มูลนิธิกระจกเงา ชวนระดมอาหารช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียงยากไร้ ในโครงการอาสามาเยี่ยม

Writer : kukigugi

: 7 พฤษภาคม 2567

ร่วมบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง กุนเชียง ปลากระป๋อง โปรตีนกระป๋อง ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ฯลฯ ให้ป่วยติดเตียงยากไร้ กับมูลนิธิกระจกเงา  

หลายคนคงทราบกันดีว่า การดูแลผู้ป่วยติดเตียงไม่ใช่เรื่องง่าย มีปัจจัยมากมายทั้งอาหาร ยา และอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับดูแลผู้ป่วยที่ต้องใช้ในแต่ละเดือน 

มูลนิธิกระจกเงา เป็นหนึ่งในองค์กรที่ช่วยเหลือผู้คนอยู่เสมอ กลุ่มผู้ป่วยติดเตียงยากไร้ก็เช่นกัน กับโครงการอาสามาเยี่ยมที่จะช่วยดูแลเรื่องปากท้องด้วยการจัดส่งอาหารไปให้ทุกเดือนจำนวน 300 ครัวเรือน

โดยการเปิดรับบริจาคครั้งนี้เป็นของกินของใช้ง่ายๆ แต่เป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีพทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ข้าวสารอาหารแห้ง กุนเชียง ปลากระป๋อง โปรตีนกระป๋อง ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ฯลฯ

เปิดรับแบบไม่จำกัดเพื่อดูแลผู้ป่วยติดเตียงกว่า 300 ครัวเรือนต่อเดือน จัดส่งได้ที่ มูลนิธิกระจกเงา เลขที่ 191 ซอยวิภาวดีรังสิต 62 แยก 4-7  แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

หรือหากใครอยากสมทบทุนก็ทำได้เช่นกัน ชื่อบัญชี กองทุนอาสามาเยี่ยม เลขที่บัญชี 202-258297-5 ธ.ไทยพาณิชย์ สอบถามข้อมูลเพิ่ม โทร.061-909-1840

มาร่วมกันช่วยเหลือเยียวยาให้พวกเขาได้มีรอยยิ้มอีกครั้งเพียงแค่ช่วยกันคนละเล็กละน้อย และส่งกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ทุกท่านให้มีกิจกรรมดีๆ แบบนี้ต่อไปกันเถอะ !

Mango Zero รับสมัคร Video Editor


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save