ถ่ายทอดเรื่องราว “รองเท้าแตะช้างดาว” ผ่านไอเท็มสุดคลาสสิกคู่คนไทย “กางเกงช้างดาว”

Writer : kukigugi

: 29 มีนาคม 2567

ก้าวสำคัญของรองเท้าแตะยางพาราสัญชาติไทย ด้วยการเล่าเรื่องราว “รองเท้าแตะช้างดาว” ผ่าน “กางเกงช้างดาว” ไอเท็มยอดฮิตของไทยแลนด์ที่ขายหมดเพียงไม่กี่วัน !

ถ้าพูดถึงรองเท้าที่มีเอกลักษณ์ของความสบาย ง่าย ทนทาน ลุยไปได้ทุกที่ไม่ว่าจะเพศไหน รุ่นไหน เชื่อว่าหลายๆ คนต้องมีชื่อของ “รองเท้าแตะช้างดาว” ขึ้นมาในหัวอย่างแน่นอน

เพราะชื่อเสียงที่ได้รับความนิยมจากรุ่นสู่รุ่น “นันยาง” จึงต้องการถ่ายทอดเรื่องราวของ “รองเท้าแตะช้างดาว” ให้ชาวต่างชาติได้รู้จักและสัมผัสวิถีการสวมใส่ผ่านไอเท็มยอดฮิตครองใจชาวต่างชาติ “กางเกงช้าง” 

ซึ่งแน่นอนว่ากางเกงช้างจากช้างดาวจะธรรมดาไม่ได้ กำเนิดเป็น “กางเกงช้างดาว” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของแฝงความหมายที่ซ่อนอยู่ผ่านลวดลายและวัสดุที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็น

“ลวดลาย” ที่รวมอัตลักษณ์ของรองเท้าแตะช้างดาวพร้อมสอดแทรกเรื่องราวของสัจธรรมในการดำเนินชีวิตอีกด้วย พร้อมทั้งยังใช้ “เชือกรองเท้าผ้าใบนันยาง” มาทำเป็นเชือกผูกกางเกงช้างดาว

“อีกทั้งกระเป๋าทั้ง 2 ข้าง” ก็ออกแบบมาให้ใส่รองเท้าแตะช้างดาวได้พอดีอีกด้วย ! บอกเลยว่าพกรองเท้าติดตัวได้ หมดปัญหาถอดทิ้ง รวมไปถึงคุณภาพของเนื้อผ้าที่ทนทานเหมือนกับรองเท้าช้างดาว ใส่คู่กันแล้วเรียกว่า “แข็งแกร่ง” อย่างแน่นอน

แต่ที่พูดไปทั้งหมดนั้น แม้ว่าใครจะอยากได้ก็คงต้องผิดหวัง เพราะตอนนี้ “กางเกงช้างดาว” ได้ทำการ sold out ไปเรียบร้อยแล้วและไม่ผลิตเพิ่ม เพราะเขาผลิตมาแบบสเปเชียลเพียง 2,024 ตัว เท่านั้น ใครที่อยากได้อาจจะต้องใช้ลูกอ้อนขอร้องให้นันยางผลิตเพิ่มแล้วล่ะน้า ~

[News] นนทบุรีพร้อมท้าชิง ! ส่ง “กางเกงนนทบุเรี่ยน“ รวมของเด็ด ตั้งแต่รถไฟฟ้าสายสีม่วงยันทุเรียน

[News] นนทบุรีพร้อมท้าชิง ! ส่ง “กางเกงนนทบุเรี่ยน“ รวมของเด็ด ตั้งแต่รถไฟฟ้าสายสีม่วงยันทุเรียน

[NEWS] เงินเท่านั้นที่ knock everything! ยอดเติมเกมของ "เดอะทอยส์" ล่าสุด ทะลุ 10 ล้าน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save