category 17 หนังน่าดูที่จ่อคิวเข้าฉายในครึ่งปีหลัง 2018 #มาเอาเงินฉันไปเลยจ้า

Writer : nardpradabt

: 6 มิถุนายน 2561

movies-2018-cv-web

ต้องบอกเลยว่าในปีนี้มีภาพยนตร์ที่กำลังจะลงฉายในบ้านเราเยอะมากๆ ทั้งภาพยนตร์ภาคต่อ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ รวมถึงอนิเมชันมากมายที่จ่อคิวฉายในปีนี้ ถือว่าเป็นปีแห่งภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอยกันเลย งั้นเราไปดูกันดีกว่าว่ามีภาพยนตร์เรื่องไหนน่าดูที่จ่อคิวเข้าฉายในครึ่งปีหลังกันบ้าง และนี่คือ “17 หนังน่าดูจ่อคิวเข้าฉายในครึ่งปีหลัง 2018” #มาเอาเงินฉันไปเลยจ้า

Oceans 8

movies-2018-1

แนว : Action, Thriller  /  กำกับโดย :  Gary Ross

ถ้าคุณรู้จักหนัง Ocean’s eleven ในปี 1960 หนังโจรกรรมสุดสนุก นี่คือภาคเสริมในเรื่องราวของ น้องสาวพระเอกในภาคแรก การโจรกรรมที่สุดสนุก สุดแสบของแก๊งค์สาวๆ จะได้เริ่มต้นขึ้น หนังเรื่องนี้เรียกได้ว่ารวมตัวพ่อ ตัวแม่ระดับแม่เหล็กมาไว้ในเรื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็น Matt Damon / Cate Blanchett  / Dakota Fanning / Sandra Bullock / Olivia Munn /Anne Hathaway / Helena Bonham Carter  / Katie Holmes หรือ จะคุณแม่ของเรา Rihanna  ไม่อยากจะคิดเรื่องค่าตัวแต่ละคนแล้วมาอัดแน่นในซีนเดียวกันได้ มันช่างว้าวมากๆ

เรื่องราวของแก๊งค์เพื่อนสาว 8 คน ทำการปล้นสร้อยเพชรในพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งใน Newyork City นั้นคือ The Met เรื่องราวจะป่วน จะสนุกขนาดไหน ต้องไปติดตามกันต่อในโรงภาพยนตร์

เข้าฉาย 14 มิถุนายน 2018

Incredibles 2

movies-2018-2

แนว : Animation  /  กำกับโดย : Brad Bird

การรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว สำหรับภาพยนตร์อนิเมชั่นครอบครัวซุปเปอร์ฮีโร่ขวัญใจทุกคน The Incredible 2 นะ เรื่องราวภาคต่อจากปี 2004 ภาคแรก แต่ในครั้งนี้ตัวดำเนินเรื่องคือ Helen หรือ อีลาสติกเกิร์ล และปล่อยให้ Bob ผู้เป็นสามีของนางดูแลลูกๆ ในบ้าน เพื่อกลับสู่ชีวิตปกติ ซึ่งมันยากมากสำหรับครอบครัวผู้มีพลังวิเศษนี้

และเมื่อวายร้ายตัวใหม่แสนฉลาดและอันตรายโผล่มา งานนี้ครอบครัวฮีโร่และ Frozone ฮีโร่น้ำแข็งเพื่อนรัก Bob ต้องร่วมมือกันขจัดวายร้ายให้หมดไป ให้สมกับชื่อทีมที่น่าเหลือเชื่อนี้ Incredible

เข้าฉาย 21 มิถุนายน 2018

Ant Man and The Wasp

movies-2018-3

แนว : Action, Adventure, Sci-Fi  /  กำกับโดย : Peyton Reed

ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หนึ่งเดียวของ Marvel Studio ที่สามารถยืดและหดตัวเองได้ กับภาคต่อในเรื่องราวของตัวเขาเอง Ant Man and The Wasp ซึ่งถือเป็นภาคสองของหนังชุดนี้ โดยในคราวนี้นักแสดงชุดเก่ากลับมากันครบไม่ว่าจะเป็น พอล รัดด์ ในบท Ant-Man และฮีโร่สาวคนใหม่ อีวานเจลีน ลิลลี่ในบท The Wasp พร้อมกับการกลับมาของดร. แฮงก์ พิม และภรรยาของเขาที่หายสาบสูญไป พร้อมทั้งเปิดตัวตัวละครใหม่อย่าง Black Goliath และ Ghost

