category ต้อนรับเดือนหก ยกมาเป็นขบวน 9 โปรแกรมใหม่ใน Netflix ประจำเดือนมิถุนายน

Writer : Patta.pond

: 23 พฤษภาคม 2562

มิถุนาแล้ว มีแอคเค้าท์ Netflix กันรึยังงงง ถ้ามีแล้วก็เตรียมจัดคิวหาเวลาว่างกันได้เลย เพราะวันนี้ Mango Zero มี 9 โปรแกรมใหม่ลง Netflix มาบอก ครบรสทั้งสืบสวนสอบสวน แอนิเมชัน หรือรักโรเมติกคอมเมดี้ เยอะจนพูดหนึ่งวันdHไม่น่าจะหมด ไปดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องที่เราลุ้นกันอยู่หรือเปล่า

คู่รัก คู่แคล้ว (Always Be My Maybe)

ประเภท: ภาพยนตร์

ออนแอร์ : 31 พฤษภาคม

รักหวานใสสไตล์เพื่อนวัยเด็ก เมื่อซาช่า และมาร์คัสต้องเลิกราและไม่คุยกันกว่า 15 ปี แต่ในที่สุดก็มีเหตุให้ทั้งสองต้องกลับมาเจอกันอีกครั้ง  แม้ทั้งคู่ไม่เต็มใจที่จะกลับมาติดต่อกันนัก ทว่าไม่นานพวกเขาก็ได้พบว่าความรู้สึกเก่า.. และใหม่ ยังอยู่ที่เดิมเสมอ ใครที่ชอบแนวเจี๊ยบและน้อยหน่าก็เก็บเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งลิสต์ได้

Black Mirror

ประเภท: ภาพยนตร์

ออนแอร์ : 5 มิถุนายน

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ในตำนาน รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับความตื่นตระหนกของผู้คนในโลกสมัยใหม่ที่เทคโนโลยีที่เข้ามามีบบาทในชีวิตของเราอย่างคาดไม่ถึง แต่ละตอนจบในตัวเองด้วยเรื่องราวที่เฉียบคม ระทึกขวัญ  นำมาสู่บทสรุปที่ในบางครั้งคุณจะลืมไม่ลง

The Chef Show

ประเภท: ซีรีส์

ออนแอร์ : 7 มิถุนายน

เพราะการทำอาหารสักมื้อไม่ได้มีแค่เรื่องรสชาติเท่านั้น แต่เป็นเรื่องของมิตรภาพกับเพื่อน ความสัมพันธ์ในครอบครัว โดยนักแสดงและผู้กำกับอย่างจอน ฟาฟวโร (Jon Favreau) และเชฟเจ้าของรางวัลอย่างเชฟรอย ชเว (Roy Choi) จะกลับมาพบกันอีกครั้ง  และครั้งนี้พวกเขาขอสร้างเส้นทางใหม่ ซึ่งจะร่วมทดลองเมนูโปรดด้วยเทคนิคต่างๆ

พร้อมร่วมมือกับเซเลบริตี้ทั้งในวงการบันเทิงและวงการอาหาร ตั้งแต่การทำอาหารให้เหล่านักแสดงจากเรื่อง Avengers ได้กินใน Atlanta ทำเนื้อรวมควันใน Texas ร่วมกับแอรอน แฟรงคลิน (Aaron Franklin) พิทมาสเตอร์ชื่อดังระดับโลก นำเสนอผ่านมื้ออาหารแสนอร่อยให้ทุกคนได้ชม เตือนไว้ก่อนว่าการดูก่อนนอน อาจไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่นัก เพราะจะมีการหิวเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

คำตอบสำหรับสวรรค์ (Answer for Heaven)

ประเภท: ซีรีส์

ออนแอร์ :  27 มิถุนายน

กลับมายังเรื่องเบาสมองคลายเครียดกันบ้าง กับซีรีส์ไทยใหม่แกะกล่อง เมื่อประชากรเทวดาและนางฟ้านั้นลดลง  เทวดาตกสวรรค์จึงลงมาเยือนโลกเพื่อตามหาเหตุผลว่าทำไมมนุษย์จึงขึ้นสวรรค์ได้น้อยลงทุกวัน ขณะเดียวกัน ก็มีนักข่าวสายอาชญากรรมที่มองเห็นเพียงแค่ตัวเอง แปลกอยู่นิดๆ และเห็นแก่ตัวอยู่ไม่หน่อย ก็ได้รับภารกิจให้เพิ่มเรตติ้งให้ช่อง ไม่ว่าจะต้องทำอย่างไรก็ตาม ทั้งคู่จึงต้องร่วมเป็นคู่หูจำเป็นกันเพื่อผลประโยชน์ ทั้งคนและเทวดาจึงต้องร่วมมือกันไขคดี และเปิดเผยความจริงของมนุษย์

