category 💖❔ย้ากอยากรู้จัก ความรักที่แสนย้ากยาก ของ ALALA 🫶🏻

Writer : kukigugi

: 5 มิถุนายน 2567

แค่อยากจะมีความรัก ทำไมมันย้ากยาก ? WRU ? ตามหาความรักเท่าไหร่ก็ไม่เจอสักที

ได้แต่คิดแล้วก็สงสัยไปพร้อมกับ 4 สาว ALALA ที่เปรี้ยว เป๊ะ ปัง แถมยังเต็มเปี่ยมไปด้วย Energy อย่างล้นหลามไม่มีใครต้านไหว พร้อมกับคลังคำศัพท์มากมายที่แทบจะบัญญัติเป็น ALALA Vocabulary ได้จริงๆ

ในช่วง EP แรก “BABYMVP” ด้วยความที่ยังเป็นเด็กน้อยแสนซน เลยได้ทำการ สวย เริ่ด เชิ่ด ให้กับความรักที่ไม่ถูกที่ถูกเวลา แถมยังคงทิ้งท้ายความเฟียส ความไม่แคร์ไว้แบบ “ขอให้ลืมฉันได้ ถ้าคิดว่ามันง่าย แต่ก็เอาใจช่วยนะ” ในเพลง “ร้องไห้ดังๆ” กันไปแล้ว

4 สาว ยังปิดจบ EP แบบปังๆ ด้วย “ALALA (To The Top)” ที่พุ่งทยานพาตัวเองไปสู่จุดสูงสุดด้วยตัวเองแบบไมาสนไม่แคร์ใคร

แต่พอ EP แรก ผ่านไป กลับกลายเป็นว่าเริ่มมองหาความรักดีๆ เสียที แต่ก็ต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมายทำให้ ALALA อยากจะแชร์มุมมองความรักของวัยรุ่นว่าทำไมมันถึง ย้ากยาก ได้ขนาดนี้กันนะ ใน EP2 เพราะวิ่งตามหาความรักจนหมดศรัทธา จนกลายเป็นเพลงน่ารักๆ อย่าง “แวร์อิสความรัก (WRU?)

แน่นอนว่า สาวๆ มาตามหาความรักทั้งที MangoZero ก็ขอมา Girl’s Talk ในเรื่องของความรักกันหน่อย งานนี้ 4 สาว อิม – เมจิ – คริส – มินนี่ มาเมาท์กันแบบหมดเปลือก เปิดเผยมุมมองความรักกันชัดๆ ไปเลย !

แถม Energy ล้นหลามขนาดนี้ พาเล่นเกมทีมีแต่เสียงหัวเราะ ถึงสาวๆ จะรักกันมาก แต่การแข่งขันก็แสนจะดุเดือด กับเกม 1 คำถาม 3 คำตอบ ในหมวด ย้ากยาก ย้ากอยาก และ ALALA ที่เรียกได้ว่าดูจบแล้ว ได้ทั้งเสียงหัวเราะและได้ทำความรู้จักทั้ง 4 สาวมากขึ้นอีกด้วย

มาร่วมตามหาความรักไปพร้อมๆ กับ 4 สาว ALALA ผ่านบทสัมภาษณ์สุดแสนจะ เอนเนอร์จี้ บูสๆๆ ไม่อ่อมๆๆ กันดีกว่า เพราะดูจบแล้วถึงแวร์อิสความรักจะยังหาไม่เจอ แต่ได้พลังกลับไปเต็มเปี่ยมจากสาวๆ แน่นอน

รับชมบทสัมภาษณ์ได้ที่ ;


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save