เรื่องราวในครั้งนี้เป็นเหตุการณ์หลังจาก Captain America: Civil War  Ant-Man เขาต้องพยายามอย่างหนักเพื่อรักษาสมดุลระหว่างชีวิตในครอบครัวและความรับผิดชอบในฐานะฮีโร่ ซึ่งในคราวนี้เขาจะต้องปฏิบัติหน้าที่ร่วมกันกับ โฮป แวน ดีน และ ดร.แฮงก์ พิม ในภารกิจใหม่และได้สู่ร่วมกับ The Wasp ในฐานะทีมที่ต้องทำงานร่วมกัน แค่เรื่องย่อสาวกมาร์เวลต้องบอกว่า น่าติดตามมากจริงๆ

เข้าฉาย 5 กรกฎาคม 2018

isle of dogs

movies-2018-4

แนว : Animation , Adventure /  กำกับโดย : Wes Anderson

ถ้าคุณเห็นตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วคิดว่าทำไมมันมีความคล้ายหนังเรื่อง Fantastic Mr. Fox ในปี 2009 จัง ก็จะบอกว่านี่คือผู้กำกับคนเดียวกัน กับ เทคนิคการสร้างเดิม Stop Motion ของผู้กำกับสุดคูลขวัญใจเด็กฮิปเตอร์ ไม่มีใครไม่รู้จักเขา ป๋า Wes Anderson เพราะนี่คือภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาที่กำลังจะจ่อคิวฉาย

เรื่องราวเกี่ยวกับการออกเดินทางของเด็กชายเพื่อตามหา น้องหมาชื่อ ‘เร็กซ์’ ที่หายตัวไป ผู้ที่มาพากย์เสียงให้ตัวละครในเรื่อบิลล์ เมอร์เรย์, เจฟฟ์ โกลด์บลุม, ทิลดา สวินตัน, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, สกาเล็ตต์ โจแฮนส์สัน, โยโกะ โอโนะ และนักแสดงอีกเพียบ เห็นตัวอย่างแล้วคือ มาเอาเงินฉันไปเหอะจ้า งานนี้ต้องไปดูพ่อกำกับ ก็พ่อฉันชื่อ Wes อะ ไม่เคยทำให้ผิดหวังหรอก

เข้าฉาย 19 กรกฎาคม 2018

Mission Impossible 6

movies-2018-5

แนว : Action , Adventure , Thriller /  กำกับโดย : Christopher McQuarrie

การกลับมาของทอม ครูซ ใน MISSION: IMPOSSIBLE – FALLOUT มิชชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล – ฟอลล์เอาท์ ซึ่งอีธาน ฮันท์ (ทอม ครูซ) และทีม IMF (อเล็ก บอลด์วิน, ไซม่อน เพ็กก์, วิง เรมส์) พร้อมด้วยพันธมิตร (รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน และมิเชลล์ โมนาแฮน) ต้องกลับมาในปฏิบัติการที่ต้องแข่งกับเวลาหลังจากที่ภารกิจเกิดความผิดพลาด พร้อมกองทัพนักแสดงที่เข้ามาสร้างสีสันอีกมากมาย

เข้าฉาย 26 กรกฎาคม 2018

Christopher robin

movies-2018-6

แนว : Animation  /  กำกับโดย : Marc Forster

น่าดูมากกกกกก เพื่อนรักในวัยเด็ก หมีพูห์ กับภาพยนตร์แฟนตาซีจากสตูดิโอผู้สร้าง Beauty And The Beast เมื่อคริสโตเฟอร์ โรบิน ที่โตเป็นผู้ใหญ่ได้พบวินนี่ เดอะ พูห์ อีกครั้งใน Christopher Robin

