category ประกาศตามหาวัยรุ่นกวังยาคนต่อไป SM เปิดออดิชั่นครั้งใหม่กับ ‘2022 SM Global Audition KWANGYA’

Writer : Hanachan

: 30 มกราคม 2565

[NEWS] ประกาศตามหาวัยรุ่นกวังยาคนต่อไป SM เปิดออดิชั่นครั้งใหม่กับ ‘2022 SM Global Audition KWANGYA’ 

เส้นทางไอดอลและนักแสดงกลับมาเปิดแล้วอีกครั้ง เมื่อล่าสุดวันนี้ ทางค่ายใหญ่ค่ายดังอย่าง SM Entertainment ได้มีการประกาศเปิดรับออดิชั่นอย่างเป็นทางการ สำหรับการตามหาวัยรุ่นกวังยาคนต่อไปใน ‘2022 SM Global Audition KWANGYA’ 

โดยจะเป็นการเปิดออดิชั่นผู้มีความสามารถจากทั่วโลก ไม่จำกัดเพศหรือเชื้อชาติ ที่เกิดในระหว่างปี 2003 จนถึง 2011 

ซึ่งทาง SM Entertainment จะเปิดรับออดิชั่นแบบออนไลน์วันแรกในวันพรุ่งนี้แล้ว! (ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์ 2022) ผู้ที่สนใจสามารถกรอกใบสมัครออนไลน์ และส่งวิดีโอที่แสดงถึงจุดเด่นของตัวเองอย่างทักษะการร้อง เต้น แรป หรือการแสดงเพื่อประกอบการคัดเลือกในครั้งนี้

ส่วนผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก จะเข้าสู่การออดิชั่นรอบที่สองในแบบออฟไลน์ และผู้ที่เข้าตากรรมการที่มีโอกาสที่จะได้เซ็นสัญญากับทางค่ายเพื่อเป็นเด็กฝึกที่จะเดบิวต์ต่อไปในอนาคต

สามารถอ่านรายละเอียดและตารางการออดิชั่นเพิ่มเติม ได้ที่นี่ http://sm-global.site 

สำหรับค่าย SM Entertainment ถือเป็นค่ายยักษ์ใหญ่ที่แจ้งเกิดศิลปินดังมากมายทั้ง BoA, Super Junior, Girls’ Generation, Red Velvet, NCT, รวมถึง aespa เด็กแก๊งกวังยากลุ่มสำคัญที่ทำให้เมืองสมมตินี้กลายเป็นเส้นทางในอนาคตของค่ายที่ชัดและมีสีสันมากยิ่งขึ้น จึงมีเด็กจากทั่วโลกมากมายที่ต้องการโอกาสและใฝ่ฝันอยากจะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่ง พร้อมมีชื่อเสียงให้ได้เหมือนกับศิลปินเหล่านี้ 

ใครที่ยังกุมความฝันตัวเองไว้ Mango Zero ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่หอบหิ้วความฝันของตัวเองไว้ เผื่อจะมีเด็กไทยอีกสักคนที่ได้เข้าไปอยู่ในกวังยา Good Luck! 

ที่มา Soompi

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save