category หลีกหนีความวุ่นวาย จิบกาแฟบ้านโพรงกระต่าย ผจญภัยในดินแดนป่าไม้ ที่ Hotel Labaris

Writer : Patta.pond

: 17 พฤษภาคม 2562

ยินดีต้อนรับนักเดินทางทุกท่านเข้าสู่ Hotel Labaris ดินแดนที่ความสะดวกสบายทุกสรรพสิ่งเป็นไปได้  กับสถานที่พักผ่อนในแบบตะวันตกผสมกับอิทธิพลจากท้องถิ่น ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้ในเขาใหญ่ รอต้อนรับผู้มาเยือน พร้อมอาหารฟิวชันและค็อกเทลสูตรลับฉบับลาบาลิสที่เนรมิตมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

หากเหนื่อยล้าจงมาพักผ่อน ให้มนต์เสน่ห์ของ Hotel Labaris สร้างประสบการณ์และความอบอุ่นในใจ กับ 5 Chapters ในลาบาริส รอคอยให้นักผจญภัยได้ค้นหาในแต่ละบท พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายสำหรับคู่รักและนักเดินทางตัวน้อย

CHAPTER 1  Welcome Zone ทักทายสัตว์วิเศษตัวน้อย

พักจิบกาแฟที่ “Rabbit Cafe” ร้านกาแฟที่ซ่อนตัวอยู่ในเนินเขา ภายในตกแต่งด้วยที่นั่งสำหรับนักเดินทาง ขนาบข้างด้วยเฟอร์นิเจอร์สำหรับสัตว์วิเศษตัวน้อย ชิมกาแฟ House blend coffee ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เบเกอรี่และน้ำแครอทสูตรพิเศษ ในวันที่โชคดี อาจเจอเจ้าสัตว์วิเศษตัวน้อยมาร่วมโต๊ะด้วยก็ได้นะ

CHAPTER 2 : The Heart of Labaris ปราสาทหลังงาม

“อย่าเดินหลงทาง เพราะป่าที่ไว้ใจ เนื้อข้างในไม่เหมือนกัน”  เมื่อหลุดพ้นจากเขาวงกตที่ซับซ้อน จะพบกับ Starry castle และ Midnight Castle ปราสาทหลังงามของนักเดินทาง ภายในมีห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง 3 ประเภท ได้แก่ Duplex Room (4,500 บาท), Grand Deluxe Room (5,500 บาท) และ Deluxe Room (6,500 บาท) คลายความเหนื่อยล้าที่แบกมาตลอดทางด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีในห้อง ตัดขาดจากโลกภายนอกอันแสนวุ่นวาย และชมวิวขุนเขาของเขาใหญ่ที่ Rooftop Bar (เปิดให้บริการเดือนตุลาคม 2562) เตือนไว้ก่อนว่าอย่าเดินจนเพลิน เพราะแต่ละห้องนั้นไม่เหมือนกัน

CHAPTER 3 : Explore The Secret Room สำรวจสวนไร้ขอบเขต และหมู่บ้านลึกลับ

เข้าสู่ Laughing Stone Garden ซึ่งเชื่อมต่อกับสวนไร้ขอบเขต “Infinite Forest” สะท้อนไปไม่สิ้นสุดด้วยกระจกพิศวง ทำหน้าที่อำพรางหมู่บ้านลึกลับ “Secret Garden” ห้องพัก Pool Villa 10 หลัง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวเพียงแค่เปิดประตูระเบียงห้องนอนเท่านั้น พร้อมสร้างความสุขในจินตนาการให้เป็นจริงได้

CHAPTER 4 : Tracking The Beauty of Romance กองทัพต้องเดินด้วยท้อง

สมกับเป็นดินแดนแห่งความสุข ที่นี่ไม่ได้มีแค่สิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยผ่อนคลายเท่านั้น แม้มื้ออาหารก็ยังเป็นที่กล่าวขาน “Labaris Restaurant” มีอาหารฟิวชันตะวันตกและอาหารท้องถิ่นหลากเมนูหายาก ดื่มด่ำกับมื้อเย็นด้วยบาร์เครื่องดื่มรวบรวมไวน์ชั้นยอด ค็อกเทลซิกเนเจอร์สีระยิบระยับ และต้อนรับมื้อเช้าวันใหม่ด้วยรวงผึ้งสด และเซตอาหารเช้านานาชาติ

CHAPTER 5 : The Meander Wonderer : ธารน้ำไหลวน

“Creek” พื้นที่ส่วนสระว่ายน้ำ ออกแบบเป็นแม่น้ำคดเคี้ยวไหลวนแบบไม่มีที่สิ้นสุด ท่ามกลางต้นไม้และธรรมชาติ มีทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ หากเดินต่อไปอีกนิด จะพบกับสะพานข้ามไปสู่ลำธารตามธรรมชาติที่ถูกเรียกขานว่า “Endless River”  รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ที่มีมานานนับทศวรรษ

ดินแดนแห่งนี้ เหมาะสำหรับนักเดินทางแบบคู่รักและครอบครัว หรือหากเป็นนักเดินทางกลุ่ม ต้องการจัดเป็นงานประชุมและอีเวนต์ ก็มี “Town Hall” ซึ่งสามารถจุได้ถึง 120 คนและปรับให้ตรงกับความต้องการหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ก็สามารถสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับชีวิตได้ ด้วยการท่องไปในดินแดนมหัศจรรย์ในเขาใหญ่ ณ Hotel Labaris

TAG : Holidays , hotel , Khao Yai
Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save