category เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวสุดล้ำ ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น

Writer : incwaran

: 3 เมษายน 2563

เรื่องกินเรื่องใหญ่ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเลยจำเป็น นู่นก็ต้องมี นี่ก็อยากได้ จะได้ทำอาหารได้ทุกเมนูที่ต้องการ แต่ในยุคนี้ที่หลายคนมีทั้งเวลาและพื้นที่จำกัด อย่างคนที่อยู่หอหรือคอนโด จะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งที ก็ต้องเลือกที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ประหยัดทั้งพื้นที่และเวลา 

หม้อทอดไร้น้ำมัน

คนรักของทอดถูกใจสิ่งนี้ เพราะไม่ต้องกังวลกับน้ำมันเยิ้มในอาหารอีกต่อไป เครื่องทอดไร้น้ำมันถือว่าตอบโจทย์โดนใจสุดๆ เพียงแค่ใส่อาหารที่จะทอดเข้าไป เจ้าเครื่องนี้ก็จะใช้ลมร้อนแทนการทอดด้วยน้ำมัน แถมยังสามารถนำน้ำมันส่วนเกินออกมาจากอาหารได้ด้วย ที่สำคัญคือไม่ต้องกลัวว่าจะมีควัน สำหรับคนอยู่หอหรือคอนโด

ราคา 1,500-3,600

Xiaomi Air Fryer

หม้อหุงข้าวลดน้ำตาล 

สำหรับสายคลีนที่อยากลดน้ำตาลในมื้ออาหาร เริ่มต้นจากลดน้ำตาลในข้าวก่อนเลย ด้วยหม้อหุงข้าว ที่สามารถลดปริมาณน้ำตาลจากข้าวได้ 44% ด้วยการนำกระบวนการหุงข้าวแบบเช็ดน้ำมาเป็นส่วนหนึ่งของวิธีหุง นอกจากหุงข้าวแล้วยังสามารถตุ๋นและต้มได้อีกด้วย ตอบโจทย์สายคลีนขนาดนี้ต้องมีแล้วล่ะ

ราคา 7,000-10,000 บาท

หม้อหุงข้าวลดน้ำตาล Xiaomi Zhenmi 

ไมโครเวฟมัลติฟังก์ชั่น 

จะซื้อไมโครเวฟทั้งที เลือกที่ใช้งานได้หลายๆ อย่างดีกว่า โดยเฉพาะใครที่อยู่หอหรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด ถ้ามีเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายอย่างคงกินพื้นที่แย่ ไมโครเวฟเดี๋ยวนี้ไม่ได้ทำหน้าที่แค่อุ่นอาหารอีกต่อไป แต่ยังมีฟังก์ชั่นทอดไร้น้ำมัน ย่าง อบ จบในเครื่องเดียว เมนูอลังการแค่ไหนก็ทำได้

ราคา 10,990 – 14,490

กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ 

สำหรับใครที่มีพื้นที่จำกัดแต่ยังอยากทำอาหาร แนะนำให้ใช้กระทไฟฟ้าอเนกประสงค์ เพราะสามารถทำอาหารได้หลายประเภท ทั้งทอด ผัด ต้ม นึ่ง ปรับความร้อนได้หลายระดับ กินสุกี้ ชาบู ได้แบบไม่ต้องออกไปกินที่ร้าน

ราคา 500-3,000 บาท

กระทะไฟฟ้า IMARFLEX 

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า 

แค่มีเตาแม่เหล็กไฟฟ้าก็ทำอาหารได้สารพัดอย่าง ใช้ได้กับภาชนะหลากหลายชนิด ทั้งกระทะ หม้อ ตะแกรง ซึ่งบางแบรนด์ก็แถมเครื่องครัวมาให้พร้อม ปรับความร้อนได้มากสุด 10 ระดับ ทำความสะอาดง่าย ใช้งานสะดวก 

ราคา 1,000-3,500 บาท

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Tefal EXPRESS 

เตาแผ่นความร้อนไฟฟ้า IMARFLEX 

 

 

[NEWS] เสิร์ฟตรงถึงบ้าน! สั่งมิ้นต์ช็อก ร้าน ThinkLab เมนูโปรดคุณอุ๊งอิ๊ง ได้แล้วบน LINE MAN

[NEWS] สาวเกือบขิต! หลังดื่มโกโก้เข้มๆ 1 แก้ว ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเตือน อย่าหาทำอีก!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save