ทุกการกระทำย่อมมีผลเสมอ WILL SMITH โดนโทษแบนห้ามร่วมงานออสการ์เป็นระยะเวลาทั้งหมด 10 ปี จากการตัดสินของ ACADEMY

Writer : uss

: 9 เมษายน 2565

[NEWS] ทุกการกระทำย่อมมีผลเสมอ WILL SMITH โดนโทษแบนห้ามร่วมงานออสการ์เป็นระยะเวลาทั้งหมด 10 ปี จากการตัดสินของ ACADEMY

หลังจากเหตุการณ์ช็อควงการบันเทิงระดับโลกเมื่อ Will Smith เดินขึ้นไปตบหน้า Chris Rock บนเวทีออสการ์ ซึ่งเล่นมุกใส่ Jada Pinkett Smith ภรรยาของเขา ล่าสุดได้มีการตัดสินโทษเป็นที่เรียบร้อยว่าเขาจะโดนแบนห้ามมางานออสการ์เป็นระยะเวลา 10 ปี และเป็นเหตุให้หลากหลายโปรเจกต์ของ Will Smith ถูกพับไป  

ล่าสุดทาง Academy of Motion Pictures Arts & Sciences ได้มีการประชุมและตัดสินโทษแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดย Will Smith จะถูกแบนจากทุกกิจกรรมของทาง Academy ซึ่งรวมไปถึงงานประกาศรางวัลออสการ์เป็นระยะเวลาทั้งหมด 10 ปี แต่เขาจะยังคงเก็บรางวัลที่รับเอาไว้ได้ พร้อมทั้งยังมีสิทธิ์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ และโอกาสในการได้รับรางวัลอยู่ ซึ่งทางด้าน Will Smith ก็ได้ตัดสินใจลาออกจากการเป็นสมาชิก Academy อีกด้วย

“งานออสการ์ครั้งที่ 94 นั้นถูกจัดขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองให้กับเหล่าผู้สร้างที่ทำงานอย่างหนักตลอดปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ณ ช่วงเวลานั้นถูกกลบด้วยเหตุการณ์ที่ยากจะให้อภัยจากสิ่งที่คุณ Smith กระทำบนเวทีระหว่างการออกอากาศ เราไม่ได้มีการชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างเพียงพอ เราจึงต้องขออภัยทุก ๆ ท่านมา ณ ที่นี้ และนี่คือโอกาสของทางเราที่จะเป็นแบบอย่างให้แขกต่าง ๆ, ผู้ชม และ ครอบครัว Academy ของเราจากทั่วโลก ให้ได้เห็นถึงข้อผิดพลาด และความไม่พร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น”

“วันนี้ทางบอร์ดของบริหารของพวกเราได้มาพูดคุยกันถึงการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดในการจัดการกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Will Smith ที่งานออสการ์ นอกเหนือจากการตอบรับการลาออกของเขา โดยผลตัดสินก็คือทาง Will Smith จะโดนแบนจากงานทุกรูปของหน่วย Academy of Motion Pictures Arts & Sciences ร่วมถึงงานออสการ์เป็นระยะเวลา 10 ปี ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2022” ทางบอร์ดบริหาร Academy of Motion Pictures Arts & Sciences ได้แถลงอย่างชัดเจน”

“และเราต้องขอแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อคุณ Chris Rock ที่สามารถควบคุมสติอารมณ์บนเวทีหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเขา และต้องขอขอบคุณพิธีกร, ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อ และผู้ที่ได้รับรางวัลออสการ์ สำหรับความสงบเรียบร้อยในระหว่างการถ่ายทอดสด 

โดยการกระทำในวันนี้ คือผลตอบรับของการกระทำของ Will Smith เพื่อเป็นการเติบโตและก้าวสู่เป้าหมายที่ใหญ่ขึ้น เพื่อปกป้องเหล่านักแสดงและแขกผู้มีเกียรติของเรา และเพื่อฟื้นฟูความไว้วางใจให้กับ Academy คืนมา พวกเราหวังว่าสิ่งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะสามารถเยียวยาให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้องและได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้” David Rubin ประธาน Academy และ CEO Dawn Hudson

ที่มา :  https://variety.com/…/oscars-will-smith-consequences…/ และ https://www.hollywoodreporter.com/…/academy-bans-will…/

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!! (ไม่ใช่ละ!!) ทีเซอร์ภาพยนตร์ ‘ผ้าผีบอก’ หนังสยองย้อนยุคปนความฮา นำแสดงโดย 5 เมมเบอร์ BNK48 ออนไลน์แล้ว

[NEWS] ตัวอย่างใหม่ ธอร์ ด้วยรักและอัสนี เผยลุคตัวร้ายของคริสเตียน เบล / ฉากแอ็คชั่นเต็มเหนี่ยวของ นาตาลี พอร์ทแมน และ ก้นแห่งแอสการ์ด ของคริส แฮมส์เวิร์ท!

[NEWS] โปสเตอร์และตัวอย่างแรกของ Black Panther: Wakanda Forever มาแล้ว!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save