โอกาสสุดท้ายท้ายสุด! สาวกกันดั้มแพลนด่วน Gundam Factory Yokohama เตรียมบอกลา 31 มีนาคมนี้

Writer : bobbidi boo

: 19 มกราคม 2567

หลังจากขยายเวลามากว่า 1 ปี กันดั้มยักษ์RX-78F00 ณ​ ท่าเรือโยโกฮามา ปักหมุดกลับฐานทัพ ในวันที่ 31 มีนาคมนี้ (หากไม่มีการประกาศเปลี่ยนแปลง)

Gundam Factory Yokohama จุดแสดงหุ่นยนต์  กันดั้ม RX-78F00 ขนาดเท่าของจริง เคลื่อนไหวได้ พร้อมแสงสีเสียง แลนด์มาร์คในฝันของสาวกกันดั้มทั่วโลก

แม้ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั่วคราว แต่ด้วยเรื่องราวและบรรยากาศสมจริงสมจัง ประกอบกับความอลังการตระการตา ทำให้ใครๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชีวิตนี้ต้องไปสักครั้งหนึ่ง

Gundam Factory Yokohama เปิดให้เข้าชมวันแรกในวันที่ 19 ธันวาคม 2020 เป็นต้นมา และมีกำหนดการจะปิดตัวในวันที่ 31 มีนาคม 2023 แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 จึงมีการเลื่อนวันออกไป ให้ทุกคนได้เสพความยิ่งใหญ่จนฉ่ำปอดอีก 1 ปีเต็มๆ น่าเสียดายที่เวลา 1 ปีนั้นสั้นนัก นับถอยหลังอีกไม่กี่เดือนก็จะจบลงแล้ว

ห้ามพลาดเด็ดขาดดด! ตอนนี้ Gundam Factory Yokohama เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับเดือนกุมภาพันธ์เป็นที่เรียบร้อย ใครมีแผนจะเดินทางไปญี่ปุ่นในช่วงต้นปีนี้ อย่าลืมหาโอกาสไปเยี่ยมชมกันน้า ดูรายละเอียดการซื้อตั๋วเข้าชมได้ที่ https://gundam-factory.eventos.tokyo/web/portal/151/event/265/

ที่มา :

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] แล้วเราจะคิดถึงนาย! BOOMERANG ช่องการ์ตูนนานาชาติ ประกาศยุติการออกอากาศ 1 ก.ย.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save