โอ้ะ โอ หมดเวลาสนุกแล้วสิ! สานฝันวัยเด็ก Teletubbies ฉบับ Reboot เตรียมลง Netflix วันที่ 14 พฤศจิกายนนี้

Writer : uss

: 8 กันยายน 2565

เรื่องราววัยเด็กของทุกคนกำลังจะกลับมา เมื่อ Teletubbies กำลังจะกลับมาลง Netflix ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินอีกครั้งในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งความพิเศษของรอบนี้คือ เป็นฉบับ Reboot ใหม่อีกด้วย

เชื่อว่าทุกคนย่อมรู้จักผลงานเรื่องนี้กันเป็นอย่างดี สำหรับ Teletubbies กับสมาชิกทั้ง 4 ทิงกี้วิงกี้ ดิปซี ลาล่า และ โพ ที่ยังคงอยู่ในความทรงจำใครหลายๆ คน โดยมอบความสนุกให้กับเด็ก ผ่านวีรกรรมสนุกๆ ทั่วสนามหญ้าถึง 365 ตอน

ซึ่งความพิเศษฉบับ Netflix คือจะเป็นการรีบูตเนื้อเรื่องใหม่ ที่ปรับเปลี่ยนเรื่องราวให้เข้ากับยุคสมัย และแน่นอนว่ายังใส่สาระความรู้สอดแทรกลงไปเหมือนเดิม รวมถึงไม่ลืมคอนเซปต์ เจ้าสปีกเกอร์ที่มักจะออกมาขัดจังหวะความสนุกโดยพูดว่า หมดเวลาสนุกแล้วสิ! ที่ทำให้ผู้ชม และ 4 พี่น้องคอตกไปตามๆ กัน

สำหรับใครที่คิดถึงเหล่าเทเลทับบีส์ ทวิงกี้วิงกี้-ดิปซี่-ลาล่า-โพ เฝ้ารอได้เลย! และเตรียมพบกับความสนุกครั้งใหม่ ‘Teletubbies’ ฉบับปี 2022 ในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ แล้วมาเยือนเทเลทับบีแลนด์ กันที่ Netflix นะฮะ

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[News] ปลุกใจวัยรุ่น เผยรายละเอียดโปรเจกต์ภาพยนตร์ City Hunter: The Final Chapter Begins บทสุดท้ายของเรียว เซบะ คนพากย์เป็นคนเดิมทั้งหมด!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save