category รวม 9 ลุค Makeover สุดปัง ตัวละคร - ศิลปินดัง จาก Soundtiss

Writer : Hanachan

: 23 มิถุนายน 2565

รวม 9 ลุค Makeover สุดปัง ตัวละคร – ศิลปินดัง จาก Soundtiss

ถ้าให้พูดถึงบิวตี้บล็อกเกอร์สายบิวตี้-แฟชั่นของไทย เราเชื่อว่า ‘Soundtiss’ ต้องเป็นชื่อที่ขึ้นมาในใจของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอนสำหรับสายคอสเพลเยอร์ ด้วยสกิลการแต่งหน้าอันโดดเด่นบนช่องยูทูป Soundtiss ST ที่มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเสมอมา จนถึงตอนนี้ก็มียอด Followers ทะลุ 9 แสนเป็นที่เรียบร้อยแล้ววว~ 

และล่าสุดการคอสเพลย์ของ ตู่ Soundtiss ก็ได้เป็นกระแส หลังจากที่แต่งเป็นตัวละครจากซีรีส์ Love, Death + Robots กลไก หัวใจ ดับสูญ อย่าง ‘ไซเรน’ ในตอนฆีบาโรออกมาได้เหมือนสุดๆ จนไปสะดุดตาผู้กำกับอัลแบร์โต มิเอลโก ก่อนฆีบาโรเวอร์ชันนี้จะได้ออกสู่สายตาชาวโลก โดยเขาก็ได้แชร์ภาพและโพสต์ลงบน IG Story ของตัวเอง สร้างความตื่นเต้น ภูมิใจให้ทั้ง Soundtiss เองและเหล่าแฟนคลับที่ติดตาม 

นอกจากงานเมคอัพอลังการ ยังมีลุคอื่นๆ ที่ชวนติดตรึงใจอีกหลายคาแรกเตอร์อย่าง Scarlet Witch ที่เพิ่งปล่อยออกมา, แม่น้องอาเนียร์ Yor Forger สวยฉ่ำ, วอนยองสวยหวาน และอีกนับไม่ถ้วนตรงส่งจากฝีมือขั้นเทพที่เต็มไปด้วยพัฒนาการ 

วันนี้เราจะพาชาวแมงโก้ซีโร่ มาส่อง 9 ลุคสุดปังของ ตู่ Soundtiss ที่ Makeover ตัวเองเป็นตัวละคร – ศิลปินดัง ทั้งงานเกาหลี งานเกม งานมังงะ จะมีคาแรกเตอร์ไหนบ้าง ตามมาดูกันเล้ย!

Scarlet Witch | Marvel

คาแรกเตอร์ขวัญใจสายเวทย์ ที่เพิ่งปล่อยมาออกเองแบบสับบบ สำหรับวันด้า แม็กซิมอฟฟ์ หรือแม่ Scarlet Witch ที่เรารู้จักจากจักรวาลมาร์เวล ซึ่งแต่งออกมาได้จัดเต็มทั้งพร้อบ ทั้งผม ไม่จม ไม่หาย ไม่ตายละตินกันเลย

รับชมคลิปแต่งหน้าลุค Scarlet Witch ได้ที่นี่

Siren – JIBARO | Love, Death + Robots

เป็นลุคที่ถูกพูดถึงอย่างมากถึงงานละเอียด ปราณีต ที่ไม่ใช่แค่การแต่งหน้าแต่เรียกได้ว่าเป็นงานศิลป์ สำหรับตัวละคร CG อย่างไซเรน ในตอน JIBARO จากซีรีส์ Netflix จบในตอน Love, Death + Robots กลไก หัวใจ ดับสูญ ที่ดังไกลสู่สายตาผู้กำกับของตอนนั้นเลยทีเดียว แถมได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี และทุกคนที่มาคอมเมนต์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีงาม!!

รับชมคลิปแต่งหน้าลุค SIREN ได้ที่นี่

WONYOUNG | IVE

บอกเลยว่าสวย! สะดุดตา! กับการโคฟเวอร์เป็นนางฟ้าเจน 4 จางวอนยองจากวง IVE ในลุคละมุน โทนชมพูใสๆ สวยฉ่ำ หวานเหมือนน้ำผึ้งเดือน 5 จนสะดุดใจแฟนคลับไปได้ไม่น้อย ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าวอนยอง วง IVE คือใคร? เธอก็คือเทพธิดาขว้างลูกเบสบอลที่ได้เป็นกระแสบนไทม์ไลน์โซเชียลช่วงนี้นั่นเองงง

