category หนังโป๊ ≠ ชีวิตจริง ; Real sex isn't the same as porn

Writer : talalatxx

: 7 กุมภาพันธ์ 2565

กุมภาพอร์นต้อนรับสู่เดือนกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก ที่มีวันพิเศษอย่างวันวาเลนไทน์ และถ้าจะนึกถึงวันวาเลนไทน์ในความทรงจำสมัยเด็ก ๆ ก็คงจะไล่ติดสติกเกอร์รูปหัวใจกันรัว ๆ

 

แต่พอโตขึ้นมุมมองวันวาเลนไทน์ก็อาจจะเปลี่ยนไป ยิ่งกับคนมีคู่ก็คงหนีไม่พ้นการมีโมเมนต์หวาน ๆ และกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์มากมายโดยเฉพาะเรื่องเซ็กซ์ ที่บางทีก็เป็นอะไรที่พูดยาก แต่ก็ควรเป็นเรื่องที่พูดได้

 

เราจึงขอต้อนรับเข้าสู่คอนเทนต์ซีรีส์ ‘กุมภาพอร์น’ ซีรีส์พิเศษของเดือนนี้ จากโปรเจกต์พิเศษของเหล่าแก๊งนักศึกษาฝึกงาน The Zero Junior รุ่นที่ 8

 

เพราะเราอยากให้คุณมีความสุขกับคนที่คุณรักไปพร้อม ๆ กับการมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์มากขึ้น ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ เหมือนซื้อตั๋วพาน้องรักของทั้งคู่ขึ้นเครื่องไปเที่ยวผ่านราตรีที่หรรษา แล้วแลนดิ้งลงอย่างปลอดภัย สนุกไปกับการเดินทางแต่ก็พร้อมรับมือในสถานการณ์ฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี 

 

และคอนเทนต์แรกอุ่นเครื่องก่อนที่เราจะพาทุกคนปขึ้นเครื่องผจญภัยในราตรีที่หรรษา อยากมาเช็กความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับภาพจำของหนังโป๊กับชีวิตจริง เพื่อให้ครั้งแรกของเราไม่เกิดความคาดหวัง และไม่ไปทำกับคู่รัก เพราะชีวิตจริงมันยิ่งกว่าหนังโป๊

 

น้องช้างน้อยกับจุ๋มจิ๋ม…ไม่ต้องเพอร์เฟกต์ ก็ฟินได้

สำหรับ First impression แรกของกันและกัน บางทีเธออาจจะหลงใหลตาสองชั้น หรือไม่ก็จมูกโด่งทรงสวยจิ้มลิ้มของฉัน 

 

แล้วความจริงที่อยู่ข้างใน ที่ไม่ใช่ในจิตใจ แต่มันคือในร่มผ้าจะเกิดอะไรขึ้น ! หลายคู่อาจจะเคยวาดฝันการมีความประทับใจแรกของน้องรักฝั่งตรงข้ามกัน 

 

อย่างน้องจุ๋มจิ๋มที่มีลักษณะสวยงามในหนังโป๊จริง ๆ แล้ว นักแสดงในเรื่องผ่านการดูแลและตกแต่งทำศัลยกรรมมา ไม่ว่าจะเป็นการตัดแคม การทำสีให้ชมพู

 

ส่วนน้องช้างน้อยของดาราชายในหนังโป๊ ดูสะอาด ไร้โพรงหญ้า แถมดูนิ่งมีการทรงตัวที่เหมือนควบคุมได้ และส่วนใหญ่มีขนาดไซซ์น้องช้างน้อยที่ไม่น้อยเลย เฉลี่ย 6-9 นิ้วเลยทีเดียว 

 

แต่ในชีวิตจริงนั้น น้องช้างน้อยของไทยเราเองมีขนาดเฉลี่ยอยู่ที่ 5-7 นิ้วเอง และหากจะพูดถึงควบคุมการทรงตัว ก็ไม่ได้ดั่งใจเหมือนในหนังโป๊ ขึ้นอยู่กับสรีระของร่างกายที่เป็นไปตามธรรมชาติของมัน

