category [Exclusive Interview] เวที - ดนตรี - ครีเอทีฟ! ค้นเบื้องหลัง GRAMMY RS CONCERTS HIT 100 Vol.2 กับ “ป่านแก้ว สัตยาวุฒิพงศ์” แม่ทัพทีม GAYRAY แห่ง GMM SHOW

Writer : bobbidi boo

: 2 เมษายน 2567

It’s more than just music.

dancing, crying, and screaming

A concert is where people feel alive.

เวทียิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง พื้นที่ปลดปล่อยศักยภาพเต็มขั้นของเหล่าศิลปิน ท่ามกลางแสงสี ดนตรีดังกระหึ่ม พร้อมฝูงชนที่เปี่ยมด้วยรักและศรัทธา เดินทางมาดื่มด่ำบรรยากาศ มอบหัวใจ ให้เสียงเชียร์

คอนเสิร์ตช่วงเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงที่นำพาผู้ชมก้าวเข้าสู่โลกใบใหม่โดยสมบูรณ์ ตั้งแต่วินาทีเปิดม่านกระทั่งคอนเฟตตี้โปรยปราย และฝากฝังความทรงจำงดงามประทับไว้ในทุกดวงใจตราบนิรันดร์

แต่ใครจะรู้บ้างว่า กว่าจะกลายมาเป็นโมเมนต์แห่งความสุขและภาพเบื้องหน้าสุดแสนสวยงาม ยังมีเหล่าบุคคลเบื้องหลังที่ทุ่มเทอย่างเต็มกำลัง ทำงานประสานกันเป็นฟันเฟืองขับเคลื่อนที่ขาดไปไม่ได้แม้แต่คนเดียว

วันนี้ Mango Zero ได้รับโอกาสสุดพิเศษพูดคุยในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง กับ “คุณป่านป่านแก้ว สัตยาวุฒิพงศ์” ทัพหน้าของทีม GayRay จาก GMM SHOW บริษัท จีเอ็มเอ็ม มิวสิค จำกัด (มหาชน) ผู้อยู่เบื้องหลังเทศกาลดนตรีขนาดใหญ่อย่าง Big Mountain Music Festival และเป็นหนึ่งในผู้สร้างตำนานคอนเสิร์ตในฝัน “ซีรีส์คอนเสิร์ต GRAMMY RS” 

ค้นให้ลึกถึงที่มาที่ไป ตามหาต้นกำเนิดของไอเดียที่ประกอบร่างสร้างตัวรวมกันเป็นหนึ่งเวที ตลอดจนความรู้สึกจากก้นบึ้งของหัวใจของคนเบื้องหลังที่มี Feedback จากผู้ชมเป็นรางวัลให้ก้าวเดินต่อไป

กว่าจะเป็นผู้จัดคอนเสิร์ต..ย้อนจุดเริ่มต้นเส้นทางสายบันเทิงของคุณป่านแก้ว

คุณป่าน : เราเรียนจบคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุโทรทัศน์ ตรงสายงานพอดี เริ่มทำงานที่แรกที่ Atime Media ในเครือ GMM GRAMMY เป็น Creative Activity กิจกรรมของคลื่นวิทยุ ส่วนใหญ่จะไม่พ้นเรื่องเพลง เช่น คอนเสิร์ต หรืองานนอกสถานที่ต่างๆ เรียกว่าเป็นหนทางก้าวเข้ามาสู่ตึกแกรมมี่และงานสายวงการบันเทิงแล้วกัน

ตอนเรียนจบใหม่ๆ ก็ยังไม่รู้หรอกว่าเราชอบหรืออยากทำอะไรจริงๆ โชคดีที่ประสบการณ์จากการทำงานที่ Atime Media มันสนุก เป็นเรื่องเกี่ยวกับดนตรี ได้ออกไปข้างนอก สัมผัสงานเบื้องหลังในมุมที่คนทั่วไปอาจจะไม่ได้สัมผัส เคยลองออกไปทำ Magazine บ้าง ทำ Marketing ห้างร้านอะไรต่างๆ สุดท้ายก็ค้นพบว่าสิ่งที่เราชอบ น่าจะเกี่ยวกับคอนเสิร์ตนี่แหละ เลยวนกลับมาเป็นคนเบื้องหลังใหม่อีกครั้งหนึ่ง

