category เตรียมตัวไปงาน BNK48 senbatsu General Election ! ต้องเตรียมอะไรบ้างนะ

Writer : earnnana

: 24 มกราคม 2562

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน BNK48 6th Single Senbatsu General Election ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26 มกราคมนี้ เหล่าแฟนๆ ทั้งหลายเตรียมตัวเตรียมใจกันรึยังเอ่ย ถ้ายังพวกเราชาว mangozero ได้สรุปคร่าวๆ มาให้แล้วว่าควรจะเตรียมอะไรไปบ้างเพื่อจะไปเข้าร่วมงานครั้งนี้ที่ทุกคนรอคอยกัน อย่ามั่วรอช้า ไปดูกันเลยดีกว่า !

เช็ควัน – เวลา ท่องไว้ 26 มกราคมนี้!

สำคัญมากเลยนะ ! ถ้าผิดวันและเวลาขึ้นมาคุณอาจจะพลาดโมเมนต์สำคัญที่รอคอยไปเลยทีเดียวเชียว ซึ่งงานวันที่ 26 มกราคมนี้ จัดขึ้นเป็นสองช่วง คือ

  • ช่วงเช้า : BNK48 Space Mission Concert
    ประตูเข้าฮอลล์ เปิดเวลา 8:00 น. คอนเสิร์ตเริ่มเวลา 10:00 น.
  • ช่วงเย็น : งานประกาศผล BNK48 6th Single Senbatsu General Election
    ประตูเข้าฮอลล์ เปิดเวลา 17:30 น. งานประกาศผลเริ่มเวลา 19:00 น.

เช็คเส้นทางไป ครั้งนี้จัดที่เมืองทองธานีนะ

สถานที่ในงานครั้งนี้คือ Impact Arena Muang Thong Thani อย่าไปผิดนะ ! ไม่ใช่ ไบเทคบางนาแล้วนะคะ ฮ่าๆ บางคนอาจจะยังไม่เคยไปที่นี่ดังนั้นเช็ควิธีการเดินทางในแน่ชัดและเผื่อเวลาในการเดินทางให้ดี เพื่อจะได้ไม่พลาดโชว์ตั้งแต่ช่วงแรกนะคะ 🙂

บัตรเข้างานเตรียมไปด้วย

ไหนใครยังหาไม่เจอ ยกมือขึ้น ! สิ่งสำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง บัตรเข้าร่วมงานนั่นเอง ใครที่ยังไม่รู้ว่าตอนนี้บัตรอยู่ไหน ต้องรีบหาให้เจอแล้วนะ และวันที่ 26 อย่าลืมพกมากันด้วยน้าา

อุปกรณ์เชียร์มีให้พร้อม

แท่งไฟเอย ผ้าเชียร์เอย… สิ่งที่จะทำให้คุณมีส่วนร่วมกับการแสดงไปด้วย “เอ้ามาสิ BNK Festival มาสิ มาร้องไปด้วยกัน มาปลดปล่อยใจ แค่เธอร้องเสียงดังๆ ให้โลกได้รับรู้” มาช่วยกันร้อง เชียร์ และเต้น เพลิดเพลินไปกับการแสดงและสาวๆ BNK48 กันเถอะ

ทำท้องให้เต็มก่อนเข้างาน

เพราะเรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่ ! ภายในงานงดนำอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิดเข้างานนะคะ ฉะนั้น หาอะไรกินก่อนเข้าไปในงาน เติมพลังเยอะๆ ก่อนจะใช้เวลาอันยาวนานไปกับงานเลือกตั้งดีกว่า ทางเราเป็นห่วงนะ <3

ทิชชู่เอาไว้ซับน้ำตา T..T

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันที่สำคัญอีกหนึ่งวัน งานเลือกตั้งถือเป็นงานที่เราอาจจะได้เห็นน้ำตาของใครหลายคน อาจจะเป็นน้ำตาแห่งความดีใจ หรือเป็นน้ำตาแห่งความเสียใจ อาจจะไม่ใช่น้ำตาของเรา อาจจะเป็นน้ำตาของคนข้างๆ เตรียมพร้อมไว้ดีกว่า

เตรียมใจและยินดีกับผลที่จะเกิดขึ้น

สุดท้ายนี้ เตรียมปลดปล่อยใจและเพลิดเพลินไปกับความสุขที่สาวๆ BNK48 จะมอบให้ในงานทั้งช่วงเช้าและช่วงบ่าย ! จุใจกันไปเลยสำหรับงานแบบเต็มวัน คุณพร้อมรึยังที่จะไปสนุกกับสาวๆ เตรียมตัวเตรียมใจไว้ได้เลย !

Writer Profile : earnnana
เด็กฝึกงาน Graphic Designer ปี 2561 สู่การเป็นฟรีแลนซ์ ที่ชื่นชอบไอดอลและอะไรที่เป็นญี่ปุ่น :D
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[Covid-19 Phenomena] 10 New Normal ในมุมกีฬาและความบันเทิง หลังผ่านพ้นวิกฤตโควิดระบาด

[Covid-19 Phenomena] 10 New Normal ในมุมกีฬาและความบันเทิง หลังผ่านพ้นวิกฤตโควิดระบาด


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save