category LINE ประเทศไทย เปิด LINE TH Help ตอบข้อสงสัยผู้ใช้งานได้ทันที

Writer : Nokkaew

: 13 ธันวาคม 2559

line-help-th-official-account-featured

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา LINE ประเทศไทย ได้ประกาศเปิดตัวออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ “LINE TH Help Center” ซึ่งหมายความว่า เราสามารถถามปัญหาการใช้งานกับทางทีมงานของ LINE ได้แล้ว

ถ้าพูดถึง Platform สำหรับการคุยอันดับหนึ่งในบ้านเรา ทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าคือ LINE ซึ่งก็แน่นอนว่าทาง LINE เค้าก็จะพยายามมาขยายทีมงานในไทย เพื่อที่จะซัพพอร์ทผู้ใช้งานในบ้านเราได้อย่างเต็มที่

line-help-th-official-account-6

 

เมื่อก่อนนี้เวลาเรามีปัญหาการใช้งาน เราจะต้องแจ้งผ่านฟอร์มรับแจ้งปัญหาที่ contact.line.me แล้วรอทางทีมงานตอบกลับมา ซึ่งวันนี้ LINE ประเทศไทย เพิ่มช่องทางใหม่ โดยผู้ใช้สามารถหาคำตอบหรือสอบถามข้อสงสัยการใช้งานแอพ โดยการ Add ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE TH Help Center @linehelpth ได้ทันที

line-help-th-official-account-1

 

ซึ่งภายในห้องแชตของออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE TH Help Center ประกอบด้วยเมนูคำถามที่พบบ่อยปรากฏอยู่ด้านล่าง เช่น การถ่ายโอนข้อมูลบัญชี LINE ลืมอีเมลแอดเดรสและรหัสผ่าน ยืนยันตัวตนด้วยเบอร์โทรศัพท์ไม่ได้ รวมไปถึงสอบถามข้อมูลทั่วไป

line-help-th-official-account-3

 

นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถกด “0” แล้วกดส่ง เพื่อดูหัวข้อการใช้งานที่ผู้ใช้ต้องการสอบถามหรือสงสัย หลังจากเลือกหัวข้อแล้ว ระบบจะส่งหัวข้อย่อยต่างๆ เพื่อระบุข้อสงสัยให้ชัดเจนยิ่งขึ้นหรือส่งคำถามที่พบบ่อยในเรื่องนั้นๆ กลับออกมาโดยอัตโนมัติทันที เหมือนมีพนักงานคอยช่วยตอบตลอด 24 ชั่วโมง (ซึ่งก็คือบอทตอบนั่นแหละ)

line-help-th-official-account-5

ผู้ใช้สามารถเพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE TH Help Center เป็นเพื่อนใน LINE ด้วยวิธีการดังนี้
– ค้นหาไอดี: @linehelpth (มี @ ข้างหน้าด้วยนะ)
– สแกน QR Code

qr-code

Writer Profile : Nokkaew
ชายหนุ่มที่กินข้าวอย่างน้อยวันละ 3 มื้อ กินข้าวเสร็จก็กินน้ำ เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำ ตอนเรียนไม่ค่อยตั้งใจเรียน ชอบซื้อหนังสือมุราคามิ แต่ยังไม่ได้อ่านสักเล่ม อยากเห็นโลกออนไลน์มีแต่สิ่งดีๆ และมีความสนุก
Blog : www.goohiw.com Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save