นี่มันวันแห่งการดูซีรีส์ชัด ๆ Disney+ Hotstar ปล่อยลิมิเต็ดซีรีส์ “Obi-Wan Kenobi” จากมหากาพย์หนังฟอร์มยักษ์อย่าง Star Wars ให้ชมแล้วตอนนี้!

Writer : uss

: 27 พฤษภาคม 2565

[NEWS] นี่มันวันแห่งการดูซีรีส์ชัด   Disney+ Hotstar ปล่อยลิมิเต็ดซีรีส์ “Obi-Wan Kenobi” จากมหากาพย์หนังฟอร์มยักษ์อย่าง Star Wars ให้ชมแล้วตอนนี้! 

ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ รอนาน เมื่อ Disney+ Hotstar ปล่อยลิมิเต็ดซีรีส์ “Obi-Wan Kenobi” จากมหากาพย์หนังฟอร์มยักษ์อย่าง Star Wars จากตอนแรกที่จะปล่อยตอนบ่าย 2 แต่กลายเป็นว่าอดใจไม่ไหวเลยปล่อยให้แฟน ๆ ได้ดูแล้วตอนนี้!

“Obi-Wan Kenobi”

ซีรีส์จะเล่าถึงเหตุการณ์ในช่วง 10 ปีให้หลังนับจากเหตุการณ์ “Star Wars: Revenge of the Sith” ที่ โอบีวัน เคโนบี (Obi-Wan Kenobi) ต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้อันใหญ่หลวง และพบเจอกับจุดต่ำสุดของชีวิตของเพื่อนรักและลูกศิษย์เจได อนาคิน สกายวอล์คเกอร์  (Anakin Skywalker) ผู้ที่เดินทางเข้าสู่ด้านมืดและกลายเป็น ซิธ ลอร์ด ดาร์ธ เวเดอร์ ผู้ชั่วร้าย ที่นำพากาแล็กซี่เข้าสู่ยุคมืด และเต็มไปด้วยความป่าเถื่อน นิกายเจไดล่มสลาย จักรวาลไม่สงบสุข ขาดสมดุล ไร้ซึ่งแสงสว่างใดๆเลย  ซึ่งจากเหตุการณ์ทั้งหมดในซีรีส์เรื่องนี้เราก็ต้องรอดูว่าจะได้เห็นเขากลับมามี ‘ศรัทธา’ อีกครั้งได้อย่างไร…

โอบีวัน เคโนบี คือใคร ?

โอบีวัน เกิดในปีที่ 57 ก่อนยุทธการยาวิน ถือว่าเป็นมาสเตอร์เจไดที่มีฝีมือมากคนหนึ่ง เป็นลูกศิษย์ของโยดา และ ไควกอน จินน์ อีกทั้งยังฝึกเด็กชาย อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ แต่อนาคินกลับหลงผิดจนกลายเป็นภัยของกาแลกซี่ในนาม ดาร์ธ เวเดอร์  และความล้มเหลวนี้ ทำให้เขาต้องแฝงกาย ใช้ชื่อเบน เคโนบี คอยดูแลลูกชายของ อนาคิน และ เจ้าหญิงอามิดาล่าอยู่ห่างๆ ณ ดาวอันแสนแห้งแล้งอย่างทาทูอีน

“การกลับมาของ ยวน แม็กเกรเกอร์”

ยวน แม็กเกรเกอร์ กลับมาสวมผ้าคลุมอีกครั้งในซีรีส์ Obi-Wan Kenobi กับตัวละคร โอบีวัน เคโนบี ที่หนึ่งในใจของเขามาตลอด 20 กว่าปี เจ้าตัวเผยความรู้สึกว่า “ผมยินดีและอบอุ่นใจมากกับความรู้สึกนี้ครับ Disney เองก็คงเห็นผมบอกทางโซเชียลมีเดียอยู่บ่อยๆ ว่าอยากเล่นเป็นโอบีวัน เคโนบีอีกครั้ง เลยถามผมขึ้นมาในการประชุมว่าหมายความอย่างนั้นจริงๆ ไหม และผมก็ตอบตกลงกลับไปทันทีเลย” 

สำหรับใครที่อดใจรอไม่ไหว สามารถดูได้แล้ววันนี้ ตอนนี้ทาง Disney+ Hotstar เล้ย!

ที่มา : The Standard

 

Writer Profile : uss
concert and music lover
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save