Netflix เปิดตัวหนังไทย “DEEP โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย” ดูพร้อมกันทั่วโลก 16 กรกฎาคมนี้

Writer : buubae

: 18 มิถุนายน 2564

ถ้ามีคนมาเสนอให้เข้าร่วมการทดลอง “อดหลับอดนอน” แล้วได้ค่าตอบแทน คุณสนใจที่จะเข้าร่วมการทดลองนี้มั้ย? ถ้าสนใจ ลองมาดูเรื่องนี้กันกับ DEEP โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย ที่ทาง Netflix เพิ่งประกาศวันสตรีมพร้อมกันทั่วโลก 16 กรกฎาคมนี้!

DEEP โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย เป็นภาพยนตร์ที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงฝีมือกันอย่างเต็มรูปแบบทั้งเขียนบท กำกับ และนำแสดง ซึ่งมี อดิเรก วัฏลีลา และ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ที่รับหน้าที่เป็นเมนเทอร์ที่มากำกับดูแลในเรื่องนี้ด้วย

นอกจากนี้ยังเสริมทัพนักแสดงรุ่นใหม่ 4 คน ประกอบด้วย แคร์-ปาณิสรา ริกุลสุรกาน, เค เลิศสิทธิชัย, เฟิร์น-ศุภนารี สุทธวิจิตรวงษ์, กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์

ในส่วนของแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ภาพยนตร์เรื่องนี้ นำมาจากไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้อย่าง “การอดนอน” ที่เป็นความเคยชินของผู้คนในยุคปัจจุบัน ซึ่งแต่ละคนก็มีเหตุผลของการอดหลับอดนอนไม่เหมือนกัน จึงนำไปสู่การตั้งคำถามและหาคำตอบว่า “การอดนอนจะพาเราไปถึงจุดไหน?”

และอีกหนึ่งความพิเศษที่ไม่ควรถูกมองข้าม นั่นคือภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของนักศึกษาไทย โดยคุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ได้กล่าวไว้ว่า

“DEEP โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของนักศึกษาไทย ภายใต้การสนับสนุนโดยผู้กำกับและผู้เขียนบทที่มากประสบการณ์ โดยเราได้เข้าไปร่วมมือกับทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้การสร้างภาพยนตร์และลองสนามในอุตสาหกรรมจริงครบทุกขั้นตอน และผลงานเรื่องนี้ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าวงการภาพยนตร์ไทยยังมีคนรุ่นใหม่ที่พร้อมจะก้าวขึ้นมาถ่ายทอดเรื่องราวบนแผ่นฟิล์มได้อย่างไม่แพ้มืออาชีพ”

เมื่อ “การอดนอน” ไม่ได้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์หรือความเคยชินอีกต่อไป แต่คือการเดิมพันที่อาจต้องแลกมาด้วยชีวิต ภายใต้สังคมที่มีเงินเป็นตัวแปร จะระทึกและกดดันขนาดไหน รอชมพร้อมกันทั่วโลก 16 กรกฎาคมนี้ ทาง Netflix ที่เดียวเท่านั้นนน

TAG : deep , Netflix
Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ลงสตรีมมิ่งแล้ว Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings ดูได้ที่ Disney+ Hotstar 

[NEWS] ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!! (ไม่ใช่ละ!!) ทีเซอร์ภาพยนตร์ ‘ผ้าผีบอก’ หนังสยองย้อนยุคปนความฮา นำแสดงโดย 5 เมมเบอร์ BNK48 ออนไลน์แล้ว


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save