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] แรปเปอร์เชิญทางนี้! วธ.จัดประกวด แต่งเพลงแรปหัวข้อ “มนต์รักภาษาไทย” ชิงเงินรางวัลกว่าแสนบาท


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save