category ซีรีส์เข้มข้นของคนข่าวเข้ม ‘The Journalist’ รับชมได้บน Netflix แล้ว

Writer : Hanachan

: 13 มกราคม 2565

[NEWS] ซีรีส์เข้มข้นของคนข่าวเข้ม ‘The Journalist’ รับชมได้บน Netflix แล้ว

“ประเทศนี้จำเป็นจะต้องเปลี่ยนแปลงค่ะ”

ประโยคสั้น ๆ แต่ตราตรึงใจที่ได้ยินจากทีเซอร์ซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องใหม่ ‘The Journalist’ ทำให้หลาย ๆ คนคงตั้งตารอคอยที่จะได้เสพซีรีส์เกี่ยวกับการทำงานของคนข่าวแบบเข้มข้น จากฝีมือของนักแสดงนำทั้ง 3 คนอย่างโยเนะคุระ เรียวโกะ, อายาโนะ โกและโยโกฮาม่า ริวเซย์    

วันนี้ (13 มกราคม) ซีรีส์ The Journalist ได้ลงจอฉายบน Netflix เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจาก ภาพยนตร์ในชื่อเรื่องเดียวกัน เพื่อบอกเล่าเรื่องราวระหว่างนักข่าวสาวผู้ฉีกกรอบวงการสื่อ และสืบหาความจริงชนิดที่ว่ากัดไม่ปล่อย กับการปกปิดข้อมูลของฝั่งควบคุมข่าวฉาวในฝ่ายรัฐบาล ทั้งข้อผิดพลาด เบื้องลึกเบื้องหลังอำนาจที่มีความเชื่อมโยงกัน

“นักข่าวคนเดียวคาดคั้นไป จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงได้หรอ?”

ประโยคนี้จากริวเซย์ในทีเซอร์ กระตุกใจให้ซีรีส์เรื่องนี้ชวนติดตามมากกว่าเดิม เมื่อมองถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านการตั้งคำถามถึงการทำหน้าที่ของสื่อได้อย่างสาแก่ใจ

ทางด้านนักแสดง โยเนะคุระ เรียวโกะ ก็เคยได้ฝากผลงานไว้ทั้งในซีรีส์/ภาพยนตร์ Doctor X และอีกมากมาย มั่นใจได้ถึงฝีมือการแสดง ส่วนอายาโนะ โก ก็ได้โลดแล่นในวงการมาเกือบ 20 ปีมีทั้งผลงานภาพยนตร์และซีรีส์มากมาย

รวมถึงได้ โยโกฮาม่า ริวเซย์ นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าคม พราวเสน่ห์ จากซีรีส์ Kikazaru Koi, Cursed in Love, Your eyes tell และ your turn to kill มาร่วมเล่น ชวนให้สาวๆใจเต้นไปกับความหล่อและความเข้มข้นของเรื่อง

ใครที่สนใจ ก็สามารถเข้าไปรับชมบน Netflix ได้ เผื่อเรื่องราวจะมีความคล้ายๆกับประเทศแถวเน้

ทางไปชมซีรีส์ จิ้ม

รับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ที่นี่

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save