โอโหเธอ เจ็บจี๊ด! “สิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่ง” ผลงานใหม่จากหนามเตย ไทดอลมิวสิค - ไข่มุก วรัทยา ขึ้นแท่นนางเอก MV ครั้งแรก!

Writer : bobbidi boo

: 4 กรกฏาคม 2566

ไทดอลมิวสิคหนามเตยส่งผลงานซิงเกิลใหม่กระแทกใจคนไม่สำคัญ กับสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งโดยยังเสริมเพิ่มเติมความพิเศษด้วยการดึงตัวอดีตไอดอลสาวจาก BNK48 “ไข่มุก วรัทยามาเป็นนางเอก MV หน้าใหม่ไฟแรงกระชากอารมณ์กันไปอีก

สิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งเพลงเศร้าเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ที่แสนเปราะบางจากที่เคยรักแน่นแฟ้นก็กลับกลายเป็นห่างเหินกลายเป็นเพียงสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่ไม่ได้มีความสลักสำคัญอะไรถึงแม้จะยังหายใจก็ไม่มีตัวตนในชีวิตเธอ

โดยได้  “ต๊ะ พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจมาแต่งทั้งคำร้องและทำนอง ส่วน  “เหน่ง จิระวัฒน์ ปานพุ่มนั่งแท่นผู้เรียบเรียงดนตรีและดูแลการผลิต

และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ คือการรับบทบาทนางเอก MV ของไข่มุกวรัทยา ดีสมเลิศ อดีตไอดอลสาววง BNK48 ถ่ายทอดความรู้สึกเจ็บปวดบาดลึกแสดงเสน่ห์ด้านที่แตกต่างของตนเองออกมาอย่างน่าประทับใจ

งานนี้ หนามเตย เจ้าของผลงาน เผยความรู้สึกว่าตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่ได้ไข่มุกมาเป็นนางเอก MV เพราะตนก็ติดตามผลงานมาก่อนอีกทั้งไข่มุกยังแสดงฝีมือได้แบบนักแสดงมืออาชีพจึงถือว่าเป็นผลงานชิ้นพิเศษสำหรับตัวหนามเตยมากๆ

และยังได้กล่าวขอบคุณค่ายไทดอลมิวสิคทีมงานรวมทั้งแฟนคลับที่คอยสนับสนุนให้กำลังใจอีกด้วย

รับชม MV ได้ที่ 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save