ต้อนรับวันเด็กด้วยมหกรรมความน้อนนน ส่องความน่ารักของศิลปินในวัยเด็กบนปกเพลย์ลิสต์ Spotify นำทีมโดยหัวหน้าแก๊งฟันน้ำนม Paper Planes

Writer : bobbidi boo

: 12 มกราคม 2566

ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติในวันเสาร์นี้ Spotify มิวสิคสตรีมมิ่งเจ้าใหญ่ เปิดประเดิมสร้างกิมมิคน่ารักชวนอมยิ้ม โดยทำการเปลี่ยนภาพปกเพลย์ลิสต์เพลงให้กลายเป็นรูปภาพศิลปินไทยในวัยเด็กสุดน่ารักน่าหยิก!

นำทีมโดยหัวหน้าแก๊งฟันน้ำนมคนปัจจุบันอย่าง “Paper Planes” ขึ้นปกเพลย์ลิสสวัสดีวันเด็กซึ่งรวบรวมเพลงชวนฟังในวันเด็ก เพลงน่ารักๆ หรือเพลงที่มีความหมายเกี่ยวข้อง คล้ายจะใกล้เคียงกับความเป็นเด็กเอาไว้ โชว์ภาพของเซน และฮาย ลุคแบดทรงว้ากตั้งแต่ยังละอ่อน และยังนำคำขวัญวันเด็กที่ Paper Planes เคยให้ไว้ใส่บริเวณคำบรรยายอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีศิลปินคนอื่นๆ อีกมากมายที่ได้ฝากตาแป๋วแก้มยุ้ย ส่งเสน่ห์เฉพาะตัวของแต่ละคนในวัยเยาว์มาสร้างสีสันให้วันเด็กปีนี้ นักร้องนักแสดงชื่อดังป๊อบ – ปองกูลปก “HOT HITS” , “ใหม่  ดาวิกาบนปกคลั่งรักและเก้าจิรายุบนปกเพลงหมวดเพลงดังหนังซีรีส์

นักร้องขวัญใจวัยรุ่นก็มา ไม่ว่าจะเป็นแรปเปอร์สาว “MILLI” บนปกเพลย์ลิสต์เป๊ะ ดัง ปังเวอร์”, สาวน้อยเสียงใสเบล วริศราบนปก Radar Thailand, “พีพีกฤษฏ์บนปกรวมเพลงไทยฮอตฮิตฉันฟังเพลงไทยหรือเจฟ  วรกมลหรือ Jeff Satur บนปก “T-POP Now”

จะสายฮิปฮอปก็มี “D Gerrard” กับท่าทางกวนๆ บนปกชิลล์ฮอปหรือจะ “YOUNGOHM” ก็รออยู่แล้วบนปกฮิปฮอปของมันต้องฟังแม้แต่สายเพลงเพื่อชีวิตปูพงษ์สิทธิ์บนปกเพื่อชีวิตต้องสู้และเพลงลูกทุ่งก็ได้ลำเพลิน วงศกรและเวียงนฤมลมาขึ้นปกเรียกได้ว่าจัดมาให้มากมายหลากหลายสไตล์แนวเพลง

ก่อนหน้านี้ Spotify เคยมีการนำภาพศิลปินในวัยเด็กขึ้นปกเพลย์ลิสแล้วในปีที่แล้วแต่ในปีนี้ได้มีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนภาพของศิลปินคนอื่นๆขึ้นมาบ้างแบบไม่ซ้ำเดิมให้แฟนเพลงแฟนคลับทุกด้อมหย่อมหญ้าได้เห็นความน่ารักและชื่นชมศิลปินคนโปรดไปพร้อมๆกัน

ที่มา : Spotify Thailand

[NEWS] แรปเปอร์เชิญทางนี้! วธ.จัดประกวด แต่งเพลงแรปหัวข้อ “มนต์รักภาษาไทย” ชิงเงินรางวัลกว่าแสนบาท


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save