category #คริสต์มาสนี้จะไม่เหงา พาเที่ยวงาน MERRY LONELY CHRISTMAS เมื่อ TELEx TELEXs จัดงานแฟนมีตสุดอบอุ่นกับแฟนคลับ


: 27 ธันวาคม 2564

เซอร์ไพรสพิเศษให้ได้หายคิดถึงกัน สำหรับแฟน ๆ  เมื่อ TELEx TELEXs  ประกาศจัดงานแฟนมีตบนสวนดาดฟ้าที่ The PARQ ในบรรยากาศสุดกันเองในธีม MERRY LONELY CHRISTMAS #คริสต์มาสนี้จะไม่เหงา 

โดยเซอร์ไพรสครั้งนี้ เริ่มต้นจากการที่วงได้เปิดให้แฟน ๆ ร่วม Post โมเมนท์ประทับใจร่วมกับ TELEx TELEXs ผ่าน #TELExTELEXsFANMEET เพื่อคัดเลือก 50 คนเข้าร่วมงาน Exclusive Fanmeet ในวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม ที่ผ่านมาในรูปแบบ Social Distance ตามมาตรการโควิด-19 

งานเริ่มต้นด้วยมินิคอนโชว์จาก TELEx TELEXs ด้วยเพลงที่หลายคนคิดถึง และไม่ได้ฟังกันแบบสด ๆ มานานแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Labelle, 1991-1993, ซ่อน (B2B), ดวง ดวง ดวง (Mutelu), Friend, เรือใบ, mi ami? และอีกมากมาย ที่วงเลือกมาเล่นให้หายคิดถึง

รวมถึงมีโมเมนท์ที่สมาชิกวงได้พูดคุยบอกเล่าความรู้สึกกับแฟน ๆ ถึงความตั้งใจที่อยากจะจัดงานนี้ขึ้นมา ด้าน ‘ปิ้ว’ มือซินธิไซเซอร์ ก็ได้บอกว่า เนื่องจากสถานการณ์โควิดตลอดปี ก็เป็นเวลานานมากแล้วที่วงไม่ได้เล่นดนตรี เกือบจะครบปีเต็ม ๆ อยากจะทำให้งานนี้ออกมาอย่างอบอุ่นให้ได้หายคิดถึง แม้จะเป็นงานที่ด่วนมาก แต่ก็ดีใจที่ทุกคนมาร่วมงาน 

ส่วน ‘นาว’ มือกีต้าร์เอง ก็เล่าว่า ได้อ่านข้อความที่แฟน ๆ ส่งเข้ามาร่วมกิจกรรมทุกอันจริง ๆ รวมถึง ‘ออม’ นักร้องนำเองก็ประทับใจมาก ๆ ที่แฟนเพลงทุกคนเขียนข้อความถึงวงได้ประทับใจมาก ไม่คิดว่าทุกคนจะเขียนได้มากกว่า 1-2 บรรทัด วันนี้จึงเป็นโอกาสดี ๆ ที่อยากจะจัดงานขึ้นมาเล่นดนตรีให้ทุกคนฟัง แม้จะไม่ได้เล่นด้วยกันมานาน 

นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรม Lucky Draw สุ่มจับฉลากผู้โชคดีรับ Official Goods ของวงเป็นของขวัญวันคริสมาสต์อีกหลายรางวัล รวมถึงเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้มาพูดคุย ถ่ายรูปและขอลายเซ็นต์เป็นที่ระลึกกลับบ้านหลังจบงานกันอีกด้วย 

เรียกได้ว่าเป็นของขวัญคริสมาสต์สุดพิเศษให้แฟน TELEx TELEXs ได้ใจฟูกันจริง ๆ และก็หวังว่าในปีหน้าสถานการณ์โควิด-19 จะดีขึ้นกว่านี้ และมีโอกาสได้ฟังวง TELEx TELEXs เล่นดนตรีสด ๆ กันแบบนี้ตลอดทั้งปีกันไปเลย #TELExTELEXsFANMEET

 

 

 

TAG : TELEx TELEXs
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

Bangkok Idol Festival: Guide Book [Tossa Girl]


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save