category Goodbye my friend… see you again… Sweat16 ประกาศยุติบทบาทวง หลังสร้างสีสันให้แฟนคลับมากกว่า 5 ปี

Writer : Rinrin

: 9 มิถุนายน 2565

[NEWS] Goodbye my friend… see you again… Sweat16 ประกาศยุติบทบาทวง หลังสร้างสีสันให้แฟนคลับมากกว่า 5 ปี

สร้างความใจหายให้กับเหล่าแฟนคลับไม่น้อย หลังจากที่เฟซบุ๊ก “SWEAT16” ได้ออกมาประกาศจะยุติบทบาทการทำงานของวงอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป โดยทั้งเมมเบอร์และทีมงานก็ได้ให้ความเห็นว่าแต่ละคนจะแยกย้ายเดินทางในสายงานที่ถนัดต่อไปในอนาคต ซึ่งในเนื้อความจากประกาศระบุ

“มาถึงวันนี้ เมมเบอร์และทีมงาน ตัดสินใจเลือกเส้นทางอนาคตตัวเอง เพื่อให้เมมเบอร์ทุกคนได้เดินในสายงานที่ถนัด และเป็นตัวเองมากขึ้น ซึ่งเป้าหมายในชีวิตของแต่ละคนก็ต่างกันไป จึงถึงเวลาอันสมควรที่พวกเราจำเป็นต้องยุติบทบาทการเป็นวงไอดอลของ SWEAT16 ไว้เพียงเท่านี้ และจะยังคงทำกิจกรรม CHEKI เป็นงานสุดท้าย เพื่อให้เมมเบอร์ได้ร่ำลาแฟน ๆ ที่น่ารัก”

อย่างไรก็ตาม วง SWEAT16 ได้ฝากผลงานเพลงไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงน่ารัก ๆ อย่าง “มุ้งมิ้ง” หรือเพลงชวนหิวปนสนุกอย่าง “ปิ้งย่าง” และเพลงอื่น ๆ อย่าง “Love Fantasy” และ “ชาไข่มุก” ที่แฟนเพลงคุ้นหูกันดี 

ในส่วนของงาน HI-FIVE & 2SHOT ของวงที่จะมีในเร็ว ๆ นี้นั้น จะยังคงจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายนนี้ ณ สยามเซ็นเตอร์ เวลา 11:00-19:00 น. และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตภายในงาน DIGITAL YOUR LIFE 2022 ณ สยาม พารากอน เวลา 19.50 น. เป็นต้นไป ทำให้แฟนคลับยังสามารถไปร่วมให้กำลังใจ เพื่อเก็บความทรงจำอันสดใสกับเหล่าเมมเบอร์ไปด้วยกันกัน

สุดท้ายนี้ แม้จะน่าเสียดายที่เราจะไม่ได้ชื่นชมผลงานคุณภาพดี ๆ ของเมมเบอร์ทั้ง 11 คนในฐานะวง SWEAT16 อีกต่อไป แต่ทุกคนยังสามารถรอติดตามและรอสนับสนุนผลงานบนเส้นทางใหม่ของแต่ละคนในอนาคตได้อย่างแน่นอน!

TAG : SWEAT16
Writer Profile : Rinrin
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] แรปเปอร์เชิญทางนี้! วธ.จัดประกวด แต่งเพลงแรปหัวข้อ “มนต์รักภาษาไทย” ชิงเงินรางวัลกว่าแสนบาท


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save