category หลีกหนีความวุ่นวาย จิบกาแฟบ้านโพรงกระต่าย ผจญภัยในดินแดนป่าไม้ ที่ Hotel Labaris

Writer : Patta.pond

: 17 พฤษภาคม 2562

ยินดีต้อนรับนักเดินทางทุกท่านเข้าสู่ Hotel Labaris ดินแดนที่ความสะดวกสบายทุกสรรพสิ่งเป็นไปได้  กับสถานที่พักผ่อนในแบบตะวันตกผสมกับอิทธิพลจากท้องถิ่น ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้ในเขาใหญ่ รอต้อนรับผู้มาเยือน พร้อมอาหารฟิวชันและค็อกเทลสูตรลับฉบับลาบาลิสที่เนรมิตมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

หากเหนื่อยล้าจงมาพักผ่อน ให้มนต์เสน่ห์ของ Hotel Labaris สร้างประสบการณ์และความอบอุ่นในใจ กับ 5 Chapters ในลาบาริส รอคอยให้นักผจญภัยได้ค้นหาในแต่ละบท พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายสำหรับคู่รักและนักเดินทางตัวน้อย

CHAPTER 1  Welcome Zone ทักทายสัตว์วิเศษตัวน้อย

พักจิบกาแฟที่ “Rabbit Cafe” ร้านกาแฟที่ซ่อนตัวอยู่ในเนินเขา ภายในตกแต่งด้วยที่นั่งสำหรับนักเดินทาง ขนาบข้างด้วยเฟอร์นิเจอร์สำหรับสัตว์วิเศษตัวน้อย ชิมกาแฟ House blend coffee ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เบเกอรี่และน้ำแครอทสูตรพิเศษ ในวันที่โชคดี อาจเจอเจ้าสัตว์วิเศษตัวน้อยมาร่วมโต๊ะด้วยก็ได้นะ

CHAPTER 2 : The Heart of Labaris ปราสาทหลังงาม

“อย่าเดินหลงทาง เพราะป่าที่ไว้ใจ เนื้อข้างในไม่เหมือนกัน”  เมื่อหลุดพ้นจากเขาวงกตที่ซับซ้อน จะพบกับ Starry castle และ Midnight Castle ปราสาทหลังงามของนักเดินทาง ภายในมีห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง 3 ประเภท ได้แก่ Duplex Room (4,500 บาท), Grand Deluxe Room (5,500 บาท) และ Deluxe Room (6,500 บาท) คลายความเหนื่อยล้าที่แบกมาตลอดทางด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีในห้อง ตัดขาดจากโลกภายนอกอันแสนวุ่นวาย และชมวิวขุนเขาของเขาใหญ่ที่ Rooftop Bar (เปิดให้บริการเดือนตุลาคม 2562) เตือนไว้ก่อนว่าอย่าเดินจนเพลิน เพราะแต่ละห้องนั้นไม่เหมือนกัน

CHAPTER 3 : Explore The Secret Room สำรวจสวนไร้ขอบเขต และหมู่บ้านลึกลับ

เข้าสู่ Laughing Stone Garden ซึ่งเชื่อมต่อกับสวนไร้ขอบเขต “Infinite Forest” สะท้อนไปไม่สิ้นสุดด้วยกระจกพิศวง ทำหน้าที่อำพรางหมู่บ้านลึกลับ “Secret Garden” ห้องพัก Pool Villa 10 หลัง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวเพียงแค่เปิดประตูระเบียงห้องนอนเท่านั้น พร้อมสร้างความสุขในจินตนาการให้เป็นจริงได้

