27 พฤษภาคมนี้ แฟนละครไทยพีบีเอส ห้ามพลาด ! 
“โทนี่ รากแก่น - เฌอปราง BNK48” 
ชวนร่วมงาน “ย่ำค่ำ ลำนำศิลป์ บุษบาลุยไฟ”


: 22 พฤษภาคม 2566

ไทยพีบีเอส เตรียมเปิดตัว บุษบาลุยไฟ ละครอิงประวัติศาสตร์สะท้อนคุณค่าของผู้หญิงในแผ่นดินยุคทอง โดยไทยพีบีเอส ร่วมกับ บริษัท จูเวไนล์ จำกัด ได้ฤกษ์จัดงาน ย่ำค่ำ ลำนำศิลป์ บุษบาลุยไฟ กิจกรรมดีๆที่จะพาไปสัมผัสกับความบันเทิงควบคู่สาระความรู้ผ่านเรื่องราวในละครก่อนจะลงจอให้ทุกคนได้รับชมกันในเดือนมิถุนายนนี้

พลาดไม่ได้สำหรับกิจกรรมดี ๆ ในงาน ย่ำค่ำ ลำนำศิลป์ บุษบาลุยไฟที่เตรียมยกทัพผู้กำกับ พ่ออี๊ดสุประวัติ ปัทมสูต ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง แท็กทีมนักแสดง นำโดยคู่พระนาง โทนี่ รากแก่น, เฌอปราง อารีย์กุล (เฌอปราง BNK48) พร้อมด้วย ลูกหว้าพิจิกา จิตตะปุตตะ, เอ็กซ์พรเลิศ พิพัฒน์รุ่งเรือง, บัวภัทรสุดา อนุมานราชธน, อ้นเลอวิทย์ สังข์สิทธิ์, มากิมาชิดา สุทธิกุลพานิช, แพรวหัสสยา อิสริยะเสรีกุล, ภัทรนัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ, น็อตธีร์ อริยฤทธิ์วิกุล, พิมลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ, ริด้าฟาริดา วัลเล่อร์, ญาณีตราโมท, รักศรัทธา ศรัทธาทิพย์, หยาจรรยา ธนาสว่างกุล, จ๋าโมฬีวรรณ พันธรักษ์ และ พรเพ็ญ ฟ้าอำนวย มาร่วมมอบความสุขกันแบบจัดหนักจัดเต็มกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ย่ำค่ำ พาย้อนบรรยากาศรัตนโกสินทร์ตอนต้น ชวนแต่งชุดไทยย้อนยุคสมัย ร.3 เพื่อรับของรางวัลพิเศษ ชมนิทรรศการเบื้องหลังเส้นทางกว่าจะเป็นบุษบาลุยไฟ ฟังเพลงประกอบละคร กว่าดอกไม้จะบาน ขับร้องโดย ลูกหว้าพิจิกา จิตตะปุตตะ ลำนำศิลป์ครั้งแรกของการแสดงสดสักวาและละครนอกโดยนักแสดงนำจากละคร ชวนพูดคุยเบื้องลึกเบื้องหลังกับ ปราณประมูล ผู้แต่งประพันธ์ ผู้กำกับพร้อมนักแสดง เรียกได้ว่าเต็มอิ่มตลอดทั้งงาน ย่ำค่ำ ลำนำศิลป์ บุษบาลุยไฟที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 16.00 . เป็นต้นไป ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์)  โดยสามารถติดตามรับชมบรรยากาศสด ๆ ตลอดทั้งงานพร้อมกันที่ LIVE ทางเฟซบุ๊ก Thai PBS, ละคร ไทยพีบีเอส, VIPA และ JUVE9

และโอกาสพิเศษสุดที่จะได้มากระทบไหล่นักแสดงภายในงาน สำหรับแฟนละครไทยพีบีเอส ที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่ง เพียงเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม VIPA Meet & Greet “ย่ำค่ำ ลำนำศิลป์ บุษบาลุยไฟเพื่อลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมงานในครั้งนี้ จำนวน 50 คนเท่านั้น เพียงเข้าไปลงทะเบียนทาง LINE @VIPAdotMe หรือคลิกที่นี่ https://lin.ee/hVUc5OJ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 พฤษภาคม 2566 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ VIPAdotMe

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save