เดินหน้าคอลแลปส์อย่างต่อเนื่อง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ นำทีม High Cloud Entertainment จับมือกับ LDH ค่ายดังจากญี่ปุ่น ร่วมทำโปรเจกต์ที่ไทย 6 เดือน

Writer : uss

: 11 พฤษภาคม 2565

[NEWS] เดินหน้าคอลแลปส์อย่างต่อเนื่อง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ นำทีม High Cloud Entertainment จับมือกับ LDH ค่ายดังจากญี่ปุ่น ร่วมทำโปรเจกต์ที่ไทย 6 เดือน 

เป็นที่หน้าตื่นตาตื่นใจอีกครั้งเมื่อกอลฟ์ ฟักกลิ้งฮีโร่ หรือ F.HERO ได้นำทีม High Cloud Entertainment ร่วมงานกับค่าย LDH JAPAN ค่ายเพลงชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่จะมาสร้างสรรค์ผลงานวงการบันเทิงให้กับเอเชีย และพร้อมเผยแพร่ความเป็นเอเชียให้กับทั่วโลก 

“การผสมผสานและแลกเปลี่ยนระหว่างไทยกับญี่ปุ่น”

ทั้งค่าย LDH JAPAN และ HIGH CLOUD ENTERTAINMENT ได้ประกาศว่าพวกเขาได้ลงนามข้อตกลงร่วมมือกันตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม โดยมีจุดประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยน และพัฒนาวัฒนธรรมระหว่างประเทศญี่ปุ่นกับประเทศไทย รวมทั้งถ่ายทอดความบันเทิงจากเอเชียสู่โลก 

โดยโปรเจกต์นี้เริ่มต้นเมื่อ EXILE HIRO (ซีอีโอค่าย LDH) และ F.HERO ผู้ก่อตั้ง HIGH CLOUD ENTERTAINMENT ได้ร่วมพูดคุยแบ่งปันถึงเรื่องค่านิยม ปรัชญา และเป้าหมายในวงการบันเทิง ซึ่งทั้งคู่ก็มีทิศทางและความเห็นไปในทางเดียวกันเป็นอย่างมาก จน HIRO ถึงกับบอกว่า “เจ้าตัวได้พบคู่หูที่ดีที่สุดแล้ว พร้อมทั้งตื่นเต้นกับการก้าวแรกของการเริ่มต้นใหม่ และไว้ใจ F.HERO อย่างมากที่จะได้รับความท้าทายนี้ในฐานะตัวแทน และผู้เผยแพร่ความบันเทิงของ LDH ที่ประเทศไทย”

ทางด้าน F.HERO ก็เผยความรู้สึกว่า HIRO นั้นเปรียบเสมือน “BIG BOSS สำหรับเขา” และเจ้าตัวก็รู้สึกตื่นเต้นเช่นกันที่ได้เจอกับคนที่มีทัศนคติตรงกัน พร้อมทั้งตั้งตารอกับโปรเจกต์นี้ที่จะได้ริเร่ิมจริง ๆ และเชื่อว่าทางทีม High Cloud Entertainment จะสร้างสรรค์ผลงานบันเทิงออกมาให้ดีที่สุด สมกับการตั้งตารออย่างแน่นอน

โดยทาง LDH จะส่งศิลปิน “BALLISTIK BOYZ”  จากวง EXILE TRIBE และ “PSYCHIC FEVER”  2 บอยกรุ๊ปแนว Dance-Pop , Hip hop มาอยู่ไทย 6 เดือน เพื่อทำโปรเจกต์ร่วมกันโดย 2 วงนี้จะย้ายมาทำกิจกรรมที่ไทยภายใต้การดูแลของค่าย High Cloud Entertainment ตั้งแต่สิงหาคม 2022 ถึง มกราคม 2023 

รวมถึงทั้งสองวงจะเข้าร่วมงาน Thai Festival 2022 ที่จัดขึ้นโดยสถานทูตไทย ณ กรุงโตเกียว วันที่ 15 พฤษภาคมนี้ โดยมี แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข เป็นหนึ่งในตัวแทนจากประเทศไทยเข้าร่วมแสดงในงาน

น่าติดตามมาก ๆ สำหรับการร่วมมือระหว่าง 2 ค่ายสุดฮิตของไทยและญี่ปุ่น เราต้องรอลุ้นกันว่าพวกเขาจะสรรสร้างผลงานออกมาในรูปแบบไหน และจะผสมผสานความเป็นไทยกับญี่ปุ่นออกมาได้อย่างไร รอติดตามเลยยยย 

ที่มา :  EXILE TRIBE NEWS 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save