category สรุปไทม์ไลน์ #คิมซอนโฮ ภาค2 กระแสตีกลับจาก Dispatch

Writer : Hanachan

: 26 ตุลาคม 2564

สรุปไทม์ไลน์ #คิมซอนโฮ ภาค2 กระแสตีกลับจาก Dispatch

ประเด็นเก่าเพิ่งเงียบหายไปได้ไม่เท่าไหร่สำหรับ คิมซอนโฮ นักแสดงซีรีส์ HometownChaChaCha กับนางสาว A ล่าสุดวันนี้  Dispatch ผู้กุมความลับแห่งวงการบันเทิงของเกาหลีได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดเบื้องหลังวงดราม่า ที่ได้ข้อมูลจากการพูดคุยกับแหล่งข่าวซึ่งเป็นเพื่อนและคนรอบข้างของคิมซอนโฮ

โดยที่รายละเอียดต่าง ๆ กลายเป็นกระแสลมตีกลับ ที่พลิกเรื่องให้เห็นอีกด้านบนความสัมพันธ์ รวมถึงตัวตนของทั้งคู่ด้วย ส่วนเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงและพลิกผันอย่างไรบ้าง วันนี้ Mango Zero จะมาสรุปไทม์ไลน์ให้เข้าใจกันได้ง่ายๆอีกครั้ง  

ข้อมูลที่ต้องรู้ : นางสาว A = ชเวยองอา (อดีตผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศ KBS)

 

จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์

ในปลายปี 2019 ชเวยองอารู้จักกับคิมซอนโฮผ่านทางเพื่อน และได้เริ่มคบหากันเป็นแฟน เมื่อเดือนมีนาคม 2020 โดยที่ชเวยองอาสารภาพกับซอนโฮว่าเคยแต่งงานและหย่ามาแล้ว ซึ่งคิมซอนโฮก็งง แต่ก็รับได้เพราะยังอยากคบหากันต่อจนได้ไปเดทด้วยกันหลายที่ไม่ว่าจะเป็นสวนสัตว์ สวนสนุกและสถานที่ชานเมืองต่าง ๆ

________________

จุดแตกหักและการเลิกรากันครั้งแรก

  • ชเวยองอาโกหกเรื่องไปเที่ยวกับผู้ชายคนอื่น ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยทำมาแล้ว
  • คิมซอนโฮจับได้และบอกเลิกในวันที่ 7 ก.ค. 2020 ก่อนจะทักแชทปรึกษาเพื่อนสนิท A โดยมีเนื้อความประมาณว่า 

“ฉันจับได้ว่าเธอโกหกเมื่อวานนี้ ฉันเคยให้อภัยเธอไปแล้ว แต่เธอก็ยังโกหกฉันอีก เธอบอกฉันว่าเธอไม่ได้ไปเที่ยวกับผู้ชายคนอื่น ทั้งที่เธอไป และที่แย่มากก็คือ พอฉันถามเธอ เธอคิดว่าฉันหมายถึงผู้ชายอีกคนนึง ซึ่งเป็นคนละคนกับที่ฉันรู้”

  • ในวันถัดมา 8 ก.ค. 2020 ชเวยองอาส่งข้อความมาขอโทษซอนโฮยาวเหยียด เพื่อแสดงความรู้สึกผิด ขอโอกาสให้เธอได้กลับไปอีกครั้ง บอกว่าเธอกดดันและได้พยายามทำอะไรหลายอย่างเพื่อที่จะดีพออยู่เคียงข้างซอนโฮ

“ฉันรู้ว่าเธอโกรธ และรู้สึกว่าโดนหักหลัง แต่ฉันอยากยืนยันว่าไม่มีเจตนาจะหลอก ฉันแค่อยากให้เธอมีความสุขจริงๆ ฉันน่าจะคิดให้ดีกว่านี้ ดังนั้น ช่วยให้โอกาสฉันแก้ไขเรื่องนี้ได้ไหม ฉันสัญญาว่าถ้าฉันได้ความเชื่อใจกลับคืนมา เธอจะไม่ผิดหวังอีกแน่นอน ถ้าฉันทำผิดเรื่องเดิมซ้ำอีก เธอไม่ต้องเชื่อใจฉันอีกเลยก็ได้นะ”

