เผยราคาค่าซ่อมของศูนย์ Apple, Samsung, Huawei (บางรุ่น)

Writer : nick

: 15 เมษายน 2560

smartphone-sparepart-price-cover

ปกติแล้วเมื่อซื้อสมาร์ทโฟนมาก็มักจะมีประกันเครื่องเสียกันอยู่แล้วใช่มั้ยครับ แต่ก็มีบางอาการที่จะไม่รวมอยู่ในการรับประกันด้วย! เช่นจอแตก หรือต้องเปลี่ยนบอร์ดใหม่ วันนี้ผมเลยจะมาบอกราคาค่าซ่อมจอ และเปลี่ยนบอร์ดใหม่ของสมาร์ทโฟน (บางรุ่น) จากสามแบรนด์ยักษ์ใหญ่ให้ได้รู้กันครับ!

ทั้ง 3 แบรนด์ที่ว่าก็คือ Apple, Samsung, Huawei นั่นเอง ซึ่งก็ต้องบอกว่าที่นำมาแชร์จะมีเป็นบางรุ่น คือรุ่นที่คนนิยมเล่นกันเยอะๆ และใหม่ล่าสุดเท่าที่จะทางศูนย์จะแจ้งราคาค่าซ่อมมาได้ ณ ตอนที่เขียนบทความนะครับ จะมีรุ่นไหนบ้างตามไปดูกันเลยครับ

เรามาดูราคาของแบรนด์หน้าใหม่ไฟแรงอย่าง Huawei กันก่อนเลยครับ 

***หมายเหตุ*** ราคาในรูปเป็นราคาที่ยังไม่รวมค่าซ่อมนะครับ (ขอขอบคุณข้อมูลราคาจาก http://consumer.huawei.com/th/index.htm?tag=pc)

smartphone-sparepart-price-1

smartphone-sparepart-price-2

smartphone-sparepart-price-3

smartphone-sparepart-price-4

ต่อเป็นเป็นรุ่นใหญ่จากเกาหลีอย่าง Samsung บ้าง

***หมายเหตุ*** ราคาในรูปเป็นราคาที่ทางศูนย์ประมาณการมานะครับอาจะจะมีบวกลบไปจากนี้และยังไม่รวมค่าซ่อมครับ (ขอขอบคุณข้อมูลราคาจากศูนย์บริการ Samsung สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าครับ)

smartphone-sparepart-price-5

smartphone-sparepart-price-6

สำหรับแบรนด์สุดท้ายนั่นก็คือ Apple ครับ สำหรับ Apple นั้นจะไม่มีการเปลี่ยนบอร์ดนะครับ คือถ้าซ่อมไม่ได้บอร์ดเสียคือต้องนำเครื่องเก่าไปเพิ่มเงินเพื่อแลกเป็นเครื่องใหม่ครับ

***หมายเหตุ*** ราคาในรูปเป็นราคาที่รวมค่าซ่อมเรียบร้อยแล้วครับสำหรับการเปลี่ยนจอ ส่วนการเปลี่ยนเครื่องใหม่ก็นำเครื่องเก่าไปจ่ายเพิ่มตามราคาในรูปได้เลย (ขอขอบคุณข้อมูลราคาจาก iCare สาขาซีคอนบางแคครับ)

smartphone-sparepart-price-7

smartphone-sparepart-price-8

Writer Profile : nick
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save