โครงการดีๆ จากศูนย์ผิวหนัง มศว ชวนเข้าร่วมโครงการวิจัยผู้มีปัญหาสิวบริเวณใบหน้าและหน้าผาก ฟรี !

Writer : kukigugi

: 5 กรกฏาคม 2567

ศูนย์ผิวหนัง มศว ชวนผู้เข้าร่วมโครงการวิจัยผู้มีปัญหาสิวทั้งบริเวณใบหน้าและหน้าผาก รักษาฟรีแถมเป็นประโยชน์ต่องานวิจัย

ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อหลายๆ ฝ่าย กับการเชิญชวนผู้ที่ปัญหาด้านผิวหนังในเรื่องของ “สิว” เข้ารับการรักษาเพื่อนำข้อมูลไปพัฒนาทำการวิจัย

โดยโครงการนี้เป็นของ “ศูนย์วิจัยผิวหนัง มศว” ที่เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักไม่น้อย และคอยมีโครงการวิจัยมาให้ได้เป็นประโยชน์ทั้งกับผู้วิจัย และตัวผู้เข้าร่วมโครงการ 

เพราะนอกจากจะได้รับการรักษาฟรีแล้ว ผลวิจัยก็จะได้นำไปต่อยอดพัฒนาให้การรักษานั้นดียิ่งขึ้นในอนาคต

โครงการวิจัยในครั้งนี้แบ่งออกเป็น 2 บริเวณ ได้แก่ “บริเวณใบหน้า” กับผู้ที่มีคุณสมบัติอายุ 18-40 ปี ที่มีสิวบริเวณใบหน้า ด้วยการวิจัยประสิทธิภาพในการลดผลข้างเคียงของการรักษาเสริม ด้วยสารให้ความชุ่มชื้นเปรียบเทียบกับครีมเบส 

และการรักษา “บริเวณหน้าผาก” กับผู้ที่มีคุณสมบัติ อายุ 18-45 ปี มีสิวระดับรุนแรงปานกลาง (สิวอักเสบมากกว่า 10 เม็ด) รวมถึงมีสิวอักเสบบริเวณหน้าผาก ด้วยการศึกษาประสิทธิผลและขนาดยาโบทูลินัมท็อกซินเอที่เหมาะสมเปรียบเทียบกับยาหลอกในการรักษาสิว รูขุมขนกว้างและลดความมันบริเวณหน้าผาก

ซึ่งการเข้าร่วมวิจัยในครั้งนี้ฟรีตลอดระยะเวลาเข้าร่วมโครงการ ! ใครที่มีปัญหาเหล่านี้กวนใจอย่และสนใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Skin Center SWU อย่าลืมไปดูรายละเอียดให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจเข้าร่วมโครงการน้า  ~

Writer Profile : kukigugi
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ฉีกซองบะหมี่เลย น้ำร้อนพร้อม! หนุ่มเปิดก็อกประปาถึงกับตะลึง น้ำร้อนจัดจนควันขึ้น


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save