  • คิมซอนโฮส่งภาพข้อความให้เพื่อน A ดู ซึ่งเพื่อน A ก็แนะนำให้เขาเลิกกับชเวยองอา เพราะคิดว่าถ้าให้อภัยเธอน่าจะทำซ้ำอีก
  •  ซึ่งขณะเดียวกับซอนโฮก็ปรึกษากับเพื่อน B ที่ไว้ใจที่สุดด้วย (เพื่อน B เป็นคนเดียวกันกับที่ไปโรงพยาบาลกับชเวยองอา) แต่ B บอกให้ลองเชื่อใจอีกครั้ง และคิมซอนโฮก็กลับมาคบกับชเวยองอา 

________________

การตั้งครรภ์และทำแท้ง

ในวันที่ 24 ก.ค. 2020 ชเวยองอาบอกซอนโฮว่าตั้งท้อง ซึ่งเพื่อน B ได้เปิดเผยกับ Dispatch ว่าคิมซอนโฮไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องเลวร้าย เขาคิดว่า “การมีลูกเปรียบเสมือนของขวัญจากสวรรค์” แต่ลึกๆแล้วก็คงกลัวที่จะกระทบกับงานเหมือนกัน สุดท้ายทั้งคู่ก็ตกลงร่วมกันได้ให้ยุติการตั้งครรภ์

โดยวันที่ 27 ก.ค. 2020 เพื่อน B ไปโรงพยาบาลกับชเวยองอาในขณะที่คิมซอนโฮไปหาซื้อของมาทำซุปสาหร่าย เพื่อบำรุงร่างกายของชเวยองอาจากการสูญเสียเด็ก

________________

หลังยุติการตั้งครรภ์

หลังจากเอาเด็กออกแล้ว ชเวยองอาสนิทกับพ่อแม่ซอนโฮมากขึ้น และซอนโฮก็พยายามทำหลายๆอย่างเพื่อรักษาความรู้สึกเธอ รวมถึงรับเลี้ยงหมาชิบะ ที่ตั้งชื่อว่า ‘โฮอา’ (ซอนโฮ+ยองอา) เพื่อให้เธอไม่เหงาด้วย

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ยังได้คบกันและเจอกันจนถึงเดือนเม.ย. 2021 และได้เลิกรากันในเดือนพ.ค. 2021 เท่ากับว่าทั้งคู่คบกันหลังนำเด็กออกยาวนานถึง 10 เดือน ซึ่งขัดแย้งกับที่ฝ่ายหญิงพูดก่อนหน้านี้ว่าซอนโฮเปลี่ยนไปหลังทำแท้งนั่นเอง

________________

นอกจากนี้ยังมีประเด็นอื่นๆ ที่ถูกกล่าวถึงอย่าง ความสัมพันธ์ของชเวยองอากับคนรักก่อนหน้าที่เป็นนักธุรกิจใหญ่ รวมถึงอีกหนึ่งนิสัยที่เพื่อนของฝ่ายหญิงออกมาเปิดเผยว่า ชเวยองอาติดซื้อของแบรนด์แนมมากมายและค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่มักจะใช้เงินของคิมซอนโฮ 

และนี่ก็เป็นทั้งหมดของอีกด้านที่ถูกตีแผ่กลับมา ขณะที่ทางค่าย Salt Entertainment ของคิมซอนโฮก็ยังไม่ได้ออกมายืนยันอะไร ทำให้เรื่องราวทั้งหมดนี้ยังคงเป็นปริศนาต่อไปว่า เรื่องไหนจริง? เรื่องไหนหลอก? ขอให้ทุกคนรอติดตามอย่างมี ‘สติ’ และ ‘วิจารณญาณ’ กันต่อไปจ้า 

 

ที่มา : Allkpop, WorkpointTODAY

อ่านเพิ่มเติม  สรุปไทม์ไลน์ #คิมซอนโฮ ภาค 1

 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

พบปะแฟนไทย 2023 KIM SEON HO ASIA TOUR IN BANGKOK < ONE, TWO, THREE. SMILE >

สรุปไทม์ไลน์ #คิมซอนโฮ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save