รปปงหงิ "Roppongi Class" Itaewoon Class เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ทาเคอุจิ เรียวมะแสดงนำ เริ่มออกอากาศฤดูร้อนปี 2022

Writer : uss

: 25 เมษายน 2565

[NEWS] รบปงหงิ “Roppongi Class” Itaewoon Class เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ทาเคอุจิ เรียวมะแสดงนำ  เริ่มออกอากาศฤดูร้อนปี 2022 

เปิดตัวซีรีส์ญี่ปุ่น Roppongi Class เป็นซีรีส์รีเมคจากซีรีส์เกาหลีชื่อดังเรื่อง Itaewon Class นำแสดงโดย ทาเคอุจิ เรียวมะ  จะมารับบทบาทเป็น มิยาเบะ ชิน ตัวละครเดียวกับ พัคแซรอย นำแสดงโดย พัคซอจุน โดยตัวเรื่องจะเป็นการหยิบยกไอเดียทุกอย่างมาจากเวอร์ชั่นเกาหลี เรียกได้ว่าถอดแบบพัคแซรอยออกมาตั้งแต่เสื้อผ้ายันทรงผม เพียงแค่เปลี่ยนย่านการค้าเป็น Roppongi อีกหนึ่งโซนของโตเกียว

โดยซีรีส์ Itaewon Class เป็นเรื่องราวการต่อสู้ทางธุรกิจของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ทำธุรกิจร้านอาหารในย่านการค้า แต่ถูกเอาเปรียบจากผู้มีอิทธิพลในย่านนั้น ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก และยังเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ของการให้กำลังใจ ด้วยความคิดที่ ‘ไม่ยอมแพ้’ ของพระเอกทำให้เขากลับมาเป็นเถ้าแก่ร้านทันบัมผู้ยิ่งใหญ่ 

โปรเจกต์ Roppongi Class นี้เป็นการร่วมมือกันระหว่างเกาหลีกับญี่ปุ่น ซึ่งจะออกอากาศทาง Asahi TV ในเดือนกรกฎาคมปีนี้  

สามารถชมผลงานก่อนหน้านี้ของ “ทาเคอุจิ เรียวมะ” เป็นซีรีย์เกี่ยวกับซอมบี้  Love You as the World Ends (2021) รักเธอตราบวันสิ้นโลก สามารถหาชมได้ทาง Netflix

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save