แสงกระสือ (Inhuman Kiss)

ประเภท: ภาพยนตร์

ออนแอร์ :  30 มิถุนายน 

เรียกเสียงฮือฮาได้พอสมควรกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แน่นอนว่าทาง Netflix ก็ไม่รอช้า นำเข้าบรรจุเพื่อเอาใจแฟนๆ ให้เสพอาร์ตอย่างสาแก่ใจกันอีกรอบ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับเรื่องราวในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 หมู่บ้านที่ยังเชื่อในเรื่องของตำนานผีสาง เด็กสาวคนหนึ่งได้ค้นพบว่าแท้จริงแล้วเธอสืบสายเลือดของกระสือ โดยมีเด็กหนุ่มเพียงคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความลับนี้และพยายามปกปิด ความใกล้ชิดของทั้งสองคนจึงค่อยๆ พัฒนาจนกลายเป็นความรัก ในขณะเดียวกันพวกเขาก็ต้องต่อสู้กับอันตรายที่คืบคลานเข้ามา 

ย้อนเวลา ให้เธอ(ปิ๊ง)รัก (About Time)

ประเภท: ภาพยนตร์

ออนแอร์ :  เข้าแล้ว

ภาพยนตร์ในดวงใจของใครหลายคน กลับมาให้ดูอีกครั้งเพื่อคลายความคิดถึง ทั้งยังทิ้งตะกอนความคิดได้เสมอแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องของ ทิม ชายหนุ่มที่รู้ว่าคนในครอบครัวเดินทางข้ามเวลาและเปลี่ยนโชคชะตาของตัวเองได้ เขาจึงย้อนเวลากลับไปคว้าหัวใจคนในฝัน ก่อนจะพบกับทางเลือกที่ชวนฉงน มาดูกันว่าผลลัพธ์ของสิ่งที่เขาได้ตัดสินใจจะเป็นอย่างไร 

สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them)

ประเภท: ภาพยนตร์

ออนแอร์ :  เข้าแล้ว

ใครอยากมีเวทมนตร์ ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ ถ้าลองเสกของขึ้นมาแล้วยังไม่เกิดอะไรขึ้น ก็ดูภาพยนตร์เรื่องนี้รอไปก่อน ระหว่างไปเยือนนิวยอร์กในปี 1926 พ่อมดผู้กล้าหาญและแปลกประหลาดอย่างนิวท์ สคามันเดอร์พบว่ามีแผนชั่วร้ายที่อาจคุกคามโลกแห่งเวทมนตร์ เขาและผองเพื่อนสัตว์วิเศษจึงต้องหาทางยับยั้งก่อนที่เรื่องร้ายจะเกิดขึ้น

สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง (Spider-Man: Homecoming)

ประเภท: ภาพยนตร์

ออนแอร์ :  เข้าแล้ว

ใครที่ยังเต็มอิ่มอยู่กับอเวนเจอร์ ทางเราก็มีสไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่งมานำเสนอ ด้วยความน่ารักและแสบสันของปีเตอร์ พาร์คเกอร์ จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หยิบมาดูเแก้เบื่อ ความพิเศษของเรื่องนี้คือมีมุกเกี่ยวกับอาหารไทยด้วยนะ 

อินุยาฉะ เทพอสูรจิ้งจอกเงิน (InuYasha)

ประเภท: อนิเมชัน

ออนแอร์ :  เข้าแล้ว

ใครคิดถึงความทรงจำในวัยเด็กมาทางนี้ เรามีอินุยาฉะ เทพอสูรจิ้งจอกเงินมาให้ดู ด้วยเวอร์ชันฉบับดั้งเดิมนี้จะทำให้เรื่องราวตอนวัยเยาว์กลับมาอีกครั้ง แต่หากใครไม่เคยดู ก็รับรองว่าต้องชอบแอนิเมชันเรื่องนี้แน่นอน เมื่อสาววัยมัธยมได้พลัดหลงมาอยู่ในยุคซามูไรของญี่ปุ่น เธอร่วมมือกับลูกครึ่งอสูรนามว่าอินุยาฉะเพื่อตามหาและรวบรวมเศษลูกแก้วศักดิ์สิทธิ์ที่แตกกระจัดกระจายหายไป มาดูกันว่าเธอสามารถรวบรวมได้หรือไม่ และระหว่างทางต้องเจอกับอะไรบ้าง

TAG : chill , June , Netflix
Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save