 

หน้าตาของน้องช้างน้อยกับน้องจุ๋มจิ๋ม อาจจะไม่ได้มีรูปร่างที่สมบูรณ์ตามที่เห็นในหนัง เราก็ต่างมีความสวยงาม แตกต่าง หลากหลาย ไม่ซ้ำใคร แต่ก็ฟินกันได้เหมือนกันนะ

 

เจอปุ๊บ เข้าเกมปั๊บ ใครจะรับไหว

ถ้าเปรียบบทรักของคุณทั้งคู่เหมือนบทเพลง ก่อนจะเข้าท่อน Hook ยังต้องมี Intro หรือ Pre-Hook เพื่อบิลด์อารมณ์คนฟัง 

 

เพราะงั้นก่อนมีเซ็กซ์เอง ก็ต้องมีการเล้าโลมคู่ของเราให้พาไปสู่ท่อน Hook ที่น่าพึงพอใจด้วยกันทั้งคู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น จูบ ลูบไล้ หรือการทำออรัลเซ็กซ์ ( แต่การเล้าโลมก็ต้องดูดี ๆ เพราะบางคนก็มีการจักจี้ได้เหมือนกัน ) 

 

การเจอปุ๊บ เกมปั๊บ คงมีแค่ในหนังโป๊ 

 

ในชีวิตจริงต้องใช้เวลาการปลุกอารมณ์วนไปถึง 10-12 นาทีเลย และฝ่ายหญิงต้องอาศัยตัวช่วยต่าง ๆ มากมาย ในการบิลด์ให้เกิดอารมณ์ทางเพศ มีผู้หญิงถึง 71% ไม่ค่อยถึงอารมณ์ด้วย  

 

ในอีกมุมหนึ่ง การเล้าโลมกับวัฒนธรรมเซ็กซ์ในแต่ละภูมิภาค ก็มีความแตกต่างกันอยู่นะ โดยเฉพาะวัฒนธรรมตะวันออกเราเอง มักจะใช้เวลาเล้าโลมนานพอสมควร เพื่อช่วยให้เกิดแรงกระตุ้นอารมณ์ทางเพศนานขึ้น

 

เพราะงั้นการเล้าโลมที่ดี ก็เป็นจุดเริ่มต้นก่อนเข้าท่อน Hook ที่น่าจดจำฉากหนึ่งก่อนการมีเซ็กซ์กับคู่รักได้เหมือนกัน

 

 ชีวิตจริง ไม่อิงหนัง long take

เซ็กซ์ในชีวิตจริงของคู่รักนั้น อาจไม่สามารถ Long take ได้ต่อเนื่องเท่าในหนังโป๊ ระยะเวลาจุดไคลแม็กซ์ของคู่เราก่อนสถานการณ์จะคลี่คลายอาจรวดเร็วกว่านั้น

 

สำหรับอัตราเฉลี่ยของคู่รักชาวไทย จะใช้เวลากับจุดไคลแม็กซ์นี้อยู่ที่ 7-13 นาที แต่ระยะเวลากว่าจะไปถึงจุดนั้นของผู้ชายและผู้หญิง มันไม่เท่ากัน ผู้ชายจะใช้เวลาสั้นกว่าผู้หญิง โดยใช้เวลาประมาณ  5-7 นาที ส่วนผู้หญิงใช้เวลาถึง 12-15 นาที หรือบางคนมากกว่านั้น 

 

เรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนหรือแต่ละคู่ด้วย และอย่าคิดว่ามันจะยาวเป็นชั่วโมงเหมือนหนังโป๊ เพราะเค้ามีพักกองจ้า จบ คัต !