ตอนนั้นพี่เต็ด (ป๋าเต็ด – ยุทธนา บุญอ้อม) เริ่มทำเทศกาลดนตรีชื่อว่า “Big Mountain Music Festival” พอดี พี่เต็ดแกก็หาลูกมือ หาทีมงาน หาพรรคพวก เราก็เลยได้เข้ามาทำ Big Mountain Music Festival ครั้งที่ 3 และทำต่อเนื่องมาจนถึงตอนนี้

2 คอนเสิร์ตจดจำขึ้นใจ

คุณป่าน : Big Mountain Music Festival เป็นงานที่ยิ่งใหญ่มาก ต่างจากพวกงานของคลื่นวิทยุที่เราทำมาก่อน ซึ่งมีคนดูแค่หลักสิบคน สัก 500 คนคือเยอะสุดๆ แล้ว แต่พอมาเป็น Big Mountain Music Festival สเกลมันคนละเรื่อง ถึงแม้ว่า Big Mountain Music Festival 3 จะมีผู้ชมประมาณ 4-5 หมื่นคน ไม่ยิ่งใหญ่เท่ายุคนี้ก็ตาม แต่สำหรับเรามันก็ใหญ่มากแล้ว ไม่ใช่แค่มีหนึ่งเวที เอาศิลปินมาโชว์แล้วจบกัน มันมีเรื่องมากมายก่ายกองที่จะต้องทำ จัดงานแค่ 2 วัน แต่เตรียมงานล่วงหน้าเป็นปี

เช้าที่ตื่นมาจากงาน Big Mountain Music Festival 3 จบ ความรู้สึกแรกคือเหนื่อยฉิบหาย (หัวเราะ) ตอนทำมันท้ออะ เมื่อไรมันจะจบสักทีวะ แต่พอผ่านช่วงเหนื่อยๆ มาได้แล้ว เราตื่นมานั่งกินข้าวพร้อมกับพี่เต็ดและทีมงานบางคน เราก็เริ่มตั้งต้นคุยกันเรื่องงานปีต่อไปทันที เพราะเราเห็นสิ่งผิดพลาดที่ต้องปรับปรุง ค้นพบไอเดียใหม่ๆ ระหว่างการทำงาน ถามว่ารู้สึกอย่างไร ใจหนึ่งก็โล่งอกแต่งานใหม่ก็มาต่อคิวรอแล้ว เหมือนไม่มีช่วงให้พักหายใจ

คุณป่าน :  เราทำงานมาเยอะมาก Big Mountain Music Festival เป็นงานที่รักเลย ไม่ว่าจะเป็นปีไหนก็ตาม มันสนุก มีการทดลองอะไรใหม่ๆ มีเรื่องราวที่ต้องแก้ไขปรับปรุง แต่ละปีก็จะได้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกัน นอกเหนือจากนั้นก็จะมีคอนเสิร์ตที่ทำให้กับรุ่นใหญ่สุดๆ อย่างอัสนี-วสันต์ ทำคอนเสิร์ตเดี่ยวของ Three Man Down หรือแม้กระทั่ง PARADOX

“คอนเสิร์ต PARADOX  ผงาดง้ำค้ำโลก” เริ่มต้นจากวันที่ PARADOX ซึ่งไม่ได้จัดคอนเสิร์ตมานานมาก เดินเข้ามาคุยกับทีม GAYRAY ว่าทำคอนเสิร์ตกัน แต่ไม่รู้เลยนะว่าจะขายบัตรได้หรือเปล่า จะมีคนมามากน้อยแค่ไหน เป็นโปรเจกต์เร่งด่วนสุดๆ พอคาดเดาเอาแน่เอานอนไม่ได้ว่าจะขายบัตรได้ไหม งบประมาณก็ค่อนข้างมีจำกัดตามไป

