category อบอุ่นหัวใจไปกับซีรีส์ไทยสุดปัง “365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” เข้า Netflix ให้รับชมกันแล้ววันนี้

Writer : Hanachan

: 28 กุมภาพันธ์ 2566

[News] อบอุ่นหัวใจไปกับซีรีส์ไทยสุดปัง “365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” เข้า Netflix ให้รับชมกันแล้ววันนี้ 

บ้านเธอ บ้านฉัน ได้ฤกษ์ให้แฟนๆ กลับเข้าสู่บ้าน ONE YEAR ของเราอีกครั้ง เมื่อลิมิเต็ดซีรีส์ไทยน้ำดีที่ออกอากาศในปี 2562 อย่าง “365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” ทาง LINE TV ที่ได้ร่วมกับ GDH, จอกว้างฟิลม์ และ BNK48 สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ที่ช่องสตรีมมิ่งชื่อดังอย่าง Netflix ซึ่งมีทั้งสิ้นจำนวน 10 ตอนจบ มีเสียงและคำบรรยายไทย 

โดยซีรีส์นี้บอกเล่าเรื่องราวของพื้นที่ ความรู้สึก และความเข้าใจ ของครอบครัวสองบ้านที่ต้องมาอาศัยอยู่ภายใต้ชายคาเดียวกัน เมื่อพ่อหม้าย และคุณแม่เลี้ยงเดี่ยววางแผนที่จะแต่งงานกัน ทำให้ก่อเกิดเป็นความรัก ความสัมพันธ์ขึ้นระหว่างสองครอบครัว

ซึ่งลูกๆ ของเรื่อง ก็นำแสดงโดยสาวๆ ไอดอลจากวง BNK48 ที่เราคุ้นตา (ปัจจุบันได้ประกาศจบการศึกษาบางส่วน) อย่างเฌอปราง อารีย์กุล, จูเน่ เพลินพิชญา, ปัญ ปัญสิกรณ์, วี วีรยา จาง, มิวนิค นันท์นภัส, ฟ้อนด์ ณัฐทิชา, เจน กุลจิราณัฐ, น้ำใส พิชญาภา (รวมถึงมินมิน รชยา) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจ พร้อมด้วยนักแสดงนำรุ่นใหญ่ สัญญา คุณากร และ คัทลียา แมคอินทอช 

กำกับโดย แคลร์–จิรัศยา วงษ์สุทิน ที่ได้ฝากผลงานไว้ในฐานะผู้เขียนบทภาพยนตร์ชวนติดตามอย่าง ฝากไว้…ในกายเธอ (2557) และ HOMESTAY(2561) 

นอกจากนี้ ซีรีส์เรื่อง “365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงบนเวทีต่างๆ โดย จูเน่ เพลินพิชญา คว้ารางวัล Newcomer Actress ในงาน 2nd Asia Contents Awards ในปี 2563 ขณะที่ คัทลียา แมคอินทอชคว้ารางวัล นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากงาน รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12

นอกจากนี้ ยังมีความโดดเด่นจากเพลงประกอบ ได้แก่ “77 ดินแดนแสนวิเศษ” เพลงรองจากชิงเกิลที่ 7 ของ BNK48, สายซับ (Supporter) จาก 8 นักแสดงหลัก, และมปร. (It’s OK) จากปัญและวี 

ซึ่งหลังจากที่ LINE TV ปิดตัวลงในปี 2564 ทำให้แฟนหลายๆ คน ถามหาว่าจะดูซีรีส์นี้ได้อีกทางไหน และเมื่อซีรีส์นี้ได้มีโอกาสลง Netflix ก็เป็นข่าวที่น่าดีใจ ใครยังดูไม่จุใจ หรือยังไม่ได้ดู ไปตามเก็บได้แล้ววันนี้! 

รับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ที่นี่

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save