รับชมคลิปแต่งหน้าลุค Wonyoung ได้ที่นี่

Yor Forger | SPY x Family

เป็นอีกหนึ่งการ์ตูนมาแรงที่น่ารักโดนใจ สำหรับการ์ตูนอย่าง SPY x Family ซึ่ง Soundtiss ก็ได้หยิบนางเอกของการ์ตูนเรื่องนี้ Yor Forger สาวสวยมือสังหาร ฉายาเจ้าหญิงหนาม แม่ปลอมของน้องอาเนียร์ที่ได้แต่งงานกับ Loid Forger เพื่อปกปิดตัวตน พร้อมแต่งออกมาในลุคที่ทั้งเซ็กซี่และน่ารัก ราวกับยอร์หลุดออกมาจากอนิเมะดีๆนี่เองง 

รับชมคลิปแต่งหน้าลุค Yor Forger ได้ที่นี่

Tomie Kawakami | TOMIE

มาถึงคิวของคาแรกเตอร์ลึกลับจากมังงะของอาจารย์อิโต้ จุนจิ อย่าง ‘โทมิเอะ’ หญิงสาวหน้าตาดี รอยยิ้มแยกหน้า ที่อยู่ในเนื้อเรื่องชวนสยองขวัญ และเป็นผลงานที่ใครต่างก็รู้จัก โดยหลังจากที่ Soundtiss ได้ปล่อยภาพและคลิปโคฟเวอร์ออกมาก็เป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนอยากแต่งตามเลยทีเดียว

รับชมคลิปแต่งหน้าลุค Tomie ได้ที่นี่

Older Sister Spider | Kimetsu no Yaiba

Soundtiss ต้อนรับลุคฮาโลวีนด้วยการแต่งหน้าเป็นคาแรกเตอร์ Older Sister Spider จากการ์ตูนสุดฮิต Kimetsu no Yaiba อสูรข้างแรมพี่สาวของรุย สาวผมขาวผู้มากับใยแมงมุมสุดเท่ และต้องบอกว่าแต่งออกมาได้แบบเก๋ เต็มไปด้วยคุณภาพทั้งงานเมคอัพ ภาพและพร้อบ 

รับชมคลิปแต่งหน้าลุคพี่สาวแมงมุม ได้ที่นี่

Evelynn | K/DA 

มาทางฝั่งคาแรกเตอร์จากเกม ก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร กับลุคของ Evelynn – K/DA ใน League of Legends หรือ LoL บทบาทของมือสังหารสุดเท่ ผมม่วงที่แต่งออกมาได้เป็นแนวแฟนซีสมใจ งานนี้มีแฟนคลับต่างประเทศมากมายที่ได้แห่มาคอมเมนต์ชื่นชม

รับชมคลิปแต่งหน้าลุค Evelynn ได้ที่นี่

Jinx | Arcane

อีกหนึ่งคาแรกเตอร์จากเกมที่ Soundtiss ได้เปลี่ยนลุค จัดเต็มเมคอัพ แครี่สุดโหดตัวเล็กหัวฟ้าสุดโดดเด่น จิงซ์ จาก Arcrane ในจักรวาล League of Legends เช่นเดียวกับ Evelynn ซึ่งก็แต่งออกมาได้มีมิติ ดึงความแสบสันของคาแรกเตอร์ออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

รับชมคลิปแต่งหน้าลุค Jinx ได้ที่นี่

NOZE | WAYB

ขอปิดท้ายด้วยคาแรกเตอร์สาวนักเต้นเท้าไฟ ‘โนเจ’ หรือโนจีฮเย แดนเซอร์ผู้สร้างความประทับใจด้วยไลน์ท่าเต้นเซ็กซี่ แข็งแรง จากรายการแข่งขันนักเต้นมืออาชีพของประเทศเกาหลีอย่าง Street Woman Fighter ผู้ครองฐานะลีดเดอร์ของทีม WAYB และ Make Up ลุคในครั้งนี้ก็ปรับลุคตู่ Soundtiss เป็นสาวเกาหลีเกาใจ ชนิดที่ว่าพี่กราฟิกของเราสับสนและถามเพื่อความมั่นใจ .. คนไหนโนเจ? 

รับชมคลิปแต่งหน้าลุค Noze ได้ที่นี่ 

ใครที่ดู 9 ลุคยังไม่สะใจ สามารถไปส่องลุคอื่น ๆ ที่หลากหลายได้ทุกช่องทาง แต่ถ้าอยากลองแต่งบ้างแนะนำให้ไปดูเป็นคลิปทางยูทูปน้าาาา 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

สรุปผลรางวัลจากเวทีสุดปัง 2021 American Music Awards

7 Event น่าสนใจตลอดเดือนกุมภาพันธ์
 2017


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save