คุณป่าน : ทุกความเป็นไปไม่ได้ตอนนั้น กลายเป็นไอเดียของคอนเซ็ปต์ที่ใช้โปรโมตอย่าง “PARADOX Need Help” พี่เต็ดจับ PARADOX ไปขังไว้แล้วขู่สารพัดว่าอย่าจัดคอนเสิร์ตเลย ไม่มีคนมาดูหรอก ให้แฟนคลับมาช่วยแสดงพลังให้เห็นผ่านการซื้อบัตร เพื่อยืนยันว่า PARADOX มีแฟนๆ รออยู่ และสามารถจัดคอนเสิร์ตได้จริงๆ แค่นั้นเลย คิดแล้วก็ลงมือถ่ายทำกันเร็วมากๆ

 

คุณป่าน : อย่างโปรดักชันดีไซน์ก็ใช้ตุ๊กตาเป่าลมที่ PARADOX แจกแฟนๆ กว่า 4,000 ชิ้นมาแขวนให้กลายเป็นตุ๊กตาใหญ่ยักษ์ เพราะว่าไม่สามารถติดตั้งจอ LED หรือลงไฟได้ ถ้าหากว่าได้ย้อนกลับไปดูภาพคอนเสิร์ต ทุกสิ่งอย่างมันคือความมหัศจรรย์ของพลังครีเอทีฟ และความตั้งใจของทีมงานที่ใส่ลงไป

 

คุณป่าน : PARADOX อยากจัดคอนเสิร์ต เราก็สนุกไปกับเขา ทำไปพร้อมๆ กัน ค่ายเพลงมาช่วย ศิลปินรับเชิญก็มาช่วย มากันด้วยใจจริงๆ พอมาถึงวันงาน เราเห็นคนดูอิ่มเอม เขายกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายฉากเปิด ส่งเสียงเฮ ก็รู้สึกว่า เออ ถูกต้อง นี่แหละสิ่งที่เราทำ จากสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ไม่เชื่อด้วยซ้ำว่าจะเกิดขึ้น กลายเป็นคอนเสิร์ตที่อยู่ในความทรงจำทั้งของคนจัดและศิลปิน

สุขใดเล่าจะเท่า “Feedback” น้ำทิพย์ชโลมจิตใจของคนเบื้องหลัง

คุณป่าน : ตอนจัดงาน Big Mountain Music Festival 4 เราจัดงานที่โบนันซ่า เขาใหญ่ ฝนไม่เคยตกเดือนธันวาคมมาก่อนแต่จู่ๆ มันก็ตก โดยที่เราไม่ได้เตรียมตัวรับมือ

สิ่งที่เกิดขึ้นคือเละเทะ ทุกคนก็เดินย่ำสนามหญ้าเฉอะแฉะ รถติดหล่มเข้าออกจากงานไม่ได้ ต้องยกเต็นท์ขึ้นไปบนเวทีเพื่อให้ศิลปินเล่นดนตรีต่อ เป็นอย่างนั้นอยู่ 2 วันเต็ม ตกดึกช่วงวันที่ 2 ประมาณ 2-3 ทุ่ม คนก็เริ่มทยอยกลับ แต่มีเด็กกลุ่มหนึ่งเดินใส่เสื้อกันฝน หิ้วรองเท้า มาขอซื้อบัตรสำหรับงานปีหน้า ตอนนั้น Big Mountain Music Festival ยังขายบัตรล่วงหน้าอยู่ ขายโดยที่บอกแค่วันจัดงาน ไม่มีรายละเอียดศิลปิน น้องๆ เขามาขอซื้อทั้งอย่างนั้น ทั้งๆ ที่ฝนกำลังตกหนัก ไม่รู้ด้วยนะว่าตัวเองจะกลับบ้านได้หรือเปล่า

เป็นโมเมนต์ที่ไม่คาดคิดว่าจะมีคนเข้าใจเราและรัก Big Mountain Music Festival ขนาดนี้ เขาอยากจะมาอีกไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ท่ามกลางวิกฤตมันเป็นกำลังใจที่ดีมาก เหมือนน้ำทิพย์ชโลมใจ

