ไม่มีสมาร์ตโฟนยังรับสิทธิ “เราชนะ” ได้ โดยสมัครผ่าน "ธกส.-ออมสิน-กรุงไทย" เริ่ม 15 ก.พ.นี้


: 29 มกราคม 2564

กลุ่มไม่มีสมาร์ตโฟนยังรับสิทธิ “เราชนะ” ได้ โดยสมัครผ่าน “ธกส.-ออมสิน-กรุงไทย” 15 ก.พ.นี้  วิธีการใช้จ่ายอยู่ระหว่างพิจารณา

วันนี้ (29 มกราคม 2564) จากกรณีที่รัฐบาลเปิดให้ประชาชนและร้านค้า ลงทะเบียนโครงการ “เราชนะ” รับเงิน 3,500 บาท นาน 2 เดือน ผ่านเว็บไซต์  www.เราชนะ.com ระหว่างวันที่ 29 ม.ค.-12 ก.พ.64 เวลา 06.00-23.00 น.  เพื่อใช้จ่ายในร้านค้าที่ร่วมโครงการผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และแอปฯ เป๋าตังนั้น

ล่าสุดน.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกรัฐบาล ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ @Rachadaspoke เกี่ยวกับ ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าถึงโครงการ “เราชนะ” แต่ไม่มีโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ว่า ขณะนี้ได้มีการขยายสิทธิถึงกลุ่มผู้ไม่มีสมาร์ตโฟน และไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 

โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิ “เราชนะ” ได้ที่ธนาคารของรัฐ ได้แก่ ธกส. ธนาคารออมสิน และธนาคารกรุงไทยทุกสาขา ในวันที่ 15 ก.พ.เป็นต้นไป

ส่วนรูปแบบการรับเงินและใช้จ่ายกำลังอยู่ในขั้นตอนพิจารณา  ขณะที่ กระทรวงพัฒนาสังคมฯ พร้อมเข้าไปดูแลกลุ่มเปราะบางด้วย อีกแรงหนึ่ง

ที่มา : @Rachadaspoke, Thairath, AmarinTV

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save