 

ท่าเด็ด เป็นเหตุสังเกตได้

ที่ขาดไม่ได้อีกเรื่องคงเป็นเรื่องของ “ ท่า ” ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการมีเซ็กซ์แต่ละครั้ง เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้กระชับความสัมพันธ์มากขึ้น หรือไม่ก็กลายเป็นความทรงจำอันเลวร้ายเลยก็ได้

 

ในราตรีที่สนุกสุดเหวี่ยงบนเตียง อาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะกระบวนท่าเร้าใจแบบในหนังโป๊ที่ดูง่าย ถึงอารมณ์ แต่ในชีวิตจริงอาจไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด แถมอันตรายนำมาสู่อาการเก็บทรงไม่อยู่ หรือเกิดอุบัติเหตุได้เลย 

 

ไม่ว่าจะเป็นทั้งท่าเบสิก หรือแอดวานซ์ ต่างก็มีอันตราย ถ้าไม่ดูความพร้อมของร่างกายและสรีระของคู่เรา บางท่านั้นหากผิดจังหวะก็ชีวิตเปลี่ยนได้เลยนะ

 

อย่าง “ ท่า Woman on top ” ที่ดูจะเบสิกแต่กลับอันตรายเป็นอันดับต้น ๆ จากสถิติในงานวิจัยของหนังสือพิมพ์ Daily Mail ช่วงปี 2000-2013 พบชายชาวบราซิล บาดเจ็บท่า Woman on top กว่า 50%

 

เพราะท่านี้ผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายคุมเกมรักอยู่ด้านบน ช่วงทำภารกิจรักอยู่อาจจะพลาดพลั้งผิดจังหวะ ทำให้น้องช้างน้อยบาดเจ็บ หรืออาจจะหักได้ 

 

และ “ ท่า 69 ” เป็นท่าที่สะดวก เร้าใจ ได้อารมณ์เป็นลำดับต้น ๆ ของบรรดาท่าเซ็กซ์ แต่เสี่ยงต่อผู้ที่เป็นโรคหัวใจ เพราะมีโอกาสหัวใจวายกะทันหัน ท่านี้ฝ่ายชายต้องเกร็งกล้ามเนื้อแขนและหน้าท้อง อาจทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองได้น้อยจะทำให้อยู่ดี ๆ ก็วูบได้   

 

หรือจะเป็นท่าแอดวานซ์อย่าง “ ท่าลิงอุ้มแตง ” ท่าที่ฝ่ายชายเองก็ต้องมีความพร้อมของร่างกายที่แข็งแรงพอที่จะโอบอุ้มคู่รัก เพราะต้องแบกรับน้ำหนักของฝ่ายหญิงเอาไว้ 

 

ถ้าไม่แข็งแรงพอหรือกระดูกสันหลังบาง เสี่ยงต่อกล้ามเนื้อ กระดูกสันหลัง และหากแบกรับน้ำหนักไม่ไหวฝ่ายหญิงอาจจะตกลงพื้นได้

 

อีกทั้งท่านี้ควบคุมทิศทางองศาของน้องช้างน้อยค่อนข้างยาก เสี่ยงต่อการผิดจังหวะและองศา ทำให้น้องช้างน้อยเป็นอันตราย

 

พูดมาขนาดนี้ แต่จริง ๆ แล้วหนังโป๊เองก็ยังเป็นสื่อที่เราใช้ศึกษาเรื่องเซ็กซ์เบื้องต้นได้นะ แต่ก็ควรใช้วิจารณญาณในการรับชม และเลือกเซ็กซ์ที่ปลอดภัยกับคู่เราเอง ไม่อิงหนังโป๊จนเกินไป เพื่อที่จะตีตั๋วขึ้นเครื่องข้ามราตรีนี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย Have a safe sex นะทุกคน

ที่มา: sanook , thestandardpobpadgqthailand

Have A Safe Sex เช็คให้ชัวร์ก่อนใช้ถุงยางอนามัย

Thumbsup เปิดจอยกรุ๊ปตำแหน่ง Content Creator

Thumbsup เปิดจอยกรุ๊ปตำแหน่ง Content Creator


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save