HOW TO ซื้อสติกเกอร์ LINE แบบง่ายเว่อร์ๆ ที่ LINE STORE ไว้ส่งให้เพื่อน แฟน และครอบครัว

Writer : minn.una

: 27 ธันวาคม 2561

เมื่อพูดถึงช่องทางการแชท LINE (ไลน์) นับเป็นหนึ่งในแอปแชทที่ช่วยให้เราได้สื่อสารกับแฟน เพื่อน หรือครอบครัวได้สะดวกและรวดเร็วที่สุด หลายคนที่ใช้ LINE ก็คงจะคุ้นเคยกับการใช้สติกเกอร์เพื่อแสดงอารมณ์ระหว่างการแชท หรือไว้อวยพรในโอกาสต่างๆ แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากการซื้อสติกเกอร์ LINE ผ่านแอปแล้ว เรายังมีอีกหนึ่งช่องทางอย่าง LINE STORE ที่ง่าย สะดวก และรวดเร็วพอกัน ที่สำคัญคือเลือกจ่ายได้หลายวิธี ทำได้ในแค่ไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ เลย

เข้าแอป LINE กดปุ่มที่ 4

เริ่มขั้นตอนแรก เข้าไปที่แอป LINE ที่เราคุ้นเคยกันก่อน จากนั้นให้กดปุ่ม TODAY หรือปุ่มที่ 4 บางคนอาจจะยังไม่รู้จักปุ่มนี้มาก่อน มาลองใช้ไปพร้อมๆ กันได้เลย!

เลื่อนไปที่แถบ LINE STORE ขวาสุด

เมื่อเข้าไปถึงหน้า TODAY แล้ว จะมีแถบเมนูให้เลือกอยู่เยอะมาก ให้เลื่อนไปที่ขวามือสุด จะเจอแถบ LINE STORE และนั่นก็คือเป้าหมายของเรา คลิกเลย! และนอกจากการเข้าด้วยวิธีนี้แล้ว เรายังสามารถเข้า LINE STORE ผ่านทางเว็บไซต์ store.line.me ได้ด้วยนะ

กดซื้อสติกเกอร์ที่ชอบ

เมื่อเข้าไปถึง LINE STORE แล้ว เราจะเห็นว่ามีสติกเกอร์ขายเหมือนกับใน Sticker Shop บนแอปเป๊ะๆ และอย่างที่บอกว่าไม่ได้มีแค่สติกเกอร์ แต่ยังมีทั้งธีม อิโมจิ และไอเท็มเกมต่างๆ รอให้เราไปสอยได้ด้วย ชอบตัวไหนก็กดซื้อได้เลย หรือจะอยากส่งของขวัญให้กับเพื่อน หรือคนที่เรารัก ก็ทำผ่านช่องทางนี้ได้เหมือนกัน โดยไม่ว่าจะใช้มือถือระบบ Android หรือ iOS ก็สามารถซื้อสติกเกอร์ส่งเป็นของขวัญให้คนอื่นได้

เลือกช่องทางการจ่ายเงิน

หลังจากได้สติกเกอร์ที่ถูกใจ ก็เตรียมไปจ่ายเงินกันเลย ซึ่งที่ LINE STORE เปิดให้เราสามารถจ่ายเงินได้หลากหลายช่องทางเลยทีเดียว เช่น บัตรเดบิต, บัตรเครดิต, Rabbit LINE Pay, บัตรเติมเงิน LINE Prepaid Card, One-2-Call Cash Card และ LINE Gift Code

อีกวิธีง่ายๆ ที่เราอยากแนะนำคือการจ่ายเงินผ่านเบอร์มือถือ สำหรับลูกค้าเอไอเอสและดีแทค ทั้งระบบเติมเงินและรายเดือน แค่กรอกเบอร์โทรลงไป รอรับรหัสยืนยัน และกรอกรหัสยืนยันการทำรายการก็เป็นอันเสร็จ ส่วนใครสะดวกจ่ายแบบไหนก็ไปโลดจ้า

เมื่อจ่ายเงินเรียบร้อย เราก็จะได้สติกเกอร์มาไว้ส่งความรู้สึกให้กับทั้งเพื่อน แฟน และครอบครัวกัน LINE มีสติกเกอร์ให้เราเลือกซื้อไม่ว่าจะใช้ในโอกาสไหนๆ และซื้อได้ง่ายๆ ในไม่กี่คลิกที่ LINE STORE ได้เลย

นอกจากนี้ เราสามารถซื้อสติกเกอร์ LINE จาก Sticker Shop บนแอป LINE หรือจากตู้เติมเงินอัตโนมัติทั่วประเทศ ซื้อก็ง่ายเว่อร์ ใช้ก็ง่ายเว่อร์แบบนี้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงนะจ๊ะ

Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
เปิดตัว LINE Mobile !! บริการมือถือรูปแบบใหม่ รีวิวทดสอบใช้งานจริง เล่น LINE ฟรี

เปิดตัว LINE Mobile !! บริการมือถือรูปแบบใหม่ รีวิวทดสอบใช้งานจริง เล่น LINE ฟรี

วิธีลบสติ๊กเกอร์ LINE ที่หมดอายุหรือไม่อยากใช้

LINE ประเทศไทย เปิด LINE TH Help ตอบข้อสงสัยผู้ใช้งานได้ทันที

LINE ออกฟีเจอร์ใหม่ Keep Memo เก็บข้อมูลไว้ กับตัวเองได้ ไม่จำกัดพื้นที่

ถ้าคนสมัยก่อนใช้สติกเกอร์ LINE เขาจะคุยเรื่องอะไรกัน ?

วีธีซ่อนห้องแชทใน LINE ไม่ให้คนอื่นเห็น!

สรุปการใช้งาน LINE Mobile หลังจากทดลองใช้ 1 เดือน พร้อมฟีเจอร์ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น

วิธีเนียนอ่านข้อความใน LINE และ Messenger ให้อีกฝ่ายไม่รู้ว่าอ่านแล้ว!

วิธีเนียนอ่านข้อความใน LINE และ Messenger ให้อีกฝ่ายไม่รู้ว่าอ่านแล้ว!

8 สติ๊กเกอร์แมวสุดน่ารัก ไว้ใช้อ้อนแฟนผ่าน LINE

แค่ 13 บาทต่อเดือน (200 บาท / ปี) ก็ช่วยเพิ่มยอดขายให้คุณได้ด้วย LINE@ Premium ID

ต่อไปนี้ริงโทนไลน์ไม่มีซ้ำเพื่อน โหลดเพลงเรียกเข้า-รอสายได้แล้ว ผ่าน LINE MELODY

เพื่อนกินหาง่าย เพื่อนจ่ายหายาก! 4 ปัญหาเงินๆ ทองๆ บนโต๊ะอาหารที่ไม่เป็นมิตรต่อมิตรภาพ

รวม 10 Sticker line ที่ต้องถามว่า #แบบนี้ก็ได้หรา

วิธีเปลี่ยนเบอร์มือถือที่ผูกกับ LINE แบบรายชื่อไม่หาย