” ความสุขในการทำงานของเราคือ Feedback ทั้งจากคนดู ศิลปิน หรือแม้แต่ทีมงานที่เราทำงานด้วย วันที่งานถูกเผยแพร่ออกไปแล้วมีเสียงตอบรับมาว่า “ชอบ” หรือ “ใช่” หน้าตาเปี่ยมสุขในการดูคอนเสิร์ต ฟังเพลงที่เขาชอบแล้วร้องไห้ออกมา การโพสต์สตอรี่ ถ่ายภาพ ทุกโมเมนต์เหล่านี้ที่เกิดขึ้นคือความสุขของคนทำ “

คุณป่าน : แม้ว่าบางทีจะผิดพลาด โดนด่าบ้างล่ะ แต่ถ้าฟังดูดีๆ จะรู้ว่ามีสิ่งที่เขาเตือนเพื่อให้เราปรับปรุงครั้งต่อไป มันก็เป็นข้อดีอีกแบบหนึ่ง เพราะไม่ใช่แค่คำชื่นชมเพียงอย่างเดียว คำติก็ทำให้งานดีขึ้น เป็นสารจากคนดูที่เราสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ ทั้งในแง่เติมความสุข เติมจินตนาการ และเติมไอเดีย

ฝันที่ไม่กล้าฝัน สุดยอดการรวมตัวแห่งยุค “GRAMMY RS CONCERT HIT 100” #ร้อยเพลงฮิตแห่งชาติ

” ในวงการดนตรียุคที่เราโตมา GRAMMY RS นี่คือหมากับแมว ลิ้นกับฟันที่ดูไม่มีทางจะอยู่ด้วยกันได้ พอการรวมตัวเกิดขึ้น วันที่ทำงานแถลงข่าวยังคิดเลยว่า เฮ้ย จริงไหมนะ นี่มันคือที่สุดของวงการเพลงไทยแล้วจริงๆ “

คุณป่าน : ที่สุดของการ Featuring แห่งยุค คงหนีไม่พ้น GRAMMY RS จะรวมกันทั้งทีก็ต้องรวมให้ยิ่งใหญ่ พี่ๆ ในค่ายเขาก็ให้โจทย์มาว่ามันควรจะคิดเป็นซีรีส์ ทำหลายปีนะ ทำหลายคอนเสิร์ตนะ ก็ย้อนกลับมาเป็นสิ่งที่เราต้องคิดว่า เราจะทำคอนเสิร์ต GRAMMY RS หลายคอนเสิร์ตอย่างไรให้แตกต่างกันแล้วผู้ชมอยากมาดูทุกคอนเสิร์ต การรวมตัวกันของพี่เจ พี่ทัช พี่มอส พี่เต๋า การรวมของยุค 2K ศิลปิน Kamikaze และ GMM GRAMMY เป็นสิ่งที่ทุกคนคาดหวังอยู่แล้ว แต่ที่เหลือล่ะ มันยังมีอะไรที่เราทำได้อีกบ้าง

หนึ่งในนั้นคือ HIT 100 ทั้งสองค่ายมีเพลงมหาศาล และเพลงมันยังทำงานกับเราจนถึงทุกวันนี้ เวลาเราไปร้องคาราโอเกะ เรายังร้องเพลง “คู่กัด” หรือ “พริกขี้หนู” ของพี่เบิร์ด ร้องเพลงพี่แอม เสาวลักษณ์ ทั้งที่ปัจจุบันมีเพลงใหม่ๆ มากมาย แต่เรายังติดอยู่กับเพลงเก่าในความทรงจำ