เข้าฉาย 9 สิงหาคม 2018

The First Purge

movies-2018-7

แนว : Action / Thriller กำกับโดย : Gerard McMurray

ขอต้อนรับสู่การปฏิวัติที่เริ่มต้น ใน The First Purge ปฐมบทเรื่องราวของคืนอันโหดร้าย อำมหิต ภาคแรกของภาพยนตร์ระทึกขวัญสั่นประสาท The Purge ที่ทางเราได้ชมตัวอย่างหนังแล้วต้องบอกว่า น่าดู ไม่พลาดแน่นอน

เข้าฉาย 16 สิงหาคม 2018

Hotel Transylvania 3

movies-2018-8

แนว : Animation กำกับโดย : Genndy Tartakovsky

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากโซนี พิคเจอร์ส “Hotel Transylvania 3: Summer Vacation”, กับการผจญภัยครั้งใหม่ ครอบครัวแดร็กคูล่า กับการพาครอบครัวเดินทางไปร่วมทริปล่องเรือสัตว์ประหลาดสุดหรู ซึ่งแน่นอนมีเรื่องราววุ่นๆ สนุกๆ น่าติดตามอีกเพียบ

เข้าฉาย 16 สิงหาคม 2018

Kin

movies-2018-9

แนว : Adventure,Action /  กำกับโดย : Jonathan Baker, Josh Baker

โปรเจกต์ไซไฟคอนเซ็ปท์สุดเจ๋ง จากผู้อำนวยการสร้าง Stranger Things และ Arrival อาวุธปริศนา อานุภาพทำลายล้าง เมื่อมาตกอยู่ในมือเด็กผู้ชายธรรมดาหนึ่งคนจะเกิดอะไรขึ้น?

เข้าฉาย 30 สิงหาคม 2018

The Nun

movies-2018-10

แนว : Thriller  /  กำกับโดย : Corin Hardy

แม่ชีสุดสยองจาก The Conjuring 2 เธอมีเรื่องราวของตัวเองแล้วกับผีแม่ชีตัวเดิม แห่งโรมาเนีย ซึ่งนักบวช (รับบทโดย Demian Bichir) ผู้รับรู้อดีตสุดสยองขวัญและคำสัตย์สาบานสุดท้ายของเธอ (รับบทโดย Taissa Farmiga) เขาได้ถูกส่งไปยังวาติกัน เพื่อสืบหาสาเหตุทั้งหมด ที่นั่นพวกเขาได้ค้นพบกับคำสั่งอันดำมืด ที่เกี่ยวพันกันไม่ใช่แค่โชคชะตาของพวกเขา แต่เป็นโชคชะตาของวิญญาณทุกดวง ที่ต้องเผชิญหน้ากับแรงอาฆาตสุดร้ายแรง และนี่จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นท่ามกลางสมรภูมิระหว่างชีวิตและคำสาปแช่ง

เข้าฉาย 6 กันยายน 2018

Johnny English 3

movies-2018-11

แนว : Action , Adventure , Comedy  /  กำกับโดย : David Kerr

พบกับการกลับมาของโรแวน แอตคินสัน ในบทสายลับอังกฤษผู้ยิ่งใหญ่ Johnny English Strikes Again พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น การผจญภัยครั้งใหม่เมื่อการจู่โจมทางไซเบอร์ทำให้สายลับอังกฤษที่กำลังทำหน้าที่ในปัจจุบันถูกเปิดเผยตัว จอห์นนี่ อิงลิช จึงกลายเป็นความหวังสุดท้าย ด้วยภารกิจการค้นหาแฮคเกอร์ตัวฉกาจ และต้องเอาชนะความท้าทายของเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพิ่อทำภารกิจให้สำเร็จ

เข้าฉาย 4 ตุลาคม 2018

Mowgil

movies-2018-12

แนว : Action , Adventure  /  กำกับโดย : Andy Serkis

Warner Bros. Pictures ขอสร้างเมาคลี ลูกหมาป่าบ้าง แต่ในคราวนี้ดูดิบ เซอร์ และ มีความเรียลกว่าเมาคลี Live action อีกค่ายที่ทำผ่านมาที่มีความน่ารัก สำหรับเมาคลีในรูปแบบนี้ก็ถือว่าน่าชม