CHAPTER 4 : Tracking The Beauty of Romance กองทัพต้องเดินด้วยท้อง

สมกับเป็นดินแดนแห่งความสุข ที่นี่ไม่ได้มีแค่สิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยผ่อนคลายเท่านั้น แม้มื้ออาหารก็ยังเป็นที่กล่าวขาน “Labaris Restaurant” มีอาหารฟิวชันตะวันตกและอาหารท้องถิ่นหลากเมนูหายาก ดื่มด่ำกับมื้อเย็นด้วยบาร์เครื่องดื่มรวบรวมไวน์ชั้นยอด ค็อกเทลซิกเนเจอร์สีระยิบระยับ และต้อนรับมื้อเช้าวันใหม่ด้วยรวงผึ้งสด และเซตอาหารเช้านานาชาติ

CHAPTER 5 : The Meander Wonderer : ธารน้ำไหลวน

“Creek” พื้นที่ส่วนสระว่ายน้ำ ออกแบบเป็นแม่น้ำคดเคี้ยวไหลวนแบบไม่มีที่สิ้นสุด ท่ามกลางต้นไม้และธรรมชาติ มีทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ หากเดินต่อไปอีกนิด จะพบกับสะพานข้ามไปสู่ลำธารตามธรรมชาติที่ถูกเรียกขานว่า “Endless River”  รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ที่มีมานานนับทศวรรษ

ดินแดนแห่งนี้ เหมาะสำหรับนักเดินทางแบบคู่รักและครอบครัว หรือหากเป็นนักเดินทางกลุ่ม ต้องการจัดเป็นงานประชุมและอีเวนต์ ก็มี “Town Hall” ซึ่งสามารถจุได้ถึง 120 คนและปรับให้ตรงกับความต้องการหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ก็สามารถสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับชีวิตได้ ด้วยการท่องไปในดินแดนมหัศจรรย์ในเขาใหญ่ ณ Hotel Labaris

TAG : Holidays , hotel , Khao Yai
Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
อัปเดท!! อัตราค่าที่จอดรถย่านสยามเซฟเก็บไว้เลย

อัปเดท!! อัตราค่าที่จอดรถย่านสยามเซฟเก็บไว้เลย

รวมโปรเด็ดวันแม่ 12 สิงหานี้จัดทีมพาแม่ไปไหนดีน้าาา

เดอะมอลล์ กรุ๊ป แจกฟรี!!!! หน้ากากอนามัย N95  รับได้ 1 ก.พ.นี้ 

ปักหมุด 7 เกาะ เติมเต็มวิตามิน SEA ให้กับร่างกาย

สายเที่ยวสะดวกยิ่งขึ้น! ททท.เปิดแคมเปญ ขายแพ็คเก็จเที่ยวลง Shopee!

เดอะมอลล์ จัดแคมเปญ “THE MALL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2019” ชมแชมป์สิงโต โชว์สุดอลัง ชิมอาหารระดับกูร์มองด์

5 ช่องทางตรวจสอบค่าฝุ่น PM 2.5 รีบโหลดไว้ติดเครื่อง!

ปักหมุด ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วกรุงฯ งาน เงิน ความรัก มาครบ!

ปักหมุด ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วกรุงฯ งาน เงิน ความรัก มาครบ!

แจกเงินสนับสนุนคนไทยเที่ยวในประเทศ คนละ 1000 บาท 10 ล้านสิทธิ์

Uber ประกาศหยุดให้บริการในไทยอย่างเป็นทางการ พรุ่งนี้ !! (8 เม.ย.) แจ้งผู้ใช้ย้ายไป Grab แทน

4 เหตุผลที่ไทยขึ้นอันดับ 1 ประเทศที่มีนักท่องเที่ยวเชิงการแพทย์มากที่สุดในเอเชียตอนนี้ !!

เปิดตัวห้องพัก LINE Friends ในโรงแรมใจกลางกรุงโซล น่ารักมุ้งมิ้ง ราคาคืนละ ~10,000 บาท

สวนสาธารณะใกล้รถไฟฟ้า สำหรับ "นักวิ่ง" มนุษย์เงินเดือน

กรมเจ้าท่า ควบคุมจราจรทางน้ำชั่วคราว 5-9 ส.ค.นี้ ทีมเรือด่วนเจ้าพระยาเผื่อเวลาในการเดินทาง