คุณป่าน : ก่อนหน้านี้ GMM SHOW ในฐานะของผู้จัด เราได้ทำคอนเสิร์ต “90’s Versary” และ “2K Celebration” ที่รวมศิลปินยุค 90’s และศิลปินในยุคทองของเพลงป๊อป ช่วงปลาย 90’s ถึง 2000 แต่ก็ยังมีศิลปินอีกมากมายที่เป็นเจ้าของเพลงฮิต แต่อาจจะไม่ได้ Match กับยุค 90’s หรือ 2000 เราก็เลยคิดว่าถ้างั้นลองดูไหมล่ะ ลองท้าทายดูไหม คอนเสิร์ตที่ใช้เพลงเป็นตัวตั้ง เพลงฮิต 100 เพลง ต้องเป็นเพลงฮิต เป็นเพลงที่ร้องกันได้ข้ามค่าย ร้องได้ทุก Gen ไม่ตกไม่หล่น

เราเคยเข้าใจมาตลอดว่าแฟน GRAMMY กับแฟน RS ไม่น่าจะปนกันหรือเปล่านะ คนชอบ GRAMMY ก็ชอบ GRAMMY  คนชอบ RS ก็ชอบ RS ไปเลย จริงๆ แล้วไม่ใช่ อะไรที่มันฮิต อะไรที่มันเป็นกระแส เราก็รู้จักหมด ฟังหมดอยู่แล้ว ทุกคนร้องตามกันได้ แต่เราอาจจะชอบอีกคนหนึ่งมากกว่าอีกคนหนึ่งเท่านั้นเอง

TOP3 โมเมนต์สุดตราตรึงจาก

“GRAMMY RS CONCERTS HIT100 Vol.1”

คุณป่าน : จริงๆ สนุกทุกโชว์เลย ตั้งแต่การคิดและครีเอทีฟแล้ว ดูตามบรรยากาศวันงานแล้วกัน เห็นคนดูสนุก หัวเราะ เต้นตาม กรี๊ดตาม อินกับโชว์ ไม่ได้เรียงนะว่าอันไหนอันดับที่ 1 2 หรือ 3 

Talk Show สุดเซอร์อง 4 หนุ่มหล่อ 

  • ศิลปิน : ปีเตอร์ – คอร์ปจั๊ชวิน, หนุ่ม – ศราม และป๊อบ – ปองกุล  

คุณป่าน : โมเมนต์แรกที่เรียกได้ว่าเป็น Magic Moment เหนือความคาดหมายของเราเลย คือ “4 หนุ่มหล่อ” เราคิดว่าอยากจะให้มีช่วงที่ศิลปินได้ Talk พูดคุยกันถึงเรื่องแฟนคลับ แต่พอทำไปเรื่อยๆ ก็คิดว่าอยากจะทำซีนเซอร์ไพรส์ ด้วยการพา 4 หนุ่มเปิดตัวท่ามกลางคนดู

พอถึงเวลานั้น คนดูก็ตื่นเต้น ลุกขึ้นมาถ่ายรูป จับมือ กักตัวไว้ไม่ให้ไป ผ่านช่วง Talk ไปก็มีผู้โชคดีได้ขึ้นไปบนเวทีแล้วมี 4 หนุ่มหล่อร้องเพลงให้ฟัง มันรวมหมดเลยทั้งเซอร์ไพรส์ ความฟิน บรรยากาศ เพลงก็เพราะ เรียกได้ว่าดีไปหมด น่าจะเป็นโมเมนต์ที่ทุกคนที่ไปคอนเสิร์ตจดจำได้เป็นอย่างดี แม้ว่าอาจจะไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของใครสักคนในนี้ก็ตาม 

Medley รวมมิตร เสก –โลโซ  

  • ศิลปิน : โจ๊ก โซคูล และฟลุ๊ค ไอน้ำ  

คุณป่าน : ตอนที่ทำสคริปก็คิดอยู่ว่าจะทำไงดี พี่ๆ เขาเป็นคนตลก เป็นคนสนุก แต่เพลงฮิตของเขาทั้งคู่ดันเป็นเพลงช้า “เลี้ยงส่ง” หรือ “ที่หนึ่งไม่ไหว” แล้วทำยังไงให้มันสนุกขึ้นดี เราเลยยัดเพลงเสก โลโซเข้าไป (หัวเราะ)

