ถนอมความรักไว้กลางใจไม่ว่าผ่านพ้นไปกี่ฤดู คอนเสิร์ต BNK48 2nd Generation Graduation Concert “Last Season” อำลา BNK48 รุ่นที่ 2

Writer : bobbidi boo

: 30 เมษายน 2567

ซากุระถึงคราวผลัดใบอีกครา BNK48 2nd Generation Graduation Concert “Last Season” คอนเสิร์ตจบการศึกษา ส่งท้าย BNK48 รุ่นที่ 2 เสิร์ฟความประทับใจสุดท้ายให้ตราตรึงไม่รู้ลืม

ผ่านพ้นไปอย่างอบอุ่นกับ BNK48 2nd Generation Graduation Concert “Last Season” จากค่าย iAM คอนเสิร์ตจบการศึกษาของเหล่าเมมเบอร์รุ่นที่ 2 ทั้ง 14 คน ได้แก่ ฟ้อนด์ / จีจี้ / ขมิ้น / มินมิน / มายยู​ / นิว / นิกี้ / นาย / พาขวัญ / แพนด้า / ผักขม / รตา / สตางค์ และวี โดยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2567 ณ Centerpoint Studio Lasalle

หยิบยกเพลงที่หลายๆ คนคิดถึงไม่ว่าจะเป็น ฤดูใหม่ – Tsugi no Season , Heavy Rotation  รวมทั้งเพลงเวอร์ชั่นพิเศษขึ้นมาแสดงบนเวที อาทิ Ratitii (Myujikkii), ทุ่งดอกไม้ยามรัตติกาล – Oshibe to Meshibe to Yoru no Chouchou, Vanilla, ดีอะ, RIVER, Must be now, แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ? – Kurumi to Dialogue

ตามมาติดๆ ด้วยกองทัพโชว์อีกหลากหลายชวนหูเคลือบทอง Bye Bye, LET U GO, Just not today (ไม่ใช่วันนี้), คิดถึง…- Mata Anata no Koto wo Kangaeteta , Only today, GIVE ME FIVE!, Beg the stars (อยากขอดาว), เธอคือ…เมโลดี้ – Kimi wa Melody

ไฮไลต์สำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือช่วงท้ายของการแสดงที่เมมเบอร์รุ่นที่ 2 แสดงเพลงเดบิวต์อย่าง “ฤดูใหม่ – Tsugi no Season” อีกครั้งในบรรยากาศที่แตกต่างออกไปร่วมกับอดีตเมมเบอร์รุ่นที่ 2 ทั้ง 9 คน ได้แก่ มิวนิค / แบมบู / ฟีฟ่า / ดีนี่ / มัยร่า / วิว / อุ้ม / เข่ง / ออม นอกจากนี้ยังมี ซัทจัง BNK48 รุ่นที่ 1 และบรรดารุ่นน้อง BNK48 รุ่น 3-5 อีกกว่า 60 ชีวิตมาร่วมทำการแสดงอย่างยิ่งใหญ่ ก่อนอำลากันปด้วยเพลงฟ้าสีคราม – Aozora no Soba ni Ite, ความทรงจำและคำอำลา – Sakura no Hanabiratachi ครบถ้วนสมบูรณ์ อิ่มเอมไปด้วยความประทับใจ

 กว่า 6 ปีผ่านพ้นล่วงเลย เมมเบอร์ BNK48 รุ่นที่ 2 ทำหน้าที่ในฐานะไอดอลได้อย่างเต็มที่ไม่มีขาดตกบกพร่อง ทุ่มเททั้งชีวิตอุทิศให้กับวง สานต่ออุดมการณ์ของรุ่นพี่ เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับรุ่นน้อง สร้างความุสข และแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมาย แม้ว่าจะต้องผ่านอุปสรรคหนักหนาทุกฤดู ฝ่าแดด ร้อนระอุ ลมฝนโปรยปราย และลมหนาวเหน็บพัดพาให้เจ็บปวดหัวใจมากเพียงใดก็ตาม ได้แต่หวังว่าคอนเสิร์ตอำลานี้ จะเป็นจุดเริ่มต้นฤดูใหม่แสนสดใสของพวกเธอทุกๆ คน

สำหรับแฟนคลับของ BNK48 รุ่นที่ 2 ที่อาจจะพลาดการแสดงครั้งนี้ไป สามารถรับชมโมเมนต์แห่งความทรงจำนี้ได้ในรูปแบบ Pay Per View (PPV) ทาง BNK48LIVE.BUGABOO.TV (เฉพาะผู้ชมในประเทศไทยเท่านั้น) เพียง 350 บาท รับชมได้ถึงวันที่ 5 พฤษภาคมนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :  BNK48 และทาง Ch7HD

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save