category YG ประกาศอย่างเป็นทางการ บังเยดัม - มาชิโฮะ สองสมาชิกจาก TREASURE ตกลงยุติสัญญา พร้อมเดินหน้าต่อด้วยสมาชิก 10 คน

Writer : Hanachan

: 8 พฤศจิกายน 2565

[News] YG ประกาศอย่างเป็นทางการ บังเยดัม – มาชิโฮะ สองสมาชิกจาก TREASURE ตกลงยุติสัญญา พร้อมเดินหน้าต่อด้วยสมาชิก 10 คน

นับเป็นข่าวที่น่าใจหายสำหรับชาวทึเม เมื่อวันนี้ (8 พฤศจิกายน 2565) YG Entertainment ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับการยุติสัญญาของเมมเบอร์อันเป็นที่รักอย่างบังเยดัม และมาชิโฮะ เพื่อฟื้นฟูสุขภาพ รวมถึงเปิดเส้นทางให้สมาชิกได้ทำงานตามที่ตั้งใจ

และได้แสดงความเสียใจถึงการแยกตัวออกไป ทำให้ TREASURE หรือเด็กสมบัติ จะดำเนินกิจกรรมวงต่อไปด้วยสมาชิกที่เหลืออีก 10 คน โดยมีเนื้อความจากใน Weverse ดังนี้ 

“สวัสดี นี่คือ YG Entertainment ก่อนอื่นเราขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจ ต่อ TREASURE MAKER ทุกคน สำหรับการสนับสนุนและมอบความรักต่อ TREASURE วันนี้เรามีประกาศที่สำคัญเกี่ยวกับกิจกรรมในอนาคตของ TREASURE

“ต่อจากนี้ไป TREASURE จะเปลี่ยนแปลงเป็น 10 เมมเบอร์ – ประกอบไปด้วย Choi Hyun suk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Yoon Jae hyuk, Asahi, Doyoung, Haruto, Park Jeong woo, and So Jung hwan

“หลังจากได้ปรึกษาหารือและพูดคุยอย่างรอบคอบและยาวนานกับ Mashiho และ Bang Ye Dam ได้ตกลงร่วมกันเพื่อสรุปยกเลิกสัญญาระหว่างทั้งสองและ YG Entertainment พวกเราได้บรรลุข้อตกลงดังกล่าวเพื่อให้ Mashiho มีเวลาเพียงพอที่จะฟื้นฟูสุขภาพของเขา และ Bang Ye Dam สามารถดำเนินอาชีพของเขาในฐานะโปรดิวเซอร์ได้

“เมื่อรับรู้ได้ว่าแฟนๆ ของ TREASURE ทุกคนรอคอย Mashiho และ Bang Ye Dam เราเสียใจมากกับการจากไปของพวกเขาเพราะพวกเขาอยู่กับ TREASURE ตั้งแต่เริ่มต้น พวกเราขอการสนับสนุนจากคุณต่อไปสําหรับ Mashiho และ Bang Ye Dam

“YG Entertainment จะพยายามอย่างเต็มที่ในการสื่อสารกับ TREASURE MAKERS และการสนับสนุนกิจกรรมในอนาคตของ TREASURE”

โดยข่าวนี้ก็ทำให้ทึเม (ชื่อแฟนคลับ) ต่างดัน #TREASURE และแฮชแท็กของทั้ง 2 สมาชิกติดเทรนด์ไปตลอดช่วงบ่ายที่ผ่านมา ซึ่งสถานการณ์ปัจจุบัน ทางสื่อออฟฟิเชียลได้อัปเดตชื่อสมาชิกเหลือเพียง 10 คนเท่านั้น 

แม้จะเป็นเรื่องที่เศร้าที่เหล่าสมาชิกจะไม่ได้เดินไปพร้อมกัน แต่เหล่าแฟนคลับยังคงเชื่อมั่น ให้กำลังใจ และพร้อมสนับสนุนเมมเบอร์ทุกคนบนเส้นทางต่อไป และไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหน Mango Zero ขอร่วมให้กำลังใจ สนับสนุนทุกการเติบโต พร้อมขอบคุณทั้ง 2 สมาชิกที่ร่วมสร้างความทรงจำในฐานะสมาชิก TREASURE 

ที่มา YG Treasure TH

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save