เจ้าตัวไม่ได้มาแต่เอาเพลงมาใช้ได้ เพลงดัง เพลงฮิตตรงโจทย์ HIT100 แล้ว ร้องรวมเป็น Medley 8 เพลง สลับแบทเทิลกันไป เขาตบมุกกันว่าเพลงตัวเองไม่ได้ร้อง ทุกคนได้ร้องเพลงตัวเองหมด มีอยู่ 2 คนร้องที่ Cover​ เสก – โลโซ เพลงก็สนุกสคริปก็สนุก บรรยากาศออกมาสนุกมาก คนดูก็ประทับใจ แฮปปี้ไปตามๆ กัน

Mash Up “อิทธิ พลางกูร ปะทะ เต๋อเรวัต พุทธินันทน์” เวทีสดุดีแด่ 2 ผู้ยิ่งใหญ่  

  • ศิลปิน : แอม – เสาวลักษณ์ และแหม่ม – พัชริดา 

คุณป่าน : โชว์นี้อาจจะแตกต่างกันสักหน่อย พี่เต๋อกับพี่อิทธิถือเป็นผู้ยิ่งใหญ่จากทั้ง 2 ค่าย เพลงของพวกเขายังอยู่ในความทรงจำของผู้คน ตั้งเป้าหมายไว้ว่าโชว์ต้องยิ่งใหญ่ ดูแล้วต้องอิ่มเอม จนได้ไอเดียทำเป็น Mash up เพลง “ยิ่งสูงยิ่งหนาว” กับ “เก็บตะวันมารวมกัน” โดยมีพี่แอม – เสาวลักษณ์ และพี่แหม่ม – พัชริดา เป็นคนร้อง เป็นซีนใหญ่มาก ประทับใจทุกอย่าง มันถูกต้องเหมาะสมไปหมด

ต่อยอดความสำเร็จสู่ “GRAMMY RS CONCERT HIT100 Vol.2”

คุณป่าน : เพลงฮิตมีอีกมาก ศิลปินอีกมหาศาลที่ไม่ได้อยู่ในคอนเสิร์ต การจัดคอนเสิร์ต “GRAMMY RS CONCERT HIT100 Vol.2” ในปีนี้ ถือเป็นการต่อยอดความสนุกของคราวที่แล้ว ศิลปินบางท่าน เพลงฮิตเยอะมาก มาคราวที่แล้วยังร้องไม่ครบ คราวนี้ก็เลยชวนกลับมา เติมศิลปินเข้าไป ให้ยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีก

ในความเป็นจริงมันก็กดดันนะ หนังภาคแรกมันก็ทำไว้โอเคด้วยไง นึกออกปะ ตอนที่จะต้องเริ่มทำภาคต่อ เราก็หนักใจมาก จะเล่นอะไร ทำอย่างไรให้คนดูไม่เบื่อ ทำให้คนดูไม่รู้สึกว่ามันซ้ำซากจำเจ แต่พอคิดไปคิดมา มันก็ยังมีตรงนั้นตรงนี้ที่เรายังไม่ได้เล่น ยังมีที่ทำได้ดีกว่าเดิมนี่นา

คนอาจจะคิดว่าหมดมุก แต่เราอยากจะบอกว่า Vol.2 คือมุกใหม่เกือบทั้งหมด เติมทั้งความเซอร์ไพรส์ และสิ่งที่ไม่เคยเห็นลงไป อย่าคิดว่าจะเหมือนเดิม คิดว่าคนดูน่าจะสนุกกับมัน เพราะตอนเราพูดคุยกับศิลปิน ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคราวนี้สนุกกว่าเดิม น่าตื่นเต้นมาก

Spoiler Alert! แอบบอกใบ้ไฮไลต์ ในคอนฯ นี้ มีอะไรเด็ด

คุณป่าน : จริงๆ ทุกอย่างคือไฮไลต์ เพราะวิธีคิดของคอนเสิร์ตนี้เหมือนการทำซีรีส์ 10 ตอนที่มี Climax ทุกตอน คุณจะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าจะสนุกไปได้อีกแค่ไหน จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ต้องดูให้ครบถึงจะฟิน

