ซีรีส์ The Crown ซีซั่น 6 ประกาศหยุดการถ่ายทำชั่วคราว หลังจากควีนเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เสด็จสวรรคต

Writer : uss

: 9 กันยายน 2565

หลังจากข่าวสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่กับพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เสด็จสวรรคต เมื่อวันที่ 8 กันยายน ตามเวลาประเทศไทย ทางนักเขียนบทซีรีส์ The Crown อย่างปีเตอร์ มอร์แกน ได้ออกมาประกาศว่าจะหยุดถ่ายทำซีซั่น 6 เพียงชั่วคราว เพื่อเป็นการแสดงความเคารพอาลัย

ทางด้าน Netflix ก็มีแผนรองรับกับการสวรรคตของควีนเอลิซาเบธที่ 2 ไว้แล้ว โดยผู้อำนวยการผลิต สตีเฟน ดัลดรีย์ ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะหยุดการถ่ายทำนี้ลงเพื่อเป็นการให้เกียรติและแสดงความเคารพรักต่อควีน

สำหรับซีรีส์ ‘The Crown’ เป็นซีรีส์จากเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ของเอลิซาเบธที่ 2 ถ่ายทอดเรื่องราวทั้งส่วนพระองค์ และการเมืองการปกครองต่างๆ นอกจากจะได้รับรู้เรื่องราวภายในสำหรับคนที่ไม่ได้ศึกษามามากพอแล้ว ก็ยังได้เห็นความสัมพันธ์ภายในวัง และความเกี่ยวเนื่องกับหลายสิ่งหลายอย่างภายนอกอีกด้วย

โดยตอนนี้มีให้ชมถึง 4 ซีซันแล้ว สามารถชมได้แล้วที่ Netflix และซีซัน 5 ก็กำลังจะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนนี้พร้อมกับนักแสดงชุดใหม่ชวนให้ติดตาม 

เชื่อว่าใครที่เป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้คงใจหายกันไม่น้อย แต่ยังไงแล้วก็อย่าลืมรอชม The Crown ซีซัน 5 และซีซัน 6 ในอนาคตได้เลย 

ที่มา : The Standard 

TAG : #TheCrown
Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save