category SEVEN STARS เดบิวต์ดาวดวงใหม่ ได้ผู้ชนะ 4 คนสุดท้าย ประกอบกับ 3 สมาชิกเกาหลีใน SEVEN STARS THE FINAL

Writer : Hanachan

: 20 กันยายน 2565

[News] SEVEN STARS เดบิวต์ดาวดวงใหม่ ได้ผู้ชนะ 4 คนสุดท้าย ประกอบกับ 3 สมาชิกเกาหลีใน SEVEN STARS THE FINAL 

หลังจากตามหาสมาชิกอีก 4 คนที่ขาดหาย ล่าสุดวงไอดอลกรุ๊ปชาย SEVEN STARS ก็ได้สมาชิกมาเติมเต็มเป็น 7 ดาวดวงใหม่ที่พร้อมจะเปล่งประกายเรียบร้อยแล้ว 🎉 จากการแข่งขันในรายการ SEVEN STARS THE FINAL ซึ่งถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศ ในวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา 

โดยในการแข่งขันรอบสุดท้ายของรายการ ได้พิธีกรหล่อสวย เกรท-วรินทร และ ต้นหอม-ศกุนตรา พร้อมพิธีกรประจำภาคสนาม เจริญ แซ่จู รวมถึงผู้เข้าแข่งขันที่ไม่ได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายมาสร้างสีสันและมาร่วมให้กำลังใจเพื่อนผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้ด้วย และยังเปิดให้แฟนคลับผู้โชคดีได้เข้ามาร่วมลุ้น พร้อมส่งเสียงเชียร์ถึงผู้เข้าแข่งขันที่ประทับใจ 

ทางด้านกรรมการตัดสินในครั้งนี้ได้ CEO- Ganada Entertainment MR. Lim Young, Feel  – Vocal Trainer MR. Kim Hoon, Dance Trainer – Mr. Moon Jeonghwan และแขกคนสำคัญ JUN.K (2PM) โปรดิวเซอร์เพลงในรายการ SEVEN STARS ที่ติดปีกลัดฟ้ามาจากเกาหลี 

สำหรับการแข่งขันรอบสุดท้าย ได้แบ่งผู้แข่งขัน 8 คนออกเป็น 2 ทีม ได้แก่ ทีม SEVEN และ ทีม STARS ในโจทย์ร้องเต้น ร่วมกับสมาชิกเกาหลีด้วยเพลง “Other Side” และโชว์การร้องด้วยเพลง “แค่รู้ว่ารัก“ 

ทั้งนี้ การตัดสินมาจากฝั่งคณะกรรมการ 2 คนและจากผลคะแนนโหวต IDOL CHAMP 2 คน ซึ่งผู้ชนะ 4 คน ได้แก่โยโย่- ธนาวินท์ และป่า – อรัณย์ธรรม (จากคณะกรรมการ) และ พีนัท – พีรณัฐ และอ๊บ – วีระพงษ์ (จากผลคะแนนโหวต)

ซึ่งทั้ง 4 คนพร้อมจะได้เดบิวต์รวมกับ 3 สมาชิกเกาหลีอย่าง WOOCHUL (อูชอล), YUNMIN (ยุนมิน) และ YONGKWON (ยงควอน) เพื่อเป็นบอยแบนด์ที่มีคุณภาพพร้อมก้าวสู่ศิลปินระดับสากลอีกหนึ่งวงในวงการเพลง 

นับเป็นวงไอดอลอีกวงที่โดดเด่น ใครท่ีติดตามรายการคงจะได้เห็นว่าหนุ่มๆ มีความสามารถและเสน่ห์แค่ไหน ส่วนใครที่ยังไม่รู้จักสามารถติดตามได้ที่ออฟฟิเชียลเฟซบุ๊ก Seven Stars

TAG :
Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save