มีใครอีกที่ยังไม่ได้มาเจอกันในคอนเสิร์ต GRAMMY RS เริ่มผสมตัวละครที่อยู่ในแต่ละกลุ่มลงไป ก็จะเห็นว่าคราวนี้หนักไปทาง Rock 90’s เพราะไม่ค่อยได้เห็น Rock 90’s ของทั้งสองค่ายมาเจอกัน นอกจากนี้ยังมีมีกลุ่ม Rock 2000 ที่เพลงดังมากก ส่วนอันอื่นๆ ก็เป็นการเลือกศิลปินในแต่ละประเภทและเลือกเพลงฮิต กลายเป็นการประกบคู่ที่น่าสนใจ แต่อย่าคิดว่ามันมีแค่นั้น “สิ่งที่โปรโมตไป มันไม่ใช่ทั้งหมด” (หัวเราะ)

Mango Zero : งั้นขอสัก 1 คำนิยามคอนเสิร์ต “GRAMMY RS CONCERT HIT100 Vol.2” ที่อ่านแล้วอยากจะลุกไปเตรียมกดบัตรตอนนี้เลยได้ไหมคะ

คุณป่าน : HIT150 ไปเลย (หัวเราะ) เอาแบบนี้นะ ไม่ต่ำกว่า 100 แน่นอน มันจะ x1.5 หรือแม้กระทั่ง x2 ทั้งในแง่จำนวนเพลงและความสนุกสนาน คาดหวังได้เลย ตั้งตารอได้เลย

คุณป่าน : คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตเปิดปี ปีที่แล้วสนุกเอาไว้ยังไง ปีนี้ก็ไม่แพ้แน่นอน อย่าคิดว่ามันจะเหมือนเดิม อย่าคิดว่าเคยมาแล้วไม่ต้องมาอีกก็ได้  ขอให้ลองคิดดูใหม่ สิ่งที่จะเกิดขึ้นใน “GRAMMY RS CONCERT HIT100 Vol.2” ตั้งใจทำให้มันแปลกใหม่จริงๆ สิ่งที่ทุกคนเขียนมาในคอมเมนต์ว่าอยากให้ปรับตรงนั้นเพิ่มตรงนี้ เราเข้าไปดูทั้งหมด เพื่อทำให้งานคราวนี้สมบูรณ์กลมกล่อมและถูกใจยิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ

ประสบการณ์สุดพิเศษของคุณป่านถูกถ่ายทอดออกมาอย่างออกรสออกชาติ ความสุขที่ล้นออกมาจากดวงตาสะท้อนทุกความใส่ใจต่อสารพัดงานที่ผ่านพ้น และตื่นเต้นกับผลงานในอนาคตที่ผู้คนจะได้ค้นพบในเร็ววัน

ทำเอาคนสัมภาษณ์อย่างเราเองก็แอบตั้งความหวัง เฝ้ารอคอย อยากจะไปเห็นให้ประจักษ์ สัมผัสพิสูจน์ให้ได้รู้

และปรารถนาว่าในวินาทีสุดท้ายเมื่อการแสดงจบลง จะได้กู่ร้องให้สุดเสียง ปรบมือให้ดังก้องแทนคำขอบคุณแด่เวที ดนตรี และครีเอทีฟอันน่ามหัศจรรย์จากฝีมือของคนทุ่มเท

“GRAMMY RS CONCERT HIT100 Vol.2”  คอนเสิร์ตรวมเพลงฮิตระดับตำนาน เปิดศักราชปีนี้อย่างยิ่งใหญ่ จัดหนักจัดเต็มพร้อมกองทัพศิลปิน 24 ชีวิตที่จะมาดวลเพลงทุกแนว พาทุกคนสร้างความทรงจำใหม่กับเพลงในดวงใจไปด้วยกัน 11-12 พฤษภาคม 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 30 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ซื้อบัตรได้ที่ https://www.thaiticketmajor.com/ และ Thai Ticket Major ทุกสาขา 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GRAMMYRSCONCERTS


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save