#ProtectSitaCGM48 สิตา CGM48 อัปเดตสถานะล่าสุด แม่และสิตาปลอดภัย กำลังเข้ารับการรักษา พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจ

Writer : buubae

: 31 มกราคม 2565

น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ CGM48 และหลายๆ อีกหลายๆ คน เมื่อ Sita CGM48 แวะมาอัปเดตว่า ตอนนี้เธอและแม่ปลอดภัยและกำลังเข้าการรักษาร่างกายเพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อไป พร้อมทั้งขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วงและให้กำลังใจ

โดยการเปิดเผยในครั้งนี้ เกิดขึ้นผ่านในไลฟ์ของสิตาเมื่อคืนที่ผ่านมาว่า สิตาถูกพ่อทำร้ายร่างกายมาตั้งแต่เด็กๆ เป็นเวลานับ 10 ปี ซึ่งเกิดบางแผลและรอยช้ำเต็มตัว โดยคุณแม่พาเธอหนีออกมาอยู่บ้านเพื่อนเพื่อความปลอดภัย

หลังจากเหตุการณ์ไลฟ์ดังกล่าว เพจทางการของ CGM48 ได้แสดงจุดยืนเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ ว่าทางบริษัทไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหาใด ๆ ทั้งสิ้น และจะช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ในขอบเขตที่สามารถทำได้ รวมถึงขอความร่วมมืองดแชร์ ส่งต่อ ภาพและคลิปที่เกี่ยวกับพันกับสมาชิกด้วย

นอกจากนี้ ยังเกิดแฮชแท็ค #ProtectSitaCGM48 ในโซเชียลจากเหล่าแฟนๆ ที่มีทั้งแสดงความเห็น ความเป็นห่วง รวมถึงให้กำลังใจสิตาให้ผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้

และเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (31 ม.ค.) สิตาได้ออกมาอัปเดตล่าสุดว่า

“ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและความเป็นห่วงมาก ๆ นะคะ ตอนนี้ทั้งแม่และสิตาปลอดภัยดีและกำลังเข้ารับการรักษาร่างกายเพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อไป”

“หลังจากนี้จะมีเรื่องมากมายเกิดขึ้นกับสิตา เพราะผู้กรณีไม่ยอมชดเชยค่าเสียหาย ให้สิตาและแม่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ไม่มีความสำนึกผิด และอาจจะโจมตีกลับ ขอให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจด้วยค่ะ”

“ขอให้เหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่มีการทำร้ายร่างกายคนในครอบครัว และขอให้ทุกคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์หลุดพ้นและมีความสุขอย่างที่ควรได้รับค่ะ”

ถึงแม้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวยังไม่รู้ว่าจุดจบจะอยู่ตรงไหน แต่สิ่งหนึ่งที่หลายๆ คน อาจจะเห็นพ้องต้องกันว่า “การทำร้ายร่างกายไม่ควรเกิดขึ้นกับใคร แม้ว่าคนนั้นจะเป็นหรือไม่เป็นไอดอลก็ตาม” ทางทีมงาน MangoZero ขอเป็นกำลังใจให้กับสิตาและใครอีกหลายๆ คนที่เจอกับเหตุการณ์เช่นเดียวกัน ให้ผ่านพ้นและกลับมามีรอยยิ้มอีกครั้งนะ!

TAG :
Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ชวนฟัง “แก่น” อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของ โอ๊ต - ปราโมทย์ ปราทาน กับ 10 เพลงที่ทำให้คุณรู้จักพ่อหมีจนถึงแก่นแกนกลาง!

[NEWS] เจเจ - ต้าเหนิง เปิดตัวค่ายใหม่ QOW Entertainment ร่วมหุ้นกับหัวเรือใหญ่ 4NOLOGUE

[NEWS] iAM ประกาศรับสมัคร BNK48 รุ่น 4 และ CGM48 รุ่น 2 อย่างเป็นทางการ สมัครได้ตั้งแต่ 3 - 26 มิถุนายน 2565


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save