eşya depolama istanbul eşya depolama

category จัดฟันใสแบบ invisalign ยิ้มได้ไลฟ์สไตล์ไม่เปลี่ยน


: 6 กรกฏาคม 2561

การจัดฟันเป็นทางเลือกสำหรับคนที่อยากมีรอยยิ้มสวยปิ๊ง เพื่อแก้ไขฟันให้เรียงกันเป็นระเบียบ ซึ่งการจัดฟันเราคุ้นเคยกันดีคือการติดเครื่องมือจัดฟัน (ใส่เหล็กจัดฟัน) แต่มีการจัดฟันอีกแบบที่เรียกกันว่า “จัดฟันแบบใส Invisalign” ที่ทำแล้วแทบดูไม่ออกเลยว่ากำลังจัดฟันอยู่นะเนี่ย

ไลฟ์สไตล์ไม่เปลี่ยน

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบท่องเที่ยว เล่นกีฬา ร้องเพลง หรือต้องออกสื่อบ่อยๆ คุณก็ยิ้มได้อย่างมั่นใจ เพราะเครื่องมือ Invisalign มีลักษณะใส ไม่มีวัสดุติดฟัน จึงทำให้ไม่มีใครรู้ว่าคุณกำลังจัดฟันอยู่

ไม่พลาดทุกช็อต ในวันสำคัญ

การจัดฟันแบบใส Invisalign จะทำให้เรายิ้มได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาดูดี

เห็นภาพฟันเสมือนจริง ก่อนรักษา

ด้านซ้ายคือภาพฟันของเราปัจจุบัน ส่วนขวาคือภาพฟันหลังจากจัดแล้ว เพราะเป็นการจัดฟันแบบดิจิทัลที่ทำให้เห็นผลก่อนเริ่ม โดยโปรแกรมคอมพิวเตอร์จะแสดงแผนการรักษาออกมาในรูปแบบ วิดีโอ 3D ไม่ว่าจะมุมไหน ซี่ไหน ก็สามารถเห็นผลได้ ต่างจากการจัดฟันแบบติดเหล็กที่เราจะทราบผลตอนที่จัดฟันเสร็จสมบูรณ์แล้วเท่านั้น

ขั้นตอนง่าย

ขั้นตอนง่ายๆ ของการจัดฟันแบบใส Invisalign ที่แตกต่างไปจากแบบเดิม ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง ขอบอกเลยว่า ง่ายนิดเดียว

  • เข้ามาปรึกษาคุณหมอ
  • สแกนฟัน ด้วยเครื่องสแกน 3 มิติ แทนการพิมพ์ฟัน
  • ดูแผนการรักษา
  • รับเครื่องมือ

ใส่สบายๆ

ตัวเครื่องมือ Invisalign มีลักษณะใส ทำมาจากพลาสติกที่ปราศจากสาร Bisphenol-A (BPA) สารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง จึงไม่เป็นอันตรายเมื่อสวมใส และเครื่องมือ Invisalign นั้น ยังมีความบาง ยืดหยุ่นสูง และที่สำคัญถูกออกแบบมาเฉพาะบุคคล จึงทำให้รู้สึกสวมใส่สบาย ไม่ระคายเคืองในช่องปาก

รับประทานอาหารได้ตามใจ

ไม่ว่าจะมื้อไหนๆ ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการกิน เพราะเครื่องมือ Invisalign นั้นสามารถถอดออกมาได้ จึงทำให้เรากินของอร่อยๆได้อย่างสบายใจ โดยที่ไม่ต้องกังวลเลยว่าเหล็กจะหลุด แถมยังดูแลความสะอาดฟันได้ง่าย ไม่เสี่ยงต่อการเป็นฟันผุด้วยนะ

ไร้ความกังวลใจในเรื่องของการรักษา

เพราะอย่างที่บอกการจัดฟันแบบใส Invisalign เป็นแบบดิจิทัล โดยนำเทคโนโลยีมาช่วยในการวางแผนการรักษา จึงทำให้ไม่ต้องกังวลเลยว่า เราจะจัดฟันเสร็จเมื่อไหร่ ผลของการจัดฟันจะออกมาเป็นอย่างไร แถมประหยัดเวลา (ใช้เวลาเร็วกว่าการจัดฟันธรรมดาถึง 30 เปอร์เซ็นต์)  อีกด้วยนะ

ได้มาตรฐาน การันตีด้วยรางวัล

คลินิกทันตกรรม Denta-joy ตัวจริงด้านการจัดฟันแบบใส Invisalign  มีทีมแพทย์เฉพาะทางการจัดฟันแบบใส ที่มีประสบการณ์ผ่านการจัดฟันมามากกว่า 4,000 เคส (มากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้) นอกจากนี้ยังดำเนินธุรกิจด้านทันตกรรมมาอย่างยาวนานถึง 35 ปี และยังเป็นผู้ให้บริการ การจัดฟันแบบใส Invisalign ในระดับ Invisalign Blue Diamond Provider ซึ่งเป็นอันดับสูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนนี้ นอกจากนี้ยังได้รับเลือกให้เป็น Invisalign Dedicated Clinic (Flagship Clinic) แห่งเดียวในเมืองไทยอีกด้วย

เรียกได้ว่าการจัดฟันแบบใส Invisalign ถือเป็น “ทันตกรรมเพื่อความงาม” ในอีกรูปแบบหนึ่ง ที่จะช่วยให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจ ใช้ชีวิตได้อย่างแฮปปี้กับไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณเป็น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
Website: Dentajoy
เบอร์โทร: 095-457-9555

7 พฤติกรรมไม่ควรทำบนรถไฟฟ้า