category กินดีได้ดี! คนอร์ เปิดตัวแคมเปญ Eat good, Get Good  ชวนทุกคนหันมากินดีมีประโยชน์ทุกวันพุธ

Writer : tiarada

: 1 กรกฏาคม 2564

เชื่อว่า Food lover หลายคนคงอยากจะกินดี มีสุขภาพดี เป็นสายเฮลตี้ แต่ด้วยอะไรหลาย ๆ อย่างตามสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้มีสารพัดเหตุผลเกิดขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นไม่มีเวลา ทำอาหารคลีนไม่เป็น อาหารคลีนมีราคาแพง ทำเองก็ไม่อร่อย

คนอร์ แบรนด์ชั้นนำจากยูนิลิเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ก็เลยได้มีการเปิดตัวแคมเปญ Eat good, Get Good หรือ กินดี ได้ดี ร่วมกับ เสือร้องไห้ และเหล่า Eativist สายกินดี ไม่ว่าจะเป็น แพร์ – พิมพ์ลดา,หลิน – มชนต, น้ำตาล – ทิพย์นารี และ บอน์น – มนภัทร จาก EatGuide

พร้อมกับการสาธิตการทำอาหารเพื่อสุขภาพง่ายๆ ผ่าน Virtual Live Cooking โดยเชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์ กับเมนูพล่าแซลม่อนวอเตอร์เครส ด้วยราชินีแห่งผักวอเตอร์เครส เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการณ์ แถมยังเป็น Future 50 Food หรือก็คือ 50 อาหารเพื่อสุขภาพและโลกที่ดีขึ้นของทุกคนของทางคนอร์ พล่าแซลม่อนวอเตอร์เครส ก็เรียกได้ว่าเป็น Perfect bite เลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้ง โปรตีนและผักในคำเดียว

ซึ่งทางคนอร์ก็จัดแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นการส่งเสริมคุณค่าทางโภชนาการณ์อย่างยั่งยืนของคนไทยและมีสุขภาพดีขึ้น โดยมีเป้าหมายให้คนไทยทานอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น 5 ล้านคนในปีแรก และ 29 ล้านคนในปี 2568 เริ่มต้นจากกิจกรรม “Eat Good Wednesdays” หรือ #วันพุธกินดี เป็นวันแห่งสีเขียวที่เหมาะมาก ๆ กับการปรับการกินสัปดาห์ละ 1 วัน เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นให้กับหลายๆ คนในการปรับพฤติกรรมการกิน

อีกหนึ่งความพิเศษในอีเว้นต์นี้ก็คือชาวแก๊งค์ “เสือร้องไห้” ที่ต่างคนก็บอกว่าชอบกิน junk food อาหารรสแซ่บ เค็ม มัน จัดจ้านแบบสุดๆ จนเริ่มเป็นกรดไหลย้อนกันไปจากสายกินหนัก ก็อยากเป็นสายกินดีบ้าง หลายคนก็เริ่มเติมสีเขียวในจาน มีผักในทุกมื้อ และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ Eativist สายกินดี ก็ได้มาแนะนำวิธีการปรับการทานอาหารให้ดีขึ้นส่งเสริมสุขภาพ

สามารถติดตามกิจกรรมและข่าวสารของคนอร์เพิ่มเติมได้ที่ Knorr Thailand

Writer Profile : tiarada
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save