ด่าได้ด่า! ซามูเอล แอล. แจ็คสัน ทำคลิปสอนด่า 15 ภาษา! หลังชาวเน็ตลงทะเบียนไปเลือกตั้งครบ 2,500 คน

Writer : buubae

: 18 กันยายน 2563

** เนื้อหาข่าวนี้อาจมีความหยาบคายเพื่อเสริมอรรถรสในการเขียนข่าว (และให้เข้ากับตัวซามูเอล แอล. แจ็คสัน) โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน **

ซามูเอล แอล. แจ็คสัน ดาราฮอลลีวูดเจ้าของบท Nick Fury แห่งหนังจัดรวาลมาร์เวล ได้ออกมาทำตามสัญญาชาวเน็ตที่เคยให้ไว้ด้วยการสอนด่า 15 ภาษา รวมไปถึงภาษาไทยด้วย!

ย้อนกลับไปในวันที่ 15 กันยายน 2020 ซามูเอลได้ทวีตข้อความเชิญชวนทุกคนให้มาลงทะเบียนโหวตเลือกตั้งของสหรัฐอเมริกา ไว้ว่า “ฟังนะ ถ้าพวกมึงคลิกลงทะเบียนเพื่อทำให้แน่ใจว่าพวกมึงจะ #GoodToVote ถึง 2,500 คน กูจะสอนวิธีการด่า 15 ภาษาให้พวกมึง ไปเว็บนี้ http://headcount.org/samjackson เลย!”

และแน่นอนว่ามีคนเข้าร่วมโหวตจนครบตามจำนวนอย่างรวดเร็ว! ซามูเอลเลยปล่อยคลิปตามสัญญาว่าจะสอนด่า 15 ภาษาพร้อมกับทวีตข้อความไว้ว่า

“พวกมึงได้โชว์และปล่อยพลังผ่าน Voter Action Goal เพื่อ #GoodToVote! ตามสัญญา นี่คือ 15 คำด่าที่กูจะสอน! ขอบคุณที่ร่วมในครั้งนี้ และอย่าลืมไปเลือกตั้งวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ด้วย!”

สำหรับคลิปด่าทั้ง 15 ภาษามีตั้งแต่ บาสก์, เวียดนาม, ยูเครน, สวาฮิลี, เนปาล, และอีกมากมาย รวมไปถึงภาษาไทยด้วย! ใครอยากฝึกภาษา (ที่จริงๆ ก็ไม่น่าไปฝึกน่ะนะ ฮาาา) ก็สามารถดูคลิปในลิงก์ด้านบนได้เลยครับ 😀

ที่มา : Man On Film , WisTV

Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เปิดรับสมัครโว้ยยยย 4Kings[2] ประกาศหานักแสดงหน้าใหม่มาเป็นส่วนหนึ่งของสถาบันนี้ด้วยกัน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save