เข้าฉาย 4 ตุลาคม 2018

Nutcracker and The Four Realms

movies-2018-13

แนว : Action , Adventure , Fantasy  /  กำกับโดย : Andy SerkisJoe Johnston, Lasse Hallström

เรื่องราวเด็กสาวที่อยากได้กุญแจที่จะเปิดกล่องของขวัญจากแม่ผู้ล่วงลับที่ทิ้งไว้ให้เธอ เธอเดินตามเส้นด้ายสีทองเพื่อตามหากุญแจนั้นจนหลุดเข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ ที่มีทั้งนางฟ้า, ทหาร, แม่มด และกองทัพหนูตัวร้ายครับ ซึ่งการที่เธอจะได้กุญแจมาได้ก็ต้องฝ่าดินแดนที่สี่อันน่ากลัวของมาเธอร์จิงเจอร์ (เฮเลน เมียร์เรน) พบกับการผจญภัยอันแสนสนุกและน่าตื่นเต้นได้

เข้าฉาย 1 พฤศจิกายน 2018

Fantastic Beasts : The crimes of Grindelwald

movies-2018-14

แนว : Adventure , Fantasy  /  กำกับโดย : David Yates

ภาคต่อของเรื่องราว Fantastic Beasts สัตว์มหัศจรรย์กับถิ่นที่อยู่ จะลงลึกเรื่องราวช่วงที่กรินเดลวัลด์เรืองอำนาจ และ พบกับอัลบัส ดัมเบิลดอร์ ในวัยหนุ่ม ที่จะมาเดินเรื่องทำให้ในภาคนี้สนุกยิ่งขึ้น ในมุมมองของโลกเวทมนตร์ที่กว้างขึ้น และ เรื่องราวความรักของดัมเบิลดอร์

เข้าฉาย 15 พฤศจิกายน 2018

Ralph Breaks the Internet : Wreck- It Ralph 2

movies-2018-15

แนว : Animation  /  กำกับโดย : Rich Moore, Phil Johnston

เจ้าหญิงดิสนีย์ ซูเปอร์ฮีโร่ และแม้กระทั่งเจ้าลาอมทุกข์ ต่างรวมตัวเพื่อช่วยราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่ ตะลุยโลกอินเทอร์เน็ตไปหาอะไหล่สำหรับการรักษาเกมส์ชูการ์ รัช ของเพื่อนซี้อย่างยัยว๊อบแว๊บเวเนโลปี้ให้คงอยู่ได้

เข้าฉาย 29 พฤศจิกายน 2018

Bumblebee

movies-2018-16

แนว : Action , Adventure, Sci-fi  /  กำกับโดย : Travis Knight

ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์) สาวที่กำลังจะมีอายุครบ 18 ปี ค้นพบ บัมเบี้ลบี ในสภาพรถโฟล์กสวาเกนสีเหลืองที่ผุพัง ผ่านศึกมาหนัก และในไม่ช้า เธอก็รู้ว่าบัมเบิ้ลบีไม่ใช่แค่รถเต่าธรรมดาเลย

เข้าฉาย 20 ธันวาคม 2018

Aquaman

movies-2018-17

แนว : Action, Adventure, Sci-Fi  /  ผู้กำกับ : James Wan

เขาได้ปรากฏกายในหนัง Justice League มาแล้ว คราวนี้ได้เวลา Aquaman ปล่อยหนังเดี่ยวของตัวเองออกมาบ้าง รอบนี้เราจะได้เห็นตัวละครอื่นในอาณาจักรใต้ทะเลของเขา และผู้กำกับในรอบนี้เป็น James Wan ผู้กำกับหนังชุดตระกูล Fast ซึ่งมันทำให้เพิ่มความน่าดูยิ่งขึ้นไปอีก

เข้าฉาย 20 ธันวาคม 2018

 

 

 

8 หนัง LGBTQ ที่ทุกคนควรดู

8 หนัง LGBTQ ที่ทุกคนควรดู

La La Land นครดารา เข้า Netflix 1 ก.ค. นี้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save