ใครอยากเลี้ยงน้องอาเนียยกมือขึ้น! พบกับ Tamagotchi จากอนิเมะ Spy x Family กำหนดวางขาย 17 ธ.ค. นี้ ในประเทศญี่ปุ่น 

Writer : uss

: 1 มิถุนายน 2565

[NEWS] ใครอยากเลี้ยงน้องอาเนียยกมือขึ้น! พบกับ Tamagotchi จากอนิเมะ Spy x Family กำหนดวางขาย 17 .. นี้ ในประเทศญี่ปุ่น 

Bandai ประกาศเปิดตัว Spy x Family Tamagotchi หรือ Tamagotchi สัตว์เลี้ยงดิจิทัล โดยดัดแปลงมาจากตัวละครในเรื่อง Spy x Family มังงะและอนิเมะที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ นั่นก็คือเจ้า “อาเนีย” สาวน้อยร้อยมีมตัวเอกหลักของเรื่อง พร้อมประกาศวางจำหน่ายวันที่ 17 ธันวาคมนี้ ในประเทศญี่ปุ่น 

ทามาก็อตจิ (Tamagotchi) เป็นของเล่นสัตว์เลี้ยงเสมือนจริงที่เคยฮอตฮิตสุดขีดช่วงปี 90 โดยในปัจจุบันได้มีการปรับดีไซน์ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น ที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพในตัวผ่านหน้าจอสีที่สดใสกว่าเดิม

2-3 ปีที่ผ่านมา ของเล่นทามาก็อตจินั้นกลับมาฮิตอีกครั้ง โดยเฉพาะการเริ่มหันมาทำคอลแลปกับเรื่องราวอื่น ๆ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูน อนิเมะ หรือคาแร็กเตอร์ต่าง ๆ  ซึ่งถึงแม้ว่าทามาก็อตจิมีการเปลี่ยนแปลงด้านการออกแบบที่เห็นได้ชัด ยกระดับจากหน้าจอขาวดำมาเป็นจอสี แต่ก็ยังคงเน้นรูปทรงไข่แบบดั้งเดิมไว้ให้เป็นเอกลักษณ์

ในทางเดียวกันอนิเมะ Spy x Family ก็กำลังมีชื่อเสียงอย่างมากในโลกออนไลน์ โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับท่านหนึ่งนามว่า สนธยา สุดยอดสายลับที่ไม่เคยหวั่นกับภารกิจไหนๆ เขาได้ละทิ้งตัวตน และความฝันที่จะสร้างครอบครัว หรือใช้ชีวิตสงบสุขแบบคนทั่วไปตั้งแต่วันที่ตัดสินใจเป็นสปาย 

แต่แล้ววันหนึ่งเขากลับได้รับภารกิจสุดโหดให้สร้างครอบครัวปลอม ๆ ขึ้น งานนี้เขาต้องหาทั้งภรรยา และลูกจำเป็นเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ แต่กลายเป็นว่าภรรยาจำเป็นของเขาดันเป็นนักฆ่าสาวสุดโหด ลูกของเขาดันมีพลังจิตอ่านใจคนได้ซะอย่างนั้น ทั้งสามคนจะทำอย่างไรเมื่อต่างคนต่างต้องปิดบังตัวตนที่แท้จริงไม่ให้สมาชิกในครอบครัวปลอม ๆ ของตัวเองรู้

นับว่าเป็นการจับมือกันของ 2 สุดยอดความฮิตที่จะมาสร้างความบันเทิงให้กับทุกคน และสำหรับใครที่อยากเลี้ยงอาเนียเป็นของตัวเอง อาจจะต้องฝากหิ้วจากญี่ปุ่นเอาน้าา ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่าย วันที่ 17 ธ.ค. นี้ ในประเทศญี่ปุ่น แบ่งเป็น 2 สี คือ เขียวและชมพู ราคาอยู่ที่ 2,530 เยน หรือราว 670 บาทไทย ส่วนในไทยรอทาง Dream Toy Co.,Ltd. บริษัท ดรีมทอย จำกัด นำเข้ามานะะ

เรียกได้ว่าน่าจับจองไว้มาก ๆ Tamagotchi อาเนีย ว่าจะน่ารักและสร้างความเพลิดเพลินให้กับเจ้าของได้แค่ไหนกันเชียวนะ 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save