ฉีกกฎทุกแฟชั่น! ไปกับ KOI X PRAPAKAS FASHION GALA - Summer Edition

Writer : Praewpada

: 11 สิงหาคม 2562

ต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด จาก ... Warship by Prapakas ของดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลกอย่างคุณประภากาศ อังศุสิงห์ หรือคุณผักกาด ได้จับมือกับ KOI จัดงาน KOIXPRAPAKAS Fasion Gala ที่ฉีกทุกกฎแฟชั่น! ไปกับธีม  นารีพิฆาตที่นําเสนอการผสมผสานของศิลปะหลากหลายแนวกันมาก โดยดึงความเป็นผู้หญิงเข้ามานำเรื่องให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจกันค่ะ และในโชว์ครั้งนี้ยังได้คุณ ซาร่า คอน ดอล และ Zoom Models Management เข้ามาร่วมออกแบบและเป็นผู้สนับสนุนหลักกันอีกด้วยค่า ไม่รอช้า Mango Zero ขอเก็บเอาภาพบรรยากาศสนุกๆ เก๋ๆ มาฝากชาวมะม่วงกันนะคะ

 

KOIXPRAPAKAS Fasion Gala จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 9 .. 62 ที่ผ่านมา ณ The Club@KOI, Sathorn Square Building ได้เปิดงานมาด้วยการแสดงสุดพิเศษจาก คณะละคร Artech Enterprise สถาบันบัลเลต์ชั้นนำจากประเทศไทย พร้อมด้วยกองทัพนางแบบชั้นนำระดับโลกที่เป็นฑูตจากสหประชาชาติ, Farah Zulaikha – นางแบบของ Cavalli และ Tiffany & Co รวมถึง Chanel และ Versace อีกด้วย ระหว่างโชว์ Farah เป็นตัวแทนของความฉูดฉาดและความแข็งแกร่งท่ีถูกถักทอมาในคอลเลคชั่นน้ีของ ส.ก.บ . Warship by Prapakas

ในช่วงของการเปิดงานนั้น พิธีกรสาวสวยถึงกับต้องบอกกันตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าเป็นที่สุดของ Crazy look แรงๆ เลิศๆ แบบจัดเต็มม๊ากมาก

โชว์ครั้งนี้ ได้จัดขั้นถึง 3 สไตล์ของชุด 3 จังหวะด้วยกัน แบบไล่ระดับความสะพรึง แถมแอบหลอนนิดๆกันไปด้วย 

ต้องบอกเลยค่ะว่า ละสายตาไม่ได้จริงๆ กับชุดนางแบบธีมนี้  ไม่ว่าจะเป็นจังหวะการเดิน หรือชุด ที่ดูเข้ากั๊นเข้ากันกับ จังหวะ Sound ที่ทำให้คนดูอย่างเราๆ นั้นเห็นแล้วก็อยากจะเดินสับเท้าท่าเดียวกันตามไปให้ได้เลยล่ะค่ะ

หลังจากที่ทุกคนดื่มด่ำกับแฟชั่นโชว์กันไปแล้ว ภายในยังเปิดพื้นท่ีให้แขกทุกคนได้ร่วมสนุกไปกับการแสดงพิเศษจากบู๊ธดีเจสาวสวยกันอีกด้วย สนุกจนหยดสุดท้าย เรียกได้ว่าจัดเต็ม และจบลงอย่างงดงาม เป็นแฟชั่นที่ผสมผสานศิลปะกับความเป็นนารีได้อย่างลงตัว สมกับธีม นารีพิฆาต จริงๆค่า

#koifashiongala #koixprapakas #koiexperience #zoommodels

Writer